พาส่อง น้องน้ำตาล สวย หวาน ดีต่อใจ โดยใจวัยรุ่น

คราวนี้ใครที่ชื่นชอบสาวผมสั้นต้องถูกใจอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้เนสจะพาคุณส่อง น้องน้ำตาล หรือ ปรียาภรณ์ ยังแสนภู  สาวน้อยเซ็กซี ผิวขาวเนียน บวกกับหุ่นที่ทำให้ตราตรึงใจ อีกทั้งเจ้าตัวยังมีรอยสักรูปหมาเป็นเอกลักษณ์ ต้องบอกว่า เธอเป็นพริตตี้ ทั้ง นางแบบ มีผลงานผ่านนิตยสารชื่อดังมาแล้ว ในเรื่องของความเซ็กซีขั้นปรอทแตก อีกทั้งยังมีกันชนหน้าที่ใหญ่โดนใจใครหลายคน ถ้าอยากรู้ว่าจะเด็ดอยากที่พูดหรือปล่าวงานนี้ต้องไปดูเอง

น้องน้ำตาล มาพร้อมกับสัดส่วน 34-25-36 พกความซีดมาเต็มร้อย ไม่ว่าจะมาในลุคไหนเธอก็เอาอยู่หมด หุ่นตัวเล็กแบบนี้คงถูกใจหนุ่มไม่น้อย ต้องบอกเลยว่า  เธอเป็นคนน่ารัก มีอารมณ์ขัน ขี้เล่น ไม่แปลกใจที่มีติดตามเธอมากมาย อีกทั้ง เธอก็มีรูปสวย เซ็กซีน่ารัก ให้เราติดตาม ได้ชื่นฉ่ำหัวใจอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นชุด บิกินี่ ชุดว่ายน้ำ ชุดนอน หวิวแน่นอน ไม่เชื่อก็ลองไปกดติดตามทาง เฟสบุ๊ค จะรู้ว่าเธอเด็ดขนาดไหน ชุ่มปอดแน่นอน

ผลงานที่เธอโด่ดเด่น และทำให้ประทับใจก็คงเป็นนิตยสาร A’lure ต้องบอกว่าชุดนั้นกระแทรกตาเต็มเต็ม เรื่องของความอิ๋มนี้ดาเมจแรกจริงๆ ทาวงท่า ใบหน้าของเธอชั่งตราตรึงใจ รอยยิ้มแสนน่ารัก นับได้ว่าเล่มนั้นเธอเฉีดฉายจริงๆ นอกจากนี้บนตัวเธอยังมีรอยสัก น้องหมา ที่เป็นจุดสนใจ ส่วนตัวคิดว่าเธอเป็นคนรักสัตว์ อีกทั้งเธอก็มีน้องหมาอยู่ 1 ตัว จะเห็นว่าเธอมักจะเอามาถ่ายรูปคู่กันอยู่บ่อยครั้ง

ใครที่ชอบสาวผมสั้นคงถูกใจเธออย่างแน่นอน โดยเฉพาะคนนี้ให้เลยเต็มร้อย เพราะความเซ็กซี่ น่ารักของเธอ ทำให้ใครๆก็หลงรัก ยิ่งผลงานเธอด้วยแล้ว มีแต่เด็ดๆทั้งนั้น ถ้าใครไม่เชื่อลองไปติดตามได้เดียวเรามีวาร์ปเช่นเคย

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: sugar_barbieeee

facebook: Namtan Fanclub

อัลบั้มรูปภาพ น้องน้ำตาล

 

You may have missed