วาปเด็ด พลอยลี่ เน็ตไอดอลสายแบ๊ว ผมสั้น น่ารัก หุ่นดีดาเมจแรก

ต้องบอกเลยว่า น้องพลอยลี่ หรือ กนกภรณ์ โสภณทวีทรัพย์ เป็นเน็ตไอดอลแถวหน้าเลยก็ว่าได้ ด้วยความแบ๊วๆ ความสวย อีกทั้งยังเป็นสาวผมสั้น ที่หนุ่มพร้อมจะยกหัวใจให้เธอ ต้องบอกว่าน่ารักสุดๆ แต่ต้องบอกว่ากว่าจะสวยได้ขนาดนี้เธอผ่านมีดหมอมานับครั้งได้ ตาก็นับว่าคุ้มเลยทีเดียว ต้องบอกว่าเธอคนนี้มีคนติดตามนับล้าน ฮอตสุดๆ ไม่ว่าเธอจะทำอะไรหนุ่มก็พร้อมเข้าไปกดไลค์ กดเลิฟให้เธอทุกภาพ ถ้าอยากรู้เธอมีดีอย่างไรตามมาดูกัน

นอกจากความ แบ๊ว เธอยังเป็นคนที่มีความเซ็กซี่แบบสุด บวกกับความสวยด้วยแล้วๆ ไม่มีคนไหนก็จะปฏิเสธเธอได้ลงคอ ต้องบอกว่าเธอเป็นที่รู้จักในโลกโซเชียลมาเป็นเวลานาน โดยเจ้าตัวมักจะชอบถ่ายรูปลงไว้ในเฟสบุ๊ค แล้วก็มีหนุ่มชอบในความ น่ารักของเธอ เข้ามากดถูกใจกันประจำ แล้วแชร์ภาพเธอ จนทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จัก และโด่งดังในโลกโซลเชียลจนปัจจุบัน

 

เห็นแบบนี้ เธอเป็นคนที่ไม่เซ็กซี่มาก มักจะมีลิมิตเป็นของตัวเองเรียกได้ว่า มาสายแบ๊วโดยเฉพาะ แต่ถึงอย่างนั้น ชาวเน็ตก็ยกให้เธอ เป็นสาวหน้าสวย หุ่นแป๊ะ เธอยังเป็นคนรักครอบครัว ต้องบอกว่ากว่าจะเป็น พลอย เธอต้องผ่านมีดหมอมามากมาย อีกทั้ง ยังเป็นคนน่ารัก ไม่ถือตัว  ต้องบอกการการแต่งตัวชีวิตประจำวัน เธอแต่งตัวแบบบ้านๆมาก เรียบร้อย จะใส่เซ็กซี่เฉพาะถ่ายแบบเท่านั้น แต่ส่วนใหญ่เธอจะไม่ค่อยรับงานแนวนี้ซักเท่าไหร่

แต่ผลงานกับ RUSH เธอก็ทำได้ออกมาได้อย่างดีเยี่ยม ความน่ารักเต็มร้อย ถึงจะไม่ได้ออกแนววาปหวิว แต่ความน่ารัก แบ๊ว หุ่นดี ของเธอก็กินขาด ส่วนสเปคของเธอนั้น ชอบคนสบายๆ บ้านๆ ไม่ชอบแบบคุณชาย เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับมุมมองการใช้ชีวิตของเธอเป็นคนง่ายๆ เหมาะสมแล้วที่เป็นเน็ตไอดอล เป็นตัวอย่างของสังคม

Posted by Cup E on Sunday, February 4, 2018

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: poiilyeiei

facebook: poiilyriko

อัลบั้มรูปภาพ พลอยลี่

 

 

You may have missed