อ้อม อัญญาดา ตัวเล็ก แต่ไฟหน้าไม่ธรรมดา เซ็กซีขยี้ใจ

วันนี้ทาง อีปิกหูไว มีพริตตี้กันชนใหญ่มานำเสนออีกแล้วนั้นก็คือ อ้อม อัญญาดา รัชตารมย์ สาวสวยตัวเล็ก จัดว่าเด็ดในย่านนี้ และแน่นอนว่า ค่าตัวเธอก็แพงมากด้วย ด้วยความแซ่บดึงดูดดีต่อใจ รูปร่างดาเมจสุดจะทน ผิวขาวจั๊ว ออร่าจับ เรียกได้ว่าหนุ่มเห็นแล้วต้องเข้ามาดู ต้องก่อนเลยนะว่าเธอไม่ได้ ศัลกรรมแต่อย่างใดว่า สวยโดยธรรมชาติ  นับว่าเป็นอีกคนที่น่าจับตามองเลยทีเดียว ถ้าอยากรู้ว่าเด็ดขนาดไหนเรามีภาพสวยๆมาฝาก เชิญชมได้เลย

อ้อม อัญญาดา เจ้าของสัดส่วนอันใหญ่สะท้าน 36-25-35 จุดเด่นที่ทำให้เธอเป็นที่สนใจ ก็คืออย่างแรกเลย ผิวขาวมาก ตัวเล็กสเปคชายไทย อักทั้งยังมีไฟหน้าที่ใหญ่ ดึงดูดผู้ชายมาลุมตอมอีก นอกจากความเซ็กซี่แบบจัดเต็มของเธอแล้ว ด้านนิสัยของเธอดูภายนอกเหมือนจะแรงๆ ไม่เป็นมิตร เพราะสายตาเธอนั้นช่างดุจริงๆ แต่ความจริงเธอเป็นคน ขี้เล่น  คุยเก่ง เข้ามาคุยกับเธอได้ไม่เหวียงแน่นอน อีกอย่างเธอเป็นคนตรงๆ ไม่ชอบการพูดจาอ้อมค้อม

 

อ้อม ซูซูกิ เข้าสู่วงการจากการการชักชวนของ รุ่นพี่สต็อป  ต้องบอกว่าวันนั้นได้ออกไปกินส้มตำ แล้วเราสังเกตว่าพี่ส๖อปได้มองเราเป็นเวลานาน ก็เลยถามเพื่อนว่ามีอะไรผิดปกติบนหน้าเราไหม พี่เขาก็เดินมาชวนว่าสนใจงานพริตตี้ไหม เราก็ลังเลเพราะไม่เคยทำ อีกอย่างกังวลเรื่องความสวยสู้คนอื่นไม่ได้ ตอนนั้นด้วยความที่ไม่ได้ติดตามข่าวในวงการพริตตี้ ก็เลยไม่รู้จักพี่เขาอีกด้วย แต่ก็ลองไปแคสดูก็ผ่าน และได้งานแรกค่ายซันยอง เรียกได้ว่างานแรก ในปี 2009

นอกจากงานบูธต่างๆ เธอก็ผ่านงานนิตยสารชื่อดังอย่าง Playboy เรียกได้ว่าเล่มนั้นเซ็กซีเป็นอย่างมาก ต้องบอกเลยว่าเธอมีของดีกว่าที่คิด แค่ความขาวก็กินขาดแล้ว เพื่อนๆลองไปหาดูกันได้รับรองไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ฃยังเป็นสมาชิก วงเกิร์ลกรุ๊ป สุดเซ็กซี่ One9stand ที่มีสาวสวยพริตตี้ระดับแนวหน้ามารวมตัวกัน

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram.com: _mingfah_

อัลบั้มรูปภาพ อ้อม อัญญาดา

 

You may have missed