ประวัติ กาละแมร์ พัชรศรี พิธีกรความสามารถสูง เก่งฉลาด

ประวัติพัชรศรี เบญจมาศ

ประวัติ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ เกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2519 อายุ 43ปี กาลาแมร์ เป็น นักข่าว พิธีกร อารมณ์ดี มากความสามารถถึงแม้อายุจะต้นเลข 4 แต่เธอก็ดูแลตัวเองแข็งแรงอยู่ตลอดเวลา แถมยังหุ่นดี มาเป็นนางแบบได้เลย ตอนนี้เธอก็เข้าวงการบันเทิงมากว่า 22ปี ถือว่าเป็นแม่วงการได้เลย ตอนนี้ กาละแมร์ ก็มีผลงาน นิตยสาร มติชนสุดสัปดาห์ และยังมีผลงานภาพยนตร์อยู่บ้างเช่น ชะนีกับอีแอบ ถือว่าเป็นหนังที่สร้างชื้อให้เธอเพิ่มไปอีก

ธุรกิจส่วนตัวทำให้หลายคนอิจฉา

นอกจากจะเก่งในเรื่องงาน พิธีกร พัชรศรี เบญจมาศ ยังมีหัวคิดด้านการทำธุรกิจ เป็นนักอสังหาริมทรัพย์คอนโดกลางกรุง ประสบผลสำเร็จมาแล้วกว่า 10 ล้านบาท อีกทั้งเธอยังเคยเปิดเผยมุมมองการวางแผนการใช้ชีวิตเธอ ที่ทำให้เธอก้าวหน้า และประสบความสำเร็จอย่างที่ต้องการ โดยมีการเปิดเผยจาก กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ว่า อยากมีเงินอย่าหยุดเฉยต้องรู้จักวางแผน วิธีการลงทุน และต้องทำใจยอมรับทุกอย่างมีความเสี่ยง เริ่มต้นจากสิ่งที่เราสนใจก่อนเป็นอันดับแรก กาละแมร์ เริ่มต้นคิดหาเงินตั้งแต่สมัยปี1 เธอเป็นคนใช่เงินไม่ฟุ่มเฟื่อยรู้จักเก็บออม และหาวิธีทำให้เงินงอกเงยอยู่ตลอดเวลา โดยเธอบอกว่า ทุกคนคิดผิดว่า มีเงินแล้วต้องเก็บ ไม่มีแล้วใช้ ถ้าอยากรวยคุณต้องมีเป้าหมายที่ชัดเจน ที่สำคัญเลยวินัยในการเก็บ อย่างเช่น ตั้งเป้าหมายว่าอยากได้เงินเท่าไหร่ เท่าไหร่ถึงจะพอ ห้ามท้อ ห้ามถอย ในขณะที่ยังไม่ไปถึงจุดหมาย อยากมีเงิน 10 ล้านเป็นยังไง คุณต้องรู้จักหาเงินหลายช่องทาง ขยัน ออม รู้จักลงทุนเป็นต้น

คนเราต้องรู้จักรักสุขภาพ  

แมร์ คิดว่าการดูแลร่างกายเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ไม่อยากยกภาระให้ร่างกายมากเกินไป และไม่ควรเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ จะกินไรต้องคิดอยู่เสมอตลอดเวลา กินอาหารที่มีประโยชน์  คือกินแต่ละมือต้องคิดอย่างละเอียดว่ามื้อนี้กินไร มือไหนควรกินน้อย เห็นหลายคนออกกำลังกายมาอย่างหนัก อย่าไปตายตรงงานฉลองกินหนักทำให้กลับมาอ้วน เราต้องรู้จักหักห้ามใจนะ กาละแมร์ นี่ละคือจุดชี้เลยว่าจะสำเร็จ และไม่ อยู่ที่คุณเอาจริงหรือป่าว การเข้ายิมคุณควรที่จะมีตาราง หรือเวลาในใจว่า 1 วันควรออกกี่ชั่วโมง และแยกประเภทไปเลยว่า วันนี้ฉันเล่น โยคะนะ วันนี้เล่นยกเวทหรือ คาดิโอ้ เมื่อเราทำอย่างสม่ำเสมอ ตัวคุณเองจะมีวินัยมากยิ่งขึ้น

เรื่องของความรัก พัชรศรี เบญจมาศ  

แมร์ ก็ไม่ได้ปิดกั้น แต่ตอนนี้ยังไม่มีคนที่ถูกใจเข้ามา หรือต้องคิดอยากรอบครอบก่อนจะเลือกใครเพราะว่า อายุเราก็ปา 40 กว่าแล้ว ต้องหาคนที่จุนกับเราได้ มันเหมือนกับกิจกรรมในชีวิต เธอชอบอย่างไหน แล้วเราชอบแบบนั้นหรือเปล่า มันยากนะที่ต้องมาทำความเข้าใจกัน

ประวัติด้านการศึกษาของ กาละแมร์ พัชรศรี

  • ระดับประถมศึกษาจบจาก โรงเรียนไผทอุดมศึกษา กับโรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์
  • ระดับมัธยมศึกษาจบจาก โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)
  • ระดับปริญญาตรีจบจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย คณะนิเทศศาสตร์ สาขาสื่อสารมวลชน (วิทยุโทรทัศน์) ปี 2539
  • ติดตามผลงาน
  • Instagram กาละแมร์พัชรศรี
    Facebook กาละแมร์ พัชรศรี
    Twitter กาละแมร์ พัชรศรี

You may have missed