“แพทริเซีย” ควง”โน้ต วิเศษ”ลุยทะเล งานนี้ฮือฮาแน่

กระแสโรคระบาดมาแรง ถูกห้ามไม่ให้ออกไปไหน แต่  แพทริเซีย กู๊ด ก็ไม่หวั่น จัดทริปควงแฟนหนุ่ม โน้ต วิเศษ เช็คอินเล่นน้ำทะเล หลังจากพึ่งบริจาคหน้ากากอนามัยให้ประชาชนไป ตัวเองก็ขอหนี้ไปพักผ่อนส่วนตัวอย่างสงบ โดยทริปนี้เจ้าตัว แพทริเซีย ได้โพสภาพอวดหลัง พร้อมกับรอยยิ้มสุดน่ารัก ทำให้คนหลงใหลแห่กันมากดถูกใจรัวๆ

แต่ทริปนี้ไม่ได้มีการบอกว่าแฟนหนุ่ม โน้ต วิเศษ จะมาด้วย แต่มีภาพหลุดในไอจี ที่มีการถ่ายภาพมุมดียวกัน ทุกอย่างเหมือนกันแปะ

ต้องรอดูต่อไปว่า แพทริเซีย จะเอาภาพคู่มาลงตอนไหน หวังว่าแฟนคลับคงจะลุ้นกันหน้าดู บางทีอาจจะไม่เผยแผร่เก็บไว้ดูสองคนก็เป็นได้ ไม่ว่าอย่างไร อีปิกหูไว ก็ขอให้ทั้งคู่เที่ยวกันสนุก หลังจากที่ทำประโยชน์ให้กับโรงพยาบาล ได้ใจคนไทยเต็มอย่างแน่นอน

View this post on Instagram

Krukoy and The Gang presents Let’s be Heroes Concert พบกับศิลปิน นักร้อง นักแสดง อาทิ…แต้ว ณฐพร, หมอเจี๊ยบ ลลนา, เชน ธนา, ชิน ชินวุฒ, เด่นคุณ, เกรท สพล, เนย-แจม-พิกเลท, ขนมจีน, เต้ ดาวิชญ์ , ตี๋ ธนพล , จีด้า-ลิซ่า-นุ่น Hi U, น้องเกล โสพิชา, Ironboy, กั้ง The star 10, เอม AF 11, ไอซ์ ภาณุวัฒน์, แพทริค ณัฐวรรธ์,พลอย Soulflow นำเงินรายได้จากการขายบัตรทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย บริจาคให้มูลนิธิ Let’s be Heroes ของหมอเจี๊ยบ ลลนา ที่ออกหน่วยแพทย์เฉพาะทางเคลื่อนที่ ช่วยเหลือคนป่วยในพื้นที่ขาดแคลน ซื้อเครื่องกระตุกหัวใจ สอนทำ CPR ปั๊มหัวใจ คอนเสิร์ตวันอาทิตย์ที่ 13ตค. เวลา 18.00-21.00 เอ็มเธียร์เตอร์ เพชรบุรีตัดใหม่ จองบัตร (line) ID Line : heroesgang 📱 Mobile No : 063-5959853 ราคาบัตร 1,000/ 1,500 / 2,000 จำหน่ายเสื้อตัวละ 300 บาท ซื้อได้ที่ เอ็มเธียร์เตอร์ วันที่ 11,12,13ตค. เชิญชวนทุกคน มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการทำบุญ ช่วยเหลือ แบ่งปันให้เพื่อนมนุษย์ที่เจ็บป่วย แต่ขาดโอกาสในการรักษา #krukoyandthegang #LetsbeHeroesConcert

A post shared by Patricia Good (@patriciagood) on

View this post on Instagram

Seasons change and our love went cold 🖤🥀

A post shared by Patricia Good (@patriciagood) on

You may have missed