มิ้ง ณัฐวลัญช์ ลูกจ้างหลักร้อย สู่ธุรกิจหลักล้าน

มิ้ง-ณัฐวลัญช์ สาวเซ็กซี่น่ารัก แถมเธอยังมีความคิดที่อันฉลาด มิ้ง วังเลอสรวง สาวสวยจาก จังหวัดอุดรธานี วัยแค่ 23 ปี ซึ่งเธอประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เป็นเจ้าของ ฟิตเน็ต U Fitness และร้านอหาร เลอสราง ยังรับงานจัดอีเว้นต์ มิ้งเธอได้เป็นกระดังในโลกโซเชียลกันยกใหญ่ มีผู้คนอยากรู้จักเธอเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะผู้ชาย

โดยก่อนที่เธอจะมาเป็นกระแส หาคนรู้ไม่ว่า ความสำเร็จของเธอมิได้มาด้วยความง่ายๆ เพราะมีความคิดที่ยากให้พ่อแม่สุขสบาย ด้วยครอบครัวที่ไม่พร้อมในหลายอย่าง เธอจึงเริ่มเก็บเล็กผสมน้อย ตั้งแต่อายุ19 ด้วยเงินแค่นี้จะนำพาไปสู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่

จุดเริ่มต้นสู่ความสำเร็จ

อีปิกหูไว ก็ได้ไปหาข่าว อย่างละเอียดในเส้นทางความสำเร็จของ มิ้ง ณัฐวลัญช์ มาให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักเธอมากขึ้น ว่าเธอมาจุดนี้ได้อย่างไรกัน เพื่อที่ว่าเธออาจจะเป็นหญิงในดวงใจของคุณก็เป็นได้ โดยจุดเริ่มต้นของเธอก็คือมีความคิด อยากให้พ่อแม่อยู่สบายก่อนเราครบ 26 ปี กลับไปอายุ 19 ปีตอนนั้น มิ้งก็มีความคิดแบบคนทั่วไปไม่ต่างจากวัยรุ่นผู้หญิงที่อยากได้โน้นนี่นั้นเป็นของตัวเอง แต่ติดที่ว่าตอนนั้นเงินไม่ค่อยมีสักเท่าไหร่ แต่มิ้งได้คิดว่าไม่อยากแบมือขอเงินพ่อแม่ ไม่อยากให้คนอื่นคิดว่า สวยแต่รูปจูบไม่หอม อยากเก่งหาเงินใช้เองโดยไม่เดือดร้อนใคร

จากธุรกิจเล็กๆสู่ความยิ่งใหญ่

มิ้ง ณัฐวลัญช์ เริ่มต้นจากการทำสบู่ แบรนโมอาซู ต่อมาก็เสื้อผ้า ฟิสเน็ต ร้านอาหาร ล่าสุดรับจัดงานที่เป็นกระแส สิ่งที่มิ้งทำเริ่มต้นด้วยความชอบเลยล้วนๆ ทำแล้วเรารู้สึกว่ามีความสุข สนุกไปกับมันไม่อยากฝื่นทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเรา ถึงแม้ว่ามันจะได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า และได้วางแผนไว้แล้วว่า อายุ19ปี จะทำให้ตัวเองมีความสุข และก็เริ่มมีประสบการณ์ทำงาน จึงทำให้มีศักยภาพในตัวเราเอง

ล้มแล้วลุกไม่อยากนั้นจะไม่ประสบความสำเร็จ

ทุกวันนี้ มิ้ง-ณัฐวลัญช์ ก็คิดว่าตัวเองก็ยังไปไม่ถึงฝัน เพราะวันๆก็ตื่นมาทำงานจนกลายเป็นลูป เราต้องรูจักการเปลี่ยนแปลง ไม่แน่บางวันอาจล้มขึ้นมาก็เป็นได้ เพราะมีการเปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา บางคนอาจมีเงินล้นฟ้า แต่อยู่ดีๆแค่ 1 วันอาจล้มละลายไม่มีเงินสักบาทก็เป็นได้ ดังนั้นก่อนจะทำไรก็คิดอย่างรอบครอบอยู่เสมอ อย่าท้อแท้เป็นอันขาด เชื่อไหมว่า ตอนนั้นมีเงินแค่ 500 บาท จะขอพ่อแม่ก็ไม่ได้ เริ่มขึ้นเก็บเงินด้วยตนเองตอนนั้นก็ 19 ปี อยากเริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเองบ้าง แต่ขาดทุนในการเริ่มตนจึงเลือกทำงานพาร์ตไทม์ไปก่อน มิ้งเองก็ไม่ได้เกิดมาบนกองเงินกองทอง ทุนคนเรามันไม่เท่ากัน แต่ก็ไม่ท้อนะ ไม่ได้โทษครอบครัวหรืออะไรเลย เราสามารถยืนด้วยตัวเองได้ จนประสบความสำเร็จถึงทุกวันนี้

ธุรกิจเป็นธุรกิจที่คิดว่าโดนใจ มิ้ง-ณัฐวลัญช์ ที่สุด

คือเอาตามตรงเลยนะ ปกติเราเป็นคนที่อ่อนแอ มีสุขภาพร่างกายที่แย่ ตอนอยู่โรงเรียนมีโรคเยอะต้องลาไปหาหมอบ่อยๆ พอโตมาเลยคิดที่จะเข้าหาฟิตเน็ต เพื่อให้สุขภาพแข็งแรง ตอนนี้มิ้งเป็นคนแข็งแรงมาก และหายจากโรคเก่าสิ้นเชิง จึงอยากจะให้คนอื่นหันมารักสุขภาพด้วย จึงเริ่มลงทุนทำธุรกิจฟิตเน็ต มันได้ทั้งตัวเราด้วย เพราะเวลาว่างๆเราก็มาเป็นประจำ การธุรกิจเชื่อว่าทุกคนสามารถทำได้ ส่วนมากจะยอมแพ้ตั้งแต่ยังไม่เริ่มทำด้วยซ้ำ อย่าคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ไม่งั้นคุณก็อยู่จุดเดิมๆ ลองเปิดใจและลงมือทำเชื่อว่าทุกคนกก็สามารนถมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้

สเปคผู้ชายในดวงใจไหม  

มิ้งชอบคนที่อบอุ่น และมีความคิดบวกให้กับชีวิต ให้ให้คนอื่นรับฟังเวลาเรากลับบ้านมาแล้วเครียด เราจะได้รู้สึกว่ามีคนอยู่ข้างๆเรานะ ภายนอกก็ขอไม่หล่อก็ได้แต่เป็นแบบผิวขาว หุ่นมีน้ำมีนวล แต่ไม่ชอบคนเจ้าชู้ เพราะวันๆก็ทำแต่งาน มิ้ง-ณัฐวลัญช์ ไม่มีเวลาไปเช็คหรือตาม ตอนนี้ก็ยังไม่มีใครค่ะมั่วแต่ทำงาน เลยไม่ได้โฟกัสจุดนี้

อีปิกขอชื่นชมในความสามารถทั้งสวย เก่ง ครบเครื่อง แถมมีความที่เป็นผู้ใหญ่ มีรู้ตัวว่าผิวขาวรักครอบครัว หุ่นหมี มีลุ้นแน่นอน

 

View this post on Instagram

😔

A post shared by Nutwalun Wanglersroung (@mingnwl) on

View this post on Instagram

ทำไมสาวสาวต้องเลือก MFL Slim Whey .. ตัวช่วย Sixpack มาดูกัน ♦️ไขมัน 0 น้ำตาล 0 ( ใช้หญ้าหวาน ) ✔ให้โปรตีน 28 กรัมต่อช้อน ✔120 kcal เท่านั้น ✔มี L-Carnitine, Goji Berry , Cinnamon ช่วยลดไขมัน ✔เป็นเวย์ไอโซเลท 100% ไม่ผสมเวย์คอนเซนเทรด 🇺🇸 นำเข้าโดยตรงจาก USA ผ่านการรับรอง GMP,FDA ของสหรัฐอเมริกา และการรับรองจาก อย. ของไทย ♦️เพียง 1,699 บาทเท่านั้น 📌 สั่งซื้อง่ายๆ📦 จัดส่งรวดเร็วด้วย Kerry Express ไม่เกิน 2 วันทำการ Line @mflwheyprotein ( มี @นำหน้า ) www.mflwheyprotein.com #Slimwhey #mflwheyprotein #Gojiberry #Cinnamon #สลิมเวย์โปรตีน #เวย์โปรตีนลดไขมัน #มีประโยชน์ #มีโกจิเบอรี่ #ลดพุง #ลดไขมัน #ชินนามอน #แอลคารนิทืน #ทานแล้วออกกำลังกาย #ควบคุมอาหาร #ลดพุงได้แน่

A post shared by Nutwalun Wanglersroung (@mingnwl) on

You may have missed