ส่องสาวหมวย ปุ๊กกี้ สิริญา โอสถานนท์ เด็กอาชีวะ น่ารักจนหนุ่มๆใจละลาย

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสาวหมวย ตัวเล็ก ผมสั้น ขวัญใจชายหนุ่มทุกคน กับเธอคนนี้ ‘ปุ๊กกี้ สิริญา โอสถานนท์’ บอกได้เลยว่าสาวร่างเล็กคนนี้ครบเครื่อง ไม่ว่าเป็นความขาว ความน่ารัก และความสดใส ชายใดที่ได้พบเจอกับเธอคนนี้ บอกได้เลยว่าจะทำให้ทุกคนพบกับความสดใสในชีวิต เราตามไปดูเรื่องราวของเธอคนนี้กัน ว่าเธอมีเบื้องความเป็นมาอย่างไร แล้วเธอคนนี้มีเจ้าของหัวใจแล้วหรือยัง ถ้าทุกคนพร้อมกันแล้ว เราไปทำความรู้จักกับนางฟ้าตัวน้อยๆ ของเรากันเลยครับ

ประวัติชีวิตส่วนตัว

น้อง ปุ๊กกี้ หรือ สิริญา โอสถานนท์ อายุ 22 ปี ตอนนี้เรียนอยู่ระดับ ปวช. 2 ที่วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก ด้วยสาเหตุนี้เองที่ทำให้เธอมีฉายาว่า ปุ๊กกี้ สาวอาชีวะ เป็นไอดอลสาวขวัญใจวัยรุ่น ที่มีความสดใจไม่แพ้เน็ตไอดอลคนอื่นๆ ที่กระชากใจหนุ่มๆ เธอมักจะลงภาพน่ารักๆ ผ่าน Facebook และ IG ส่วนตัวอยู่เป็นประจำ ส่วนตัวยังไม่มีงานถ่ายแบบให้เห็นมากนัก เพราะน้องยังเป็นเด็กเรียนอยู่ ทำให้ส่วนใหญ่จะเป็นภาพน่ารักๆ ในชุดที่ไม่หวาบหวิวมากกว่า ยังไงเสียจุดขายของ ปุ๊กกี้ก็ไม่ใช่เรื่องนั้นอยู่แล้ว แต่เป็นเพราะภาพลักษณ์ที่ใสซื่อของเธอต่างหากที่กินใจชายทุกคน

สมัยนี้เรามักเน็ตไอดอลเต็มบ้านเต็มเมืองไปหมด แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเป็นขวัญใจของทุกคน แต่สำหรับ ปุ๊กกี้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นใครที่ไหน ก็ต้องยอมแพ้กับความน่ารักของเธอ แม้ว่าอายุจะยังน้อยอยู่ แต่ความเซ็กซี่นี่เกินอายุไปมาก ระดับพริตตี้บางคนยังต้องอายกันเลย ด้วยสัดส่วนของเธอตัวเล็ก กะทัดรัด ผอมเพรียว สำหรับเรื่องว่าน้องมีเจ้าของหรือยังนั้น ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลยืนยันเลยว่า น้องปุ๊กกี้ กลับคบอยู่กับใคร แต่ถ้าอิงจากสถานะในเฟสบุ๊ตของเธอตอนนี้ยังขึ้นว่า ‘โสด’ ถึงแม้ว่าจะโสดหรือไม่ก็ชื่อว่าหนุ่มๆ ก็คงตัดใจจากเธอคนนี้ลำบาก

 

ทัศนคติของน้องปุ๊กกี้

นอกจากนี้เธอยังเคยบอกกล่าวถึงทัศนคติของตนเองที่มีต่ออาชีพตำรวจว่า ตำรวจเป็นอาชีพที่เกิดมาเพื่อประชาชน เพื่อให้บริการประชาชน เป็นผู้ที่ต้องมีความเสียสละเพื่อส่วนรวม แต่ทุกคนก็ใช่ว่าจะดีเสมอไป เธอเคยเล่าว่าเคยเจอประสบการณ์ไม่ดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บ้าง แต่ก็เชื่อว่าเป็นเพียงแค่ส่วนน้อย อย่างไรก็ตามปุ๊กกี้ยังได้ให้คำแนะนำว่าจะปฏิบัติตัวอย่างไรให้เหมาะสม เมื่อเราเจอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดย น้องปุ๊กกี้ สิริญา บอกว่า เธอให้ความเคารพกับอาชีพนี้มาก เพราะเป็นอาชีพที่น่ายกย่อง มีความน่านับถือ แต่ถ้าเจอตำรวจที่ทำตัวไม่เหมาะสม ก็ทำอะไรไม่ได้นอกจากพาตัวเองออกมาจากเหตุการณ์นั้นให้ไวที่สุด ไม่พยายามมีปากเสียงกับเจ้าหน้าที่ โดยยังทิ้งท้ายเอาไว้อีกว่า ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกคนทำงานอย่างสื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ปฏิบัติกับทุกคนอย่างเสมอภาค ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นผู้มีอำนาจก็ตาม ขอให้ตำรวจทุกคนมีอาชีพการงานที่ดี มีความปลอดภัยในการปฏิบัติหน้าที่ ถ้าเป็นไปได้ก็ขอให้เงินเดือนขึ้นเยอะๆ

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ สาวหมวยน่ารักคนนี้ หวังว่าคงถูกใจหนุ่มๆ อย่างแน่นอน นอกจากความสวย ความน่ารัก เธอยังมีความคิดที่ดีต่อสังคม ไม่แปลกใจที่มีคนติดตามมากโขถึงแสนกว่าคน ยังไงก็ฝากน้องคนนี้ไว้ในอ้อมอกด้วยนะ

Posted by ไอ ซ์ on Monday, March 5, 2018

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: pookyqz

facebook: Siriya Osatanont

อัลบั้มรูปภาพ ปุ๊กกี้ สิริญา โอสถานนท์

 

You may have missed