ชมความเซ็กซี่ “น้องใบเตย มีงู” เน็ตไอดอลชื่อดัง ปัจจุบันแซ่บเวอร์

แน่นอนว่าเธอคนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับสาวหมวย น้องใบเตย หรือ สุพัตรา บัวแก้ว เจ้าของวลีที่โด่งดัง ขอเพลงที่มีงูออกมา ต้องบอกว่าหลังจากที่เธอติดคุก เรื่องยาเสพติด กลายเป็นข่าวร้อนในโลกโซเชียล แต่ตอนนี้เธอก็กลับตัวกลับใจทำมหากินอย่างสุจริต รับงานถ่ายแบบ อีกทั้งตอนนี้ยังเป็นดีเจไปเล่นตามผับต่างๆ ต้องบอกว่าเรื่องความเผ็ด ความสวย ดูเหมือนก็มีมากกว่าเก่า อีกทั้งเธอก็ยังเป็นที่นิยมของหนุ่มเช่นเคย วันนี้เราก็มีรูปปัจจุบันเธอมาฝาก รับรองว่าถูกใจ แซ่บขึ้นตาอย่างแน่นอน

น้องใบเตย ดูเหมือนที่ผ่านมรสุมชีวิตมาได้ เธอก็มีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะการถ่ายแบบ ดูเหมือนว่าจะสวยขึ้น มีความเผ็ด เด็ดเลยทีเดียว ปัจจุบันเธอยังศึกษาอยู่ที่ วิทยาลัยเทคโนโลยีพงษ์สวัสดิ์ จ.นนทบุรี อายุ 23 ปี นิสัยทุกคนรู้อยู่แล้วว่า เป็นคนที่ขี้เล่น ชอบความสนุกสนาน ร่าเริง เป็นกันเอง แน่นอนว่าเธอเป็นสายปาร์ตี้ ชอบเที่ยวกลางคืน ดูได้กลางท่าเต้นเธอแล้ว เหนือคำบรรยาย

ปัจจุบันเธอเป็นดีเจ มีงานเข้ามาเพียบ อีกทั้งเธอยังมีช่อง ยูทูป ชาแนล SnakeWorldz เป็นของตัวเอง ยังไงก็เข้าไปติดตามกันด้วยนะ คุณจะเห็นความน่านักสดใสของเธออีกครั้ง สาวหมวยคนนี้ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน  ถ้าใครติดตามเธอจะเห็นการเปลี่ยนแปลง ดูสวยขึ้น สดใส มากกว่าเก่า ไม่ถือตัว ไม่แปลกใจที่เธอมีคนติดตามใน ig ถึง 3 แสน เฟสบุ๊ค 5 แสนกว่าคน เรียกได้ว่า เป็นคนที่ติดตามมากเลยทีเดียว ถ้าอยากชมความน่ารักสดใส ความขี้เล่น เป็นกันเอง ก็อย่าลืมไปติดตามเธอด้วยนะ

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: baitoey_supattra

facebook: สุพัตรา บัวแก้ว

อัลบั้มรูปภาพ น้องใบเตย มีงู

 

You may have missed