เซ็กซี่ขยี้ใจ เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง อดิตแฟนสาวเตะทีมชาติไทย

คราวนี้มาถึงนางแบบ เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง ที่เป็นแฟนอดีตนักฟุตบอล แต่จบไม่สวยเท่าไหร่ แต่เราจะมาดูกันที่ผลงานของเธอกันดีกว่า ต้องบอกว่าเธอคนนี้แซ่บใช้ได้เลยที่เดียว ตาคม หุ่นแน่นไปหมด แถมยังเป็นคนที่น่ารัก ขี้เล่น จะเห็นว่าพักนี้เธอมักจะเข้าไปเล่นติ๊กต็อก โชว์ลวดลายการเต้นที่ไม่ธรรมดา เห็นแล้วมีซีดกันบ้างละ ต้องบอกว่าเธอก็เป็นอีกคนที่มียอดติดตามเยอะ เธอมีผลงานมากมาย อีกทั้งยังได้ลงนิตยสารชื่อดัง เพลย์บอย และผ่านการประกวดมิสแม็กซิมไทยแลนด์ 2011

แน่นอนว่า ความสวยของเธอ ความเผ็ดของเธอต้องไม่ธรรมดา เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง เป็นคนที่มีหุ่นดี โดนใจหนุ่มๆ อีกทั้งเธอมักจะใช้เวลาว่างในการขับขี่ จักรยาน กับ ออกกำลังกายเพื่อดูแลหุ่น ในด้านผลงานการเป็นนางแบบของเธอแน่นอนว่าเธอผ่าน การประกวดมิสแม็กซิม 2014 และได้ลงนิตยสาร เพลย์บอย เป็น Brand Ambassador 2014 เรียกได้ว่าความสามารถครบเครื่อง

ในช่วงนี้ดูเหมือนว่า เธอจะน้ำหนักขึ้น หันมาดูแลร่างกายเข้ายิมเพื่อเรียกหุ่นสวยกลับว่า แต่คิดว่าหุ่นอวบๆแบบนี้ละหนุ่มๆชอบ นอกจากนี้เรามักจะเห็นเธอบน tiktok วาดลวดลายความเซ็กซี่อยู่ประจำ ต้องบอกว่า ใครเขาไปดูต้องเตรียมทิชชูไปด้วยนะ เพราะหุ่นความอึ๋มของเธอดาเมจแรงเหลือเกิน อีกทั้งยังเต้นได้น่ารักอีกด้วย นอกจากนี้เธอยังเป็ฯคนรักสัตว์ เลี้ยงน้องหมาไว้ 1 ตัว

ใครที่อยากชมความเซ็กซี การใช้ชีวิตประจำวันเชิญเข้าไปส่องได้เลย อินสตาแกรม มีผลงานมากมาย ยิ่งเวลาเธอใส่ชุดว่ายน้ำ ต้องกลืนน้ำลาย ความสวย ความแซ่บ ไฟหน้าอันใหญ่โตของเธอมันมากระแทรกโดนเข้าเต็มๆ เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง นางแบบาสายเซ็กซี่ถึงแม้ว่าจะไม่วาปหวิวอะไรมากมาย แต่ต้องบอกเลยว่า หุ่นเธอโดนใจจริงๆ

เต้นออกกำลังกายกันค่ะIG: phak_ppPhenphak Phumphuang

Posted by Phak Fanpage on Saturday, May 2, 2020

เต้นสู้โควิดกันค่ะ^^ ช่วงนี้ก็จะอวบๆหน่อยนะคะ😂IG: Phak_ppPhenphak Phumphuang

Posted by Phak Fanpage on Monday, April 13, 2020

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: phak_pp

facebook: Phak Fanpage

อัลบั้มรูปภาพ เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง

 

 

 

 

You may have missed