เปิดวาร์ป น้องตังตัง Maritdara Lokkhamlue นางแบบสาวสวย ทรวดทรงขยี้ใจ

วันนี้เราก็มีอีกหนึ่งนางแบบที่น่าจับตามองในปี 2020 อย่าง น้องตังตัง Maritdara Lokkhamlue สาวสวยละมุน ตากลมโต หุ่นดี ผ้วเนียนนั่สัมผัส ไม่แปลกใจเลยที่หนุ่มให้ความสนใจถึงเพียงนี้ ตอนนี้เธอยังมีชาแนลยูทูปให้เราได้ติดตามอีกด้วย ให้อยากฟินก็ไปกดติดตามน้องเขาได้เลย รับรองไม่ผิดหวัง

ต้องพูดเลยว่าตอนนี้เธอก็มีผลงานเซ็กซีมาให้เราดูอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะงานถ่ายแบบ จัดว่าเด็ดทุกภาพ ใครเห็นต่างก็กลืนน้ำลาย เพราะด้วยลีลาท่าทาง การโพสพวกกับความน่ารัก หุ่นอันยั่วยวน จะไม่ให้สมัครเป็นแฟนคลับเธอได้อย่างไร ต้องพูดเลยว่าปี 2020 งานแน่นไม่ขาดสายเลยทีเดียว  ยิ่งเวลาเธอใส่ชุดว่ายน้ำนะ บอกเลยหน้าอกทะลัก ก็ไม่รู้ว่าขนาดไซร์เท่าไหร่แต่ต้องบอกรับว่าเนียนใหญ่จริงๆ ไม่แปลกใจที่มีคนติดตามในเฟสบุ๊คถึง 1 แสนกว่าคน

ประวัติ น้องตังตัง เกิดวันที่ 25 พฤษภาคม 1999 อายุ 21 ปี เกิดที่จังหวัดแพร่ ปัจจุบันอาศัยอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร การศึกษาชั้นระดับมัธยม โรงเรียน นารีรัตน์ จังหวัดแพร่ และ ระดับมหาลัยอยู่ที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

สำหรับใครที่อยากดูความน่ารักของ น้องตังค์ตังค์ ก็อย่าลืมไปติดตามเธอกันได้ รับรองมีของดีให้ดูกันเรื่อยๆอย่างแน่นอน อีกทั้งเราจะได้เห็นมุมมองความหน้ารักของเธอ ไม่เพียงแต่ความเซ็กซี่ เธอก็ยังเป็นคนที่ ขี้เล่น เป็นกันเอง ถ้าใครเป็ฯแฟนตัวยงจะรู้ว่า ลีลาการเต้นเธอก็ไม่ธรรมดาดูได้จาก tiktok แม้เต้นทีใจแทบละทวย ต้องเตรียมทิชชูสักม้วนก่อนจะกดเขาไปดู มีเซอร์ไพร์ตลอด

ถ้าดูในรูปเหมือนเธอจะเป็นคนตัวสูง แต่ถ้าดูหลายๆรูปแล้ว เธอเป็นคนที่ตัวเล็ก คงเป็ฯสเปคของใครหลายคนสำหรับเธอคนนี้  ถ้าใครชอบ ยังไงก็ฝากติดตามผลงานด้วนนะรับรองไม่ผิดหวัง

ติดตามความเคลื่อนไหว

ขอบคุณรูปภาพจาก Maritdara Lokkhamlue

Facebook : Maritdara Lokkhamlue

IG : lltangtangll

อัลบั้มรูปภาพ Maritdara Lokkhamlue (ตังตัง)

 

 

 

 

 

You may have missed