อาโกะ เน็ตไอดอล แก้มป้อง ผิวขาว เซ็กซีจาก ม.กรุงเทพ

วันนี้เรามีเน็ตไอดอลน้องใหม่ น้องอาโกะ จาก ม.กรุงเทพ สาวสวยเซ็กซีที่กำลังมีโด่งดังในโลกเซียลใน ขณะนี้ ต้องบอกว่าเธอสวย แซ่บ หุ่นดี ดาเมจแรง ทำให้หนุ่มต้องเข้าไปกดถูกใจรัวๆ เธอมาพร้อมกับความสดใจ ร้อนยิ้มที่น่ารัก มองที่ไรใจละลายทุกที ด้วยความออร่าจับ บวกกับความสวย ไม่แปลกใจที่ที่มีคนสนใจโด่งดังในตอนนี้ ถ้าอยากรู้ว่าเธอ มีดีอย่างไร เราจะได้นำรูปของเอมาคุณได้หัวใจพองโต อย่าลืมเตรียมทิชชูด้วยละ

 

อาโกะ ปัจจุบันกำลังศึกษาอยู่ที่ ม. กรุงเทพ คณะนิเทศน์ศาสตร์  สาขาวิทยุโทรทัศน์ บ้านเกิดอยู่ที่ จ.เชียงใหม่ สาเหตุที่เธอมีคนสนใจก็มาจากรูปที่เธอลงไว้ใน facebook แล้วมีคนเข้าไปกดถูกใจ กดเลิฟ แล้วแชร์ออกไป จนเริ่มมีคนสนใจในตัวเธอ แล้วมีชื่อเสียงขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ก็ไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับสาวคนนี้ ต้องบอกว่า ผิวขาวโอโม่ หน้าสวย รอยยิ้มสดใส แค่นี้ก็มัดใจหนุ่มๆอยู่หมัด

น้องอาโกะ เธอเป็นคนที่หุ่นดี ตากลม ผิวขาวมาก ไม่แน่สักวันเธออาจจะผลันตัวเข้าวงการนางแบบก็เป็นได้ เพราะดูจากทรงแล้วใช่เลย นอกจากนี้เธอยังมีทวงท่าการถ่ายรูปที่แซ่บอย่าบอกใคร ใครแล้วมีเลือกกำดาวไหลแทบทุกรูป หนุ่มก็เข้าไปใหกำลังใจเธอเต็มที่ เธอเป็นคนขี้เล่น ยิ้มน่ารัก ดูเป็นมิตร เราจะเห็นว่าเธอมาสายเซ็กซี่แบบเต็มๆ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเธอเป็นนางแบบหรือเปล่า

แต่อย่าลืมไปติดตามน้องกันด้วยละ รับรองความเผ็ด ความแซ่บ ให้เต็มร้อยเลย ทั้งขาวออร่าขนาดนี้ หุ่นก็แน่นไปหมด นี่มันสเปคหนุ่มๆเลย อีกทั้งเรายังได้เห็นลีลาการเต้น ดูทีไรใจเต้นแทบทุกที พูดได้เลยว่าอนาคตไกลแน่นอน

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: ako_akoko

facebook: Peeraya Ako Usami

อัลบั้มรูปภาพ น้องอาโกะ

 

 

 

 

 

 

 

You may have missed