น้องนุ๊กกี้ Nookiie เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแซ่บ อวบอึ๋ม ไฟหน้าทีเด็ด อกภูเขาไฟ

ยุคนี้ต้องบอกเลยว่าเปิดกว้างมากขึ้นไม่ได้เปิดกว้างแต่รสนิยมทางเพศอย่างเดียว แต่สไตล์หรือไทป์ของแต่ละคนก็เปิดกว้างมากขึ้นด้วยยุคก่อนหากเป็นสาวอวบ อย่าหวังเลยจะมาทำเซ็กซี่ครีเอเตอร์ได้ แต่ยุคนี้ไม่ใช่สาวอวบก็มีเวทีแสดงตัวตนได้เหมือนกัน แฟนคลับก็มีตามด้วยนะ อย่างน้องคนนี้ น้องนุ๊กกี้ หรือชื่อในวงการก็คือ nookiie.e

น้องนุ๊กกี้ Nookiie คนนี้ที่เธอเป็นตัวท็อปของนางแบบชัพบี้ ไม่ได้มาเรื่องหุ่นอย่างเดียว ความสวยน่ารักก็มาเป็นเบอร์หนึ่งเช่นกัน โครงหน้าที่สวยมาก เป็นทรงวงรีรูปไข่สวยงาม หน้าผากเนียนกริบมาก แม้จะไม่โหนกนูนเท่าไรก็ตาม แต่ไม่ติด คิ้วกันเป็นเส้นตรงไม่หนามาก ดวงตาสองชั้นที่ขนตางอนพอดี ดวงตามีความเซ็กซี่ยั่วยวนเกินต้านมาก จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกเชิดขึ้นเล็กน้อย ปากสวยเลย ริมฝีปากของเธอเราว่าดี สวย เป็นทรงรอยหยักที่เห็นชัด

น้องนุ๊กกี้ Nookiie จัดว่า เป็นหุ่นที่ดีมากของสาวอวบ สาวชัพบี้ โครงร่างแม้จะใหญ่ แต่เป็นหน้าอกที่ใหญ่กว่ามาก เรียกว่าระดับภูเขาไฟ กันเลย กะด้วยสายตาต้องมากกว่าคัพดีแล้ว คนนี้ ไม่เท่านั้นสะโพกก็ใหญ่ตามด้วย สมแล้วที่เป็นหุ่นในฝันของหนุ่มที่ชอบสาวอวบ ชัพบี้ แบบนี้ ผิวก็เนียนมาก เป็นสาวที่ขาวโอโม่สุด อีกคนหนึ่ง

ผลงานของน้องเวลานี้ด้วยอายุที่โตมากขึ้นทำให้สามารถโชว์ได้มากขึ้นตามไปด้วยเหมือนกัน เราสามารถติดตามสนับสนุนน้องได้ที่โอนลี่แฟนของ น้องนุ๊กกี้ Kanyanat เอง กดติดตามไปดูต่อเลยที่นี่ ราคาเธอตั้งไว้ที่ 20 เหรียญราคานี้บอกเลยว่าไม่แพง หากมองว่าคุณภาพนางแบบ ที่หายากมากสำหรับไทป์สาวอวบแบบนี้ ไม่เท่านั้นความสวยน่ารักของเธอจัดว่าเต็มสิบไม่ธรรมดาของจริง แต่บอกไว้ก่อนว่าน้องทำคอนเทนต์ในระดับ 18+ เท่านั้น ไม่ได้ทำไปไกลถึงระดับเรตอาร์ ดังนั้นใครที่หวังว่าจะเห็นหมดอาจจะต้องรอไปก่อนนะ

สายฟรีทั้งหลายไม่ต้องคิดมาก เราแนะนำเลยว่าต้องไปต่อที่ไอจีเท่านั้น งานดีมาก งานเด็ดเลย เราเห็นภาพที่ น้องนุ๊กกี้ nookiie.e ปักหมุดไว้ก็ทำให้เราเหนียวคอขึ้นมาทันที กับภาพที่เธอไปเที่ยวนั่งเครื่องบิน เสื้อเกาะอกสีน้ำตาลเข้มทำให้เราคิดดีกับน้องไม่ได้เลย งานดีมากจริงเนินอกคู่นั้นตราตรึงใจมาก อยากจะสัมผัสซะเหลือเกิน

เซ็ตนี้ก็ดี เป็นภาพถ่ายแบบงานคอสเพลย์ธีมเลขาคนใหม่ ที่แต่งตัวไม่เรียบร้อยแต่ดีมาก เป็นเสื้อกล้ามสีขาวที่แทบจะรั้งอะไรไว้ไม่ได้เลย กระโปรงสั้นผ่าข้างขึ้นมาจนถึงเอว เป็นเลขาที่เซ็กซี่มาก เห็นแล้วอยากจะเอามาไว้ทำงานที่บ้านแทนที่จะไปทำงานออฟฟิศจริง แล้วเสื้อกล้ามที่แทบจะปริออกมานั่นคือดีย์

เซ็ตนี้ก็น่ามองจากทวิตเตอร์ น้องขอเปลี่ยนสีผมเป็นน้ำตาลอ่อน จากนั้นก็เป็นเสื้อตัวบางมากสีขาว ลายลูกไม้ที่แหวกอกให้เห็นเนินอกทั้งสองข้างแบบชัดเจนมาก กระโปรงแดงแนบเนื้องานดีจริงแบบสุดๆ สายตายั่วยวน เห็นแล้วละลายไปเลยที่เหลือไปดูต่อเองในวาร์ปนะ

ช่องทางการติดตาม น้องนุ๊กกี้ nookkiie kanyanat

Facebook : Kanyanat Puchaneeyakul

Instagram : nookiie.e

Twitter : @Nookkiie7

Tiktok : nookkiiee

Youtube : @nookkiie9028

Onlyfans : @nookyvip

@nookkiiee

รอมานานแล้ววววว

♬ Mr. Everything – Hook – Billkin

@nookkiiee

จีบตอนนี้ ยังทัน (ตามมาคอมเม้น)

♬ จีบตอนนี้ – Available Now – Porch Pathaseth

@nookkiiee

ถูกใจแต่เธออ

♬ น่ารักชิบปุ๋ง Feat.SPRITE – Bonnadol

You may have missed