น้องบลาย blythe.ppk สาวแซ่บ อกอึ๋ม หุ่นเพรียว ขาวเนียน พิมพ์นิยม

หนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวสวย อวบๆ อึ๋มๆ เดี๋ยวนี้มีให้ดูเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ โดยในวันนี้ทีมงานของเราจะขอแนะนำสาวแซ่บงานดีอีกหนึ่งอย่าง น้องบลาย blythe.ppk สาวแซ่บ มาพร้อมกับไฟหน้าดวงใหญ่ ที่ความขาวเนียนของเรือนร่างเธอนั้นมันเกินต้านทานจริงๆ ชื่อในวงการของเธอนั้นก็คือ Blythe Petchpaka ใครยังไม่ได้ติดตามเธอ ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเรามีวาร์ปมาแนะนำให้กดติดตามกัน

งานของ น้องบลาย blythe.ppk บอกเลยว่าโคตรดี งานดีมีทีเด็ดเป็นอย่างมาก ซึ่งข้อมูลส่วนตัวของเธอคนนี้บอกว่า น้องบลาย เกิดวันที่ 21 มิถุนายน 1994 โดยอันที่จริงแล้วสาวแซ่บรายนี้ได้เกิดและเติบโตอยู่ที่ อัมพวา ซึ่งในตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่กรุงเทพเรียบร้อยแล้ว Blythe Petchpaka เรียนในระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยรัตนบัณฑิต หรือ RBAC สาขาการตลาด นั้นเอง

ส่วนตัวของแอดมินนั้นมองว่าความเซ็กซี่ของเธอนั้นเราให้เต็มสิบไม่ต้องหักเลย งานดีมาก โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีอย่างดี แก้มพอมีให้หยิกด้วยนิดหนึ่ง หน้าผากที่เนียนกริบ เรียบ แบบโหนกนูนขึ้นเล็กน้อย คิ้วเข้มกำลังดี เป็นเส้นตรงรวยงาม ดวงตาสองชั้นขนตางอนงามมาก ดวงตามีความซุกซน ทะเล้น แต่ก็เซ็กซี่ในคนเดียวกัน จมูกดั้งโด่งมาก สวยเลย เป็นทรงดีด้วย ปากเล็กไปหน่อย ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

หุ่นเป็นสาวอวบ โครงร่างค่อนข้างใหญ่ แต่ว่าอย่างอื่นมันก็ใหญ่ตามด้วย โดยเฉพาะหน้าอกที่ต้องยอมรับเลยว่าใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว เห็นแล้วคิดดีไม่ได้จริงๆ น่าสัมผัสมาก เต่งตึง ขาวเนียน ทรงดี หน้าท้องอาจจะไม่ได้เรียบเนียนเท่าที่ควรแต่ก็ทรงดีอยู่นะ เอวเว้าเข้ามาอย่างดี ผิวเรานี่ชอบเลย ขาวเนียนแบบไม่มีรอยตำหนิ

ผลงานของน้องคนนี้ เราแอบตกใจว่า มีคนติดตามเยอะขนาดนี้ แต่น้องไม่ได้ทำโอนลี่แฟน หรือ แอคล็อคเลย น่าจะทำนะเราว่า เพราะจะทำให้น้องมีคอนเทนต์เผยแพร่ในช่องทางของตัวเอง ไม่เท่านั้นยังมีเปิดช่องให้แฟนคลับสนับสนุนน้องได้โดยตรงอีกต่างหาก เอาเป็นว่าในอนาคตน่าจะมีให้ติดตามกัน ถ้าน้องทำเมื่อไร จะรีบมาปักหมุดให้กดเข้าไปสนับสนุนกันเลยน้องจะได้มีกำลังใจในการผลิตคอนเทนต์ ผลงานดีๆ อีกเยอะ

เข้าไปติดตามไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เราแนะนำว่าเข้าไปกดดูของดีของน้องเค้าในไอจีได้ก่อนเลย น้องเค้าลงผลงานถ่ายแบบระดับ 18+ ได้อย่างน่าติดตามมาก แต่ละภาพเซ็กซี่จัดเต็มระดับ 18+ ของจริง ไม่ว่าจะเป็นอันนี้ที่เราร้องซี้ดเลย กับการถ่ายเล่นเป็นสตรีมเมอร์สาวสุดเซ็กซี่ ชุดว่ายน้ำทูพีชสีแดง จัดว่าเด็ดมาก บราสีแดงที่เธอเล่นท่ายากด้วยการบีบเนื้อผ้าให้เล็กลงเหลือเพียงแค่ปิดจุกเท่านั้น อวดหน้าอกที่ใหญ่เกินตัว แล้วก็บิกินี่สีเดียวกัน รัดสะโพกนูนขึ้นมาอย่างดีทีเดียว

มาอันนี้บ้าง น้องเล่นคอสเพลย์ได้ซี้ดซ้าดอีกแล้ว เป็นการเล่นคอสเพลย์ด้วยชุดยอดฮิตอย่างชุดนักเรียนสาวม.ปลาย ที่เป็นเสื้อสีขาวแบบครึ่งตัว แล้วก็กระโปรงขาสั้น แบบบานยาวสีน้ำเงิน ผูกผมเปียสองข้าง ให้ฟีลเด็กไม่เกิน 18 ปี แต่ว่าเสื้อที่มีเพียงแค่ครึ่งตัวนี่แหละทำให้เราคิดดีกับเธอไม่ได้จริง เซ็กซี่เกินเบอร์ไปมาก

สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวสวยในสไตล์ที่มีความ อวบอึ๋ม มาพร้อมกับลีลาที่เด็ดดวง และหน้าอกหน้ใจที่เปรียบเสมือนภูเขาไฟที่พร้อมจะระเบิดอย่าง น้องบลาย ก็สามารถที่จะเข้าไปกดถูกใจและติดตามเธอคนนี้ได้ที่ช่องทางด้านล่างนี้

ช่องทางการติดตาม น้องบลาย blythe.ppk

Facebook : Petchpaka Petchyoo

Twitter : @Bblythe_ppk

Instagram : blythe.ppk

Tiktok : blythe.ppk

Youtube : Blythe Ppk

You may have missed