Alaska Clarke ดาวยั่ว เซ็กซี่ ร้อนแรง เกินต้าน โด่งดัง บนOnlyfans

Alaska Clarke แฟนบอลสาวแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือว่าเริ่มมีบ้าง จากความสำเร็จ ในสนามของทีม ที่มีอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจะพาทุกคนไปติดตาม สาวแฟนบอลแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่อังกฤษบ้าง คนนี้บอกเลยว่า เป็นสาวแฟนบอลชื่อดังอีกคนหนึ่งเลย เธอชื่อว่า Alaska หรือชื่อในวงการว่า englishalaska
ใครได้ยินชื่อของเธอ ต่างก็ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเธอคนนี้สร้างตำนาน ความเซ็กซี่ แบบยั่วยวน ชวนเรียกน้ำกามสุดๆ วันนี้เราก็จะพาไปทำความรู้จัก กับเธอให้มากขึ้นกัน ไปดูความเซ็กซี่ ของสาวคนนี้เลย

วาร์ป

เรื่องราวของเธอ ไม่ได้เป็นที่เปิดเผยเท่าไรนัก แต่เราพอทราบเหมือนกันว่า ชื่อจริงของเธอก็คือ Alaska Clarke ตอนนี้เธอยู่ที่ยูเค อังกฤษ เธอทำงานเป็นนางแบบ แล้วก็เป็นเซ็กซี่ โอนลี่แฟนอีกด้วย  Twitter:@englishalaska , IG:alaskaclarke , Onlyfans:@alaskaclarke

รีวิว

สาวคนนี้ ต้องบอกเลยว่า ความสวยของเธอนี่ ระดับสิบ เต็มสิบไม่หัก โครงหน้าที่เป็นทรงวงรี สวยงาม หน้าผากที่ เนียนกริบมาก แถมยังโหนกนูน จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่า เนินตรงนั้นมันจะอวบอูมแค่ไหน คิ้วบางโค้ง ดวงตามีแววตาสวยงาม มีทั้งความเซ็กซี่ และมั่นใจเต็มสิบ ยั่วยวนเราเหลือเกิน จมูกที่ดูเป็นธรรมชาติ สวยงาม ดั้งไล่ระดับลงมาดี แถมยังนูนเด่นมาก ปากสวยมากเราอย่างชอบเลย ปากขนาดมาตรฐาน แต่ว่าริมฝีปากที่อวบอิ่ม ฟันขาวเรียงตัวกันสวย เวลายิ้มดูมีอะไรให้ยั่วคนที่มอง

หุ่นกันบ้าง จัดว่าเด็ดสุดจริง โครงร่างดูมาตรฐาน ของสาวอังกฤษ แต่ว่าหน้าอกนี่สิ ขนาดใหญ่ กลมอวบ แน่นมาก มันใหญ่ ระดับภูเขาไฟได้เลย หน้าท้องเนียนกริบ เหมือนผ่านการ ออกกำลังกายมาอย่างดี สะโพกก็กลมอวบใหญ่ เด้งน่าตีเหลือเกิน สีผิวน้ำผึ้งเข้ม ถูกใจสายฝอสุดๆ ยิ่งเข้ากับเธอ มองมุมไหนก็เซ็กซี่ เป๊ะทุกองศา ทุกท่าทาง

ผลงาน

ชื่อของเธอ เป็นที่รู้จักมากขึ้น ในหมู่แฟนบอลทั่วไป ก็เพราะว่าเวลา แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีนัดแข่งขันพิเศษ หรือมีบิ๊กแมตช์ที่ไหน เธอมักจะมีเดิมพันพิเศษ กับแฟนบอลเสมอ แน่นอนว่าหาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สามารถเอาชนะในเกมสำคัญได้ เธอมักจะมีคอนเทนต์ เพื่อตอบแทนแฟนบอลเสมอ ทั้งแฟนบอลของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ แฟนบอลทีมอื่น ก็เข้าไปติดตามเธอได้เหมือนกัน ใครที่ได้ดูคอนเทนต์เธอ ต่างก็บอกเลยว่างานโคตรดี

ใครที่เคยดูคอนเทนต์พิเศษ จากฟุตบอลแล้วอยากจะติดตาม สนับสนุนเธอแบบจริงจัง เราแนะนำว่าเข้าไปติดตาม ต่อได้ในโอนลี่แฟน งานดีจริง เข้าไปแล้วไม่มีผิดหวังเลย เธอตั้งราคาไว้ไม่แพงเลย 9 เหรียญต่อเดือน ราคานี้บอกเลย ว่าแม้แต่ของไทยเรา ยังแพงกว่าเยอะทีเดียว

นอกจากนั้นเธอยังบอกอีก ในคำอธิบายโอนลี่แฟนว่า คอนเทนต์ของเธอ จะเป็น 18+ แล้วก็มากกว่า นั้นด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะเป็นคลิป กับเซ็กส์ทอย คลิปกับผู้ชาย คลิปกับผู้หญิง แบบธรรมดา แบบเลสเบี้ยน แบบทางทวารหนัก หรืออีกหลายรูปแบบ เธอจัดให้หมดเลย ราคานี้นางแบบตัวท็อป แล้วก็คอนเทนต์จัดเต็มคุ้มค่าสุด

สายฟรี เราแนะนำว่าเข้าไปส่อง ต่อได้เลยในไอจี จัดว่าเด็ดมาก ไม่แปลกทีเธอ เป็นนางแบบมี ผลงานอย่างต่อเนื่อง เซ็ตนี้งานดีเลย เป็นภาพที่เธอมาด้วย ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ บราสีดำ ที่ขับให้ผิวของเธอ เด่นมากขึ้น แล้วก็บิกินี่สีแดงเลือดหมู
เป็นแบบผ้าลายลูกไม้ซีทรู เห็นแล้วเสียวซี้ดเลย เว้าขาสูงให้เห็น ความเนียนไปอีก ถุงเท้ายาว เหมือนชุดกีฬา บอกเลยว่ามันเด็ดมาก เห็นแล้วอยากชวน ไปเล่นกีฬา(ในร่ม) เลยทีเดียว คงจะเสียวน่าดู ใครเห็นก็ชวนน้ำแตกตลอด แต่ละชุดของเธอ ไม่มีตัวไหนที่ปิดสุดส่วนเธอได้เลย

เซ็ตนี้ก็ดีเหมือนกัน เป็นงานถ่ายแบบ ชุดชั้นในอีกแล้ว แต่คราวนี้เป็นแบบ เต็มตัวสีแดงลายลูกไม้ เป็นอะไรที่เซ็กซี่อยู่แล้ว แต่เธอขอแอบแซ่บ ด้วยการอวดกางเกงในสีเดียวกัน เข้าไปอีก แล้วแต่งหน้า เน้นทาปากสีแดง เห็นแล้วคิดดีไม่ไหวจริง ใครอยากดูต่อที่เหลือ ไปตามต่อในวาร์ป ที่เราได้จัดหามาให้ ไปติดตามเพื่อที่จะ ไม่พลาดอะไรเด็ดๆ ของเธอกัน

วาร์ปสาวสวย Alaska Clarke

instagram : alaskaclarke_

You may have missed