นิ่ม ธารินทร นางแบบสวยเอ็ก แซ่บจนสยิว 18+

นิ่ม ธารินทร นางแบบเซ็กเอ็กแห่งวงการ เป็นที่รู้จักเจ้าของภาพเซ็ตถ่ายวิว เห็นเรือนร่างแอบเห็นจุก และของลับ มาพร้อมกับวลีเด็ด “เป็นทุกข์เป็นร้อนกับหัวนมของกูจัง” เธอคนนี้เป็นนางแบบหน้าตาน่ารัก แฝงไปด้วยร่างกายอันสุดเซ็กซี่ ใครเห็นต่างก็หลงใหลในตัวเธอ ‘น้องนิ่ม  ดอนหมื่นศรี’ถือว่าเข้าวงการนางแบบได้ไม่นานหนัก แต่เธอกลับโด่งดังอย่างรวดเร็วเพราะกระแสทางโซลเชียล เธอนั้นเข้ามาเป็นนางแบบเพียง 1ปีกว่าเท่านั้นนับว่าพอมีประสบการณ์แต่ยังไม่ถือว่าเก๋า

นิ่ม ธารินทร

วันนี้เราถือโอกาสมาทำความรู้จักเธอคนนี้ว่าใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างไร

การเริ่มต้นเป็นนางแบบ:เธอเริ่มต้นจากถ่ายรูปเล่นก่อน ด้วยความที่แฟนเธอรู้จักกับช่างภาพเยอะ แต่ตอนแรกยังไม่ได้เป็นนางแบบเต็มตัว งานแรกที่รับเป็นงานถ่าย โฆษณาสินค้า มีถ่ายภาพเซตใส่ บิกินนี่ แล้วลงในเฟสบุค สาเหตุที่เป็นที่รู้จักก็มาจากภาพเซต มีคนกดถูกใจเยอะ แต่ก็ไม่ได้คิดฝันว่าจะต้องมาทำงานถ่ายแบบ

นิ่ม ธารินทร
โดนช็อตนี้เข้าไปถึงกับขึ้น งานเธอคุณภาพจริงๆ

มีคนมาติดต่อให้เล่นหนังผู้ใหญ่:จะพูดเต็มปากไม่ได้ว่าเป็นหนัง x เรียกได้มีคนติดต่อให้มาเล่นแนวหนังเรทR มากกว่า แต่เธอก็ไม่ได้รับ ความจริงไม่อยากดังไปกว่านี้ อีกอย่างไม่ถนัดแนวถ่ายวีดีโอเพราะมันคนละอย่างกันเลย เลยปฏิเสธไป

นิ่ม ธารินทร

นิ่ม ธารินทร เคยรับงานต่างประเทศที่ มาเลย์กับฮ่องกง โดยเธอเล่าว่างานที่นั้นมีความแตกต่างจากบ้านเราสิ้นเชิง เพราะที่โน้นเขานิยมแฟชั่น ในประเทศไทยนิยมความเซ็กซี่เป็นหลัก ในขณะที่มาเลย์ นางแบบ้านเขาจะเซฟตัวเองเป็นอย่างมาก

นิ่ม ธารินทร

มองวงการนางแบบเซ็กซี่เป็นอย่างไรในสายตา:ในความคิด นิ่ม ธารินทร ดอนหมื่นศรี: มองวงการนางแบบมีความน่ากลัว ยิ่งคนที่เข้ามาใหม่ด้วยแล้วอาจโดนหลอก มีให้เห็นกันเยอะมากสมัยนี้ จากประสบการณ์ที่เธอเคยเจอมากับตัว เพราตอนนั้นเคยโดนหลอกให้ถ่ายรูปนู้ด แต่ทุกวันนี้ยังกลัวเลยว่าเขาจะปล่อยหลุดออกมา ถ้าเกิดมีเหตุการณ์นี้ก็ไม่สามารถตามจับตัวเขาได้ น่ากลัวมากๆ

น้องนิ้ม ยังเคยเตือนนางแบบที่เข้ามาใหม่ด้วยว่า ให้เรียนรู้ความผิดพลาดจากเธอ อย่าเห็นแก่เงินมากเกินไป อย่าทำไรเกินลิมิตของตัวเองเกินไป

View this post on Instagram

onlyfans.com/nimtharin

A post shared by Tharinton Donmuensri (@nimtharin) on

ติดคามผลงานเธอได้ที่

FB : Tharinton Donmuensri

IG : nimtharin

 

You may have missed