ส่อง พลอย อัยดา ภรรยา กันต์ กันตถาวร สวยเซ็กซี่กระชากใจ

พลอย อัยดา ศรีมูลตรี สาวสวยนอกวงการผู้ครองใจ กันต์ กันตถาวร พิธีกรสุดหล่อที่สาวสาวอยากครอบครอง โดยทั้ง 2 คนได้เข้าวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราจะพามารู้จักสาวหมวยคนนี้ว่ามีที่มาอย่างไร

พลอย อัยดา เป็นสาวนอกวงการ เกิดวันที่  5 ก.พ.2533 อายุ 28 ปี จบการศึกษา ปริญญาโท จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เธอเป็นถึงเจ้าของแบร์นเสื้อผ้า t.h.i.n.k_of_brand นอกจากเสื้อผ้าแล้วยังมีพวกกระเป๋า และจุกจิกของแฟชั้นของผู้หญิง

พลอย อัยดา เธอเป็นผู้หญิงที่สวย ขาวหมวย หุ่นดูแถมยังเป็นคนที่ชอบแฟชั่น ดูได้จากการแต่งตัว ถ้าเกิดเธอได้ไปเที่ยวที่ประเทศไหนชุดต้องพร้อม ไม่งั้นเรียก พลอยไม่ได้ ในส่วนเรื่องของความรักทั้งคู่ก็คบกันมายาวนานกับหนุ่ม กันต์ ถึง 7ปีก่อนหน้านี้ก่อนที่จะลงเรือมาแต่งงานกัน

 

โดยนิสัยส่วนตัวเธอชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นหลัก จะเห็นได้จากการใช้ชีวิตประจำวันที่ลงไว้ในไอจี มีทั้งต่อยมวย เข้ายิม โลดโผน เธอเอาทุกอย่างเป็นสาย แอดเวนเจอร์อย่างแท้จริง ยิ่งได้เห็นตอนเธอใส่ชุดทูพีชด้วยแล้ว น้ำลายแทบหกอีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นคนรักสัตว์ เรียกได้ว่าเป็นสาวที่ทั่วโลกต่างอิจฉา ทั้งสวย หุ่นดี มีความแซ่บ จะไม่ให้หนุ่ม กันต์ กันตถาวร หลงได้ไง

 

You may have missed