“ดาว พิมพ์ทอง-แกรนด์-จันจิ”เต้นคัฟเวอร์ “ลิซ่า BLACKPINK”ลีลาแต่ละคนแซ่บเวอร์

กลายเป็นที่จับตาคนทั้งโลกหลังจาก ลิซ่า BLACKPINK โชว์ลีลาการเต้นล่าสุดเพลง “Mushroom Chocolate” ซึ่งคลิปดังกล่าวอัพลงผ่านช่อง YouTube Channel ของลิซ่าขิงโดยมีชื่อว่า Lilifilm Official ทำเอาเป็นแกระแสดังขึ้นมายอดคนดูพุ่งขึ้นอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เจ้าของเพลง QUIN, 6LACK ยังมีความยินดี และได้ออกมามาชื่นชมเจ้าตัวอีกด้วย

เมื่อมีกระแสแรงขนาดนี้ก็ไม่พลาดสำหรับหรับการคัพเวอร์ของเหล่าดารา ล่าสุดก็มี ดาว พิมพ์ทอง,จันจิ จันจิรา และ แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็ขอเปิดซิงออกมาวาดลีลาก่อนใคร โดยแต่ละคนก็เป็นแฟนคลับ ลิซ่า BLACKPINK กันอยู่แล้วแถมยังจัดใหญ่ทำได้แซ่บเวอร์

เรามีดูกันดีกว่าว่าลีลาจะเด็ด เอวพลิ้วขนาดไหน

แกรนด์ เดอะสตาร์ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่าเธอเต้นเก่งขนาดไหน ด้วยลีลาการเต้นไม่ต้องบอกเลย ถึงแม้ว่าจะเป็นการเต้นของโคฟของน้อง ก็เจ้าตัวดูมีความตั้งใจมากที่สุด นี่แค่ตัวอย่างเท่านั้นมีคลิปเต็มแน่นอนรอชมได้เลย

ดาว พิมพ์ทอง เป็นที่รู้จักกันในฉายา นางร้ายหุ่นแปะ เป็นนักแสดงก็เก่งแล้ว เจ้าตัวยังเต้นได้แซ่บเรียกได้ว่าความสามารถครบจริงๆ ลีลานี้อย่างพลิ้ว โดยเธอได้โพสผ่านในไอจีว่า “เราสงสารเข่าเรามาก เต้นได้แค่นี้แหละ เข่าดังกึกๆ”

จันจิ จันจิรา เป็นคนที่ถ่อมตัวจริงๆ แต่ความจริงนางก็เต้นเก่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยเธอได้บอกผ่านในไอจีว่า “รู้เลยว่าร่างกล้ามเนื้อน้อยมาก มีแต่ไขมัน #เต้นท่าไม่ครบไม่เหมือนน้อง #แต่พยายามหนักมากกก #blink #lisadanceperformance #เหมือนปิดไฟเต้น”

ขอบคุนที่มาจาก sanook

ภาพจาก :IG@alalalisa_m,IG@grand_thestar

 

 

 

You may have missed