มีนา เรวดี สวยขยี้ เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่ มากับเสียงร้องที่หนุ่มๆต้องจดจำ

หากพูดถึงคลิปขายของออนไลน์ที่เป็นประเด็นร้อนที่สุด ต้องคลิปของเธอคนนี้เลย น้องมีนา หรือ เรวดี ย้อมสี  สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่เป็นเจ้าของคลิปถ่ายทอดสดสุดวาบหวิว ที่เคยใครจะเคยรู้กันมาบ้าง ว่าเธอเคยผ่านประสบการณ์สุดแย่ที่สุดมาแล้ว คือการโดนแฟนหนุ่มหนีไปแต่งงาน แต่สุดท้ายก็ยังกัดฟันสู้จนกลายเป็นผู้หญิงแกร่ง ที่ชายใดก็ไม่อาจจะทำร้ายเธอได้อีก วันนี้ราอยากจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับอดีตของมีนา ว่ากว่าที่เธอจะกลายมาเป็นกระแสโด่งดังได้ขนาดนี้ต้องผ่านอะไรมา แล้วอะไรคือจุดเปลี่ยนที่ทำให้เธอหันมาไลฟ์สดโชวหวิวแบบนี้กัน

มีนา เรวดี อายุ 26 ปี เธอมีพี่สาวคนโต ชื่อกวาง เรียนสายอาชีพในด้านการบัญชี ตั้งแต่เด็กถูกเลี้ยงดูอยู่กับคุณแม่เป็นส่วนใหญ่ เพราะพ่อเป็นคนที่ออกไปทำงานหนัก กลับมาก็นอนพักผ่อนจึงไม่เคยได้ใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว เลยไม่ค่อยได้สนิทกับทางพ่อเท่าไหร่ และคุณพ่อของเธอก็เสียไปตอนนที่เรียนอยู่ตอน ม.2 ทำให้คุณแม่เป็นผู้เลี้ยงดูคนเดียวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ด้วยฐานะที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แม่เปิดร้านส้มตำเล็กๆ รายได้ส่วนใหญ่ก็พออยู่พอกิน ไม่ถึงกับมีเงินที่จะเอาไปใช้ซื้อของฟุ่มเฟื่อย ตอนเรียนอยู่ ม.3 ที่บ้านมีปัญหาด้านการเงิน ทำให้พี่สาวต้องเสียสละลาออกจากโรงเรียน เพื่อให้มีนาได้เรียนต่อ

ในด้านความรักของมีนานั้น เธอเล่าให้ฟังอย่างตรงไปตรงมาว่าเป็นคนคบใครแล้ว ก็จะไม่สนใจคนอื่น แต่ถ้ายังไม่เลือกใครก็อาจจะคุยหลายคน โดยล่าสุดที่คบกับแฟนหนุ่มคนนี้ที่อายุต่างมากกว่า 7 ปี เจอกันตอนที่เรียนอยู่ ปวช.2 จู๋ๆ ฝ่ายชายก็เดินมาขอเบอร์ก็เลยให้ไป ตอนนี้ก็ผ่านด่านมาหมดแล้ว ทั้งพี่สาวแล้วก็ทางแม่ ตากลับกลายเป็นว่าอยู่มาวันหนึ่งฝ่ายชายบอกว่าจะไปทำงานที่ไต้หวัน 5 วัน แต่เมื่อมารู้ภายหลังว่า ผู้ชายนั้นหนีไปแต่งงานใหม่ โดยให้เหตุผลว่าทางครอบครัวบังคับ หลังจากนั้นเธอก็แทบที่จะปิดใจรับใครเข้ามาในชีวิตอีกเลย ถึงแม้ว่าจะมีคุยกับใครบ้าง แต่ก็ไม่ได้มีจริงจังอะไรมากมาย เพราะกลัวว่าผู้ชายจะมาทำร้ายเธออีก

สำหรับสเป็คของหนุ่มที่มีนาอยากได้ คือ ไม่ต้องหล่อมาก เพราะยิ่งเหล่อเท่าไหร่ก็ยิ่งมีปัญหาตามมาเยอะไปหมด ไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ ไม่ต้องเป็นคนที่รวยมาก แต่สามารถเลี้ยงดูครอบครัวได้ พอแค่นี้ก็พอสำหรับคนที่จะมาอยู่คู่ชีวิตกับเรา แต่เธอยังบอกอีกว่าคงจะใช้เวลาอีกซักพัก กว่าที่จะทำใจยอมรับผู้ชายได้อีกครั้งหนึ่ง

จุดเปลี่ยนทำให้หันมาไลฟ์สด

วันหนึ่งเธอเล่าว่านั่งเล่นอยู่กับเพื่อน แล้วจู่ๆ เพื่อนก็บอกว่าถ่ายคลิปเล่นกันไหม โดยที่เพื่อนก็บอกให้เธอครางเสียงแบบตลกๆ จนคนเข้ามาดูกันว่าเราเล่นอะไรกัน จากนั้นมันก็เลยดังเป็นพลุแตก เวลาใครเข้ามาก็จะขอให้เธอใช้เสียงแบบนั้น หลายคนก็มองว่ามันเป็นเรื่องที่แรง แต่พอนานวันเข้าเราก็เริ่มไม่ชินกับคำเหล่านี้ เธอก็เลยทำให้มันแรงจริงๆ เหมือนที่เขาพูดกันไปเลย สุดท้ายแล้วถ้ามันไม่ทำให้ใครเดือดร้อน ก็เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ไม่ผิดที่จะทำ โดยปัจจุบันจะไลฟ์สดไม่เกินชั่วโมง รอบหนึ่งเราได้ทำเงินได้ 1 หมื่นบาท ถือเป็นเงินจำนวนที่ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับการนั่งไลฟ์วีดีโอเพียงแค่ 1 ชั่วโมง เดือนนึงไม่ต้องพูดถึงว่าเธอจะมีรายรับเข้ามาเท่าไหร่

View this post on Instagram

Girl Have Fun 😝

A post shared by Rwd (@meenarwd) on

View this post on Instagram

ขมิบแย่เลย💦💦

A post shared by Rwd (@meenarwd) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: meenarwd

facebook: เรวดี ย้อมสี

อัลบั้มรูปภาพ มีนา เรวดี

 

You may have missed