ประวัติ อลิส อริศรา เน็ตไอดอล สุดน่ารัก ทรงโตถูกใจวัยรุ่น

เมื่ออลิสไม่ได้อยู่แต่ในวันเดอร์แลนด์ แต่มีอลิสในโลกความเป็นจริง อลิส อริศรา เป็นผู้หญิงที่น่ารักไม่แพ้กันกับในเทพนิยายเลย ทำให้ใครหลายคนเทใจให้กับเธอคนนี้ ที่คอยสร้างสีสันและส่งต่อความร่าเริงสดใสให้ใจของผู้ชมเบิกบานอยู่เสมอ เป็นใครไปไม่ได้นอกเสียจาก อลิส  สาวน้อยที่มักจะปรากฎตัวในลุคของผู้หญิงเซ็กซี่ แบบละมุนนุ่มนวล ไม่ได้เร้าร้อนมากเกินไป ให้ความรู้สึกแบบเซ็กซี่ใสๆ มากกว่า แล้วอะไรที่ทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของคนทุกเพศทุกวัย เดี๋ยวเรามาทำความรู้จักกับเธอคนนนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

เน็ตไอดอลแสนซนที่มองเท่าไรก็ไม่เบื่อ

            อย่างแรกเลยคือเรื่องของภาพลักษณ์อันสดใส น้องอลิส อริศรา เป็นผู้หญิงผิวขาว ร่างเล็ก แต่ทรวดทรงไม่ธรรมดา เธอมักสนุกกับการแต่งตัวด้วยชุดแปลกๆ เช่น ชุดนักมายากล ชุดสไตล์คอสเพลย์ เป็นต้น และที่ขาดไม่ได้เลย เพราะมีแฟนๆ เรียกร้องอยู่ตลอดก็คือชุดแนวเซ็กซี่ ทั้งเสื้อคอปและงานบิกินี่ ต้องมีการอัพเดทรูปภาพใหม่ๆ อยู่เสมอ จุดเด่นก็คือ น้องอลิสจะดูเซ็กซี่โดยที่ไม่ต้องพยายามเลย พลอยทำให้คนดูรู้สึกสบายไปด้วย

ตอนแรก อลิส อริศรา เปิดตัวสู่โลกของเน็ตไอดอลด้วยรูปร่างที่สมส่วนสวยงามมาก ต่อมาไม่นานก็กลับมาปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว อาจจะเพราะไม่ได้ควบคุมอาหารการกินมากเท่าไร บางครั้งทำงานหนักจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง หาอะไรกินได้ก็กินไป เรื่องออกกำลังกายยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะเลิกงานแล้วก็แทบไม่มีเวลาเหลือ ก็เลยได้เห็นน้องดูอวบๆ ขึ้นพอสมควร แต่ทันที่ที่มีฟีดแบคจากแฟนคลับ น้องอลิสก็มุ่นมั่นในการลดน้ำหนักอย่างมาก ถือว่าเป็นคนมีวินัยและลงมือทำอย่างสม่ำเสมอดีทีเดียว ไม่นานก็กลับมามีหุ่นที่สมบูรณ์แบบได้ดังเดิม นอกจากภาพนิ่งที่น้องถ่ายแล้วอัพเดทลงสื่อโซเชียลส่วนตัวให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว ก็ยังมีงานในรูปแบบของวิดีโอสั้นให้ดูกันอีกด้วย พอได้เห็นการเคลื่อนไหวพร้อมกับเสียงอันน่ารักของน้อง ก็ยิ่งทำให้รู้สึกเบิกบานใจมากขึ้นหลายเท่า อีกทั้งยังทำให้แฟนคลับรู้สึกใกล้ชิดกับเธอมากกว่าแค่การดูรูปเฉยๆ ด้วย

โด่งดังจนสื่อต่างประเทศยังต้องพูดถึง

            แม้ว่าหลายคนจะไม่เคยเห็นผลงานของน้องที่นอกเหนือไปจากรูปถ่ายเลย แต่ความเป็นจริงแล้วน้องรับงานอยู่อย่างสม่ำเสมอ โดยจุดเริ่มต้นคืองานถ่ายแบบกับนิตยสาร FHM แน่นอนว่าเปิดตัวด้วยแนวเซ็กซี่เลย เหตุผลก็เพราะน้องมีรูปร่างที่ค่อนข้างเหมาะกับงานประเภทนี้ ซึ่งก็ส่งผลให้หลายคนจดจำว่าน้องคือสัญลักษณ์แห่งความเซ็กซี่ไปด้วย หลังจากนั้นน้องก็รับงานถ่ายแบบเรื่อยมา ผู้ที่ติดต่อเข้ามาก็มักจะเป็นงานเซ็กซี่ซะส่วนใหญ่ แต่น้องจะเลือกรับเป็นบางงานเท่านั้น เนื่องจากไม่อยากให้ตัวเองมีงานสไตล์เดียว มันจะจำเจเกินไป ล่าสุดน้องอลิศก็ได้ชิมลางในด้านการแสดงกับละครเรื่องสั้นไปด้วย ตอนแรกน้องบอกว่าไม่คิดจะเข้าวงการบันเทิงเลย น่าจะไม่เหมาะกับลักษณะนิสัยของตัวเอง พอลองเล่นละครแล้วกลับชื่นชอบ และรู้สึกว่าอยากพัฒนาทักษะในด้านนี้ หากมีโอกาสก็อยากจะลองทำการแสดงอีก

น้องมีผลงานที่มีชื่อเสียงค่อนข้างมากในต่างประเทศ แฟนคลับจากจีน ไต้หวัน ก็มีจำนวนมากกว่าแฟนคลับในประเทศไทยเสียอีก จึงทำให้มีงานประเภทโชว์ตัวมาเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้น้องก็ยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไร บรรดาแฟนๆ จากแดนไกลก็ต้องรอกันต่อไป ดูข่าวคราวจากสื่อต่างประเทศไปพลางๆ ก่อน เชื่อว่าอีกไม่นานน้องก็จะขยายขอบเขตในการรับงานมากขึ้นเอง

View this post on Instagram

Closer😏

A post shared by Alicebambam (@alicebambam) on

View this post on Instagram

Relax at home🛁💕

A post shared by Alicebambam (@alicebambam) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: alicebambam

facebook: Arisara Karbdecho

อัลบั้มรูปภาพ อลิส อริศรา

 

You may have missed