ชมความแซ่บ ออฟฟี่ แม็กซิม เน็ตไอดอล ที่กำลังเป็นกระแสในขณะนี้

เรียกได้ว่ากำลังเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชียลมากมายสำหรับ ออฟฟี่ แม็กซิม แม่ค้าออนไลน์ เน็ตไอดอลที่โดนถาโถมอย่างหนัก อีกทั้งยังโดนแฉจากเพื่อนๆในวงการ แต่คราวนี้เราไม่ได้มาดราม่าแต่อย่างไร เราจะมาพูดถึงความแซ่บ ความสวย ก่อนที่เธอจะมาได้ขนาดนี้เธอต้องผ่านมีดหมอ มาไม่รู้กี่ครั้งจนสวยขนาดนี้ ต้องบอกว่าเธอก็เป็นอีกคนที่ผ่านการประกวด MAXIM THAILAND แน่นอนว่าคนที่มาประกวดต้องแซ่บ สวย ถึงจะได้มาเวทีนี้ ครั้งนี้เราก็ได้รวมรูปเด็ดๆของเธอตั้งแต่ประกวดจนปัจจุบันมาฝาก เตรียมทิชชู้แล้วไปดูกันเลย

ออฟฟี่ แม็กซิม ก่อนที่จะมาโด่งดังขนาดนี้ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าเธอเคยเป็น เด็กเชียร์เบียร์ มาก่อน และได้เข้ามาประกวด Miss Maxim Thailand 2012 หลังจากจบงานประกวด เธอก็มีงานเข้ามาไม่ขาดสายจนไปเป็น พริตตี้ในสนามแข่ง และออกงานมอเตอร์โชว์ จนทำให้ไปเข้าตาหนุ่มๆ จนถูกแชร์ในโลกโซลเชียลจนเริ่มรู้จัก ในปัจจุบันเธอเป็นเน็ตไอดอล แม่ค่าออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมีบ้านหลังใหญ่ กับรถหรู เรียกได้ว่ามีความสามารถครบเครื่องเลยทีเดียว

กว่าจะสวย และเผ็ดได้ขนาดนี้เธอต้องผ่าน ศัลยกรรมนับไม่ถ้วน ดูได้จากตอนประกวด จนปัจจุบันแถบจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย แต่ยังไงก็ออกมาดูดี โดยเธอยอมแหวกกระเป๋าตังบินไปทำหน้าถึงเกาหลี ใครที่อยากสวยเหมือนสาวคนนี้ หรืออยากสวยก็ดูเป็นตัวอย่าง

ออฟฟี่ แม็กซิม เธอก็เป็นอีกคนที่ขยันทำงาน หาเงินครอบครัวอย่างขยันขันแข็ง ก่อนที่จะมีเชื่อเสียงเธอก็ทำงานมาอย่างหนัก จนเริ่มมีชื่อเสียงเธอถึงได้ลืมตาอ้าปากได้ เรียกได้ว่าตอนนี้เธอก็มีครบทุกอย่างแล้ว มีชีวิตที่สมบูรณ์ ถ้าเอาเธอเป็นตัวอย่างก็อยากให้เอาความขยันทำมหากิน

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: maxim_aoffy

FB: Orapan dansiwattanakun.

อัลบั้มรูปภาพ ออฟฟี่ แม็กซิม

 

 

You may have missed