เช็คความแซ่บ เจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวย ตัวเล็กน่ารัก

วันนี้เราจะมาเปิดวาร์ป พริตตี้หุ่นตัวเล็ก เจนนี่ สร้อยทิพย์ สาวสวยแสนน่ารัก ที่พกความเซ็กซี่มาเต็มร้อย มีความน่ารัก เสนห์ชวนให้หนุ่มพร้อมละลายกันได้เสมอ อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่มากความสามารถ มีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในส่วนของด้านผลงานไม่ต้องพูดถึงเธอผ่านการถ่ายแบบอย่างโชกโชน รวมถึงเคยร่วมงานกับเพจดังอย่าง cup e เห็นแบบนี้แต่ความซีดไม่ธรรมดา ถ้าอยากรู้ว่าเผ็ดขนาดไหนเราก็เอารูปสวยๆ มาฝากไปดูด้วยตาคุณเองเลย

เจนนี่ สร้อยทิพย์ หรือ สร้อยทิพย์ ปาลวงศ์ไพศาล เกิดที่จังหวัดชลบุรี ปัจจุบันอาศัย กรุงเทพมหานคร จบการศึกษาที่มหาลัย มหาวิทยาลัยบูรพา เธอเป็นคนที่มีเสนห์ดึงดูด ตากลม หน้าคม สวยโดนใจใครหลายคน ปัจจุบันเธอทำงานเป็นพริตตี้ และ เปิดธุรกิจเป็นของตัวเองโดยใช้ชื่อเเบรนด์ว่า Miss Janny Thailand ผลิตภัณฑ์ความสวยงาม

เรามาพูดถึงความเซ็กซี่กันบ้างดีกว่า ต้องบอกว่าถึงแม้ว่าจะตัวเล็ก แต่ความขาวเนียนของเธอก็ไม่ธรรมดาดูได้จากคนที่มาติดตามที่เฟสถึง 2 แสนกว่าคน และ ig อีก 1 แสนกว่า เรื่องได้ว่าฮอตฮิตในบรรดาขาหืนเลยก็ว่าได้ อีกทั้งเธอก็เป็นอีกคนที่มีงานเข้าเยอะ ไม่ว่าจะเป็นงานพริตตี้ ถ่ายแบบ ถือว่าเป็นคนที่มีชื่อในวงการอีกคนเลยทีเดียว

น้องเจนนี่ สร้อยทิพย์ เธอก็เป็นอีกคนที่ชื่นชอบในการออกกำลังกายโดยเฉพาะ กีฬาประเภทว่ายน้ำ ไม่ว่าละทำไมถึงหุ่นดีขนาดนี้ ดูได้จากการถ่ายแบบ ถึงแม้ไฟหน้าจะไม่ใหญ่เหมือนคนอื่น แต่ความสดใส น่ารัก รอยยิ้ม ก็ทำให้หัวใจชุ่มชื่นกว่าใคร หากใครที่อยากตามติดชีวิตเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่ลิงค์ด้านล่าง รับรองว่าคุณจะได้เสพผลงานเธอแบบเต็ม แล้วเชื่อว่าถ้าคุณได้เข้าไปส่องคุณอาจจะติดในความน่ารัก เซ็กซี่ จนละลายตาไม่ได้เลยทีเดียว

ติดตามความเคลื่อนไหว

Instagram: Jenniie.jenni

Facebook: Soithip Palwongpaisal

อัลบั้มรูปภาพ สาวน้อย เจนนี่ สร้อยทิพย์  

 

 

 

 

 

You may have missed