มะลิ โคทส์ นางแบบสุดเอ็ก เซ็กซี่ทุกองศา มองมุมไหนก็น่าหลงใหล

มะลิ มาลินี โคทส์ ประวัติ

เกิดเมื่อวันที่ เกิดวันที่ 17 กันยายน 2534 อายุ 24 ปี สูงถึง 175 cm มะลิเคยพักอยู่อาศัยที่ออสเตรเลีย ภายหลังได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองไทยถาวร เธอนั้นจบการศึกษามาจาก โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ และต่อปริญญาตรีจาก คณะนิเทศศาสตร์ อินเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ลักษณะรูปร่างอันโดดเด่นคือเรื่องของความสูง และมี่หน้าตาที่หวานสเปคคนไทยเลย จึงไม่แปลกที่เธอจะไปเตะตาโมเดลลิ่ง ตอนนั้นเธอได้ไปเดินเล่นอยู่แถวสยามสแควร์ เธอเข้าสู่งวงการเดินแบบอย่างรวดเร็ว ต่อมาก็ได้รับบทละครเรื่องแรก เส้นสายสลายโสด สวยขนาดไหนมีหนุ่มเข้ามาลุมจีบเธอ มีข่าวกับดาราหนุ่มมากมายขนาด ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ยังตามจีบไม่เลิก ซึ่งตอนนั้น มะลิได้คบหาดูใจกับชายนอกวงการ ดูใจกันอยู่แต่ยังเรียกเต็มปากไม่ได้ว่าแฟน

มะลิ โคทส์ สาวหน้าหวานขวัญใจชาวไทย เธอมีความสามารถรอบด้าน ทั้งถ่ายแบบ นักแสดง มีผลงานให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ตอนนี้ไอจีเธอแทบจะไฟไหม้ ล่าสุดได้โชว์ความเผ็ดริมสระ ทำเอาหนุ่มหัวใจเต้นรัวไม่เป็นจังวะเลยทีเดียว มะลิ มาลินี โคทส์ เป็นคนที่มีรูปร่างค่อนข้างเพอร์เฟค เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ด้วยหน้าตาที่หวานสดใส ทำให้มะลมีชื่อเสียงได้อย่างไม่ยากเย็น เริ่มต้นก้าวเข้าสู่วงการเดินแบบตั้งแต่ยังเล็ก 12 ปีเท่านั้น มีผลงานอยู่ตลอดเวลา ถ่ายแฟชั่น งานถ่ายแบบ อีกทั้งเคยเข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2012 สุดทางที่ 30 คนสุดท้าย มะลิ หรือโรส จากละครเรื่อง บุษบาเร่ฝัน เป็นที่สนใจจากคนดูอย่างมาก เธอแสดงได้อย่างยอดเยี่ยม โดยรับบทคู่กับ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า  ละครเรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากผู้จัดไฟแรง ต้น ณฐนนท์

 

มะลิ มาลินี โคทส์ กับผลงาน

ผลงานโฆษณา

– Nivea
– ดีน่างาดำ
– มิสทีน
– ฮอนด้า

ละครและภาพยนตร์
– ละครเรื่อง เส้นตายสลายโสด
– ภาพยนตร์เรื่อง “The Couple” รัก ลวง หลอน
– ซีรีส์เรื่อง Gossip Girl Thailand
– ละครเรื่อง บุษบาเร่ฝัน
– ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย

ขอบคุณรูปภาพจาก ig malicoates

You may have missed