ประวัติ“แพง ภิชาภัช” เซ็กซี่กระชากใจ จัดเต็มบนนิตยสาร rush

แพง ภิชาภัช หลายคนคงจำเขาได้เป็นอย่างดีในบทละคร หมอยาท่าโฉลง ภิชาภัช มหาทิตยากุล เกิดเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2525 อายุ 37ปี เธอเป็นนักแสดงของสักกัดช่อง 3 ส่วนใหญ่จะเห็นเธอในจอแก้วในบท นางร้าย ซะส่วนใหญ่ เธอเป็นคนหุ่นดีมาก ขาเรียว จึงไม่แปลกที่จะมีคนทาบถามให้เธอมารับงาน ถ่ายแบบ  เดินแบบ เห็นแบบนี้ตอนสาวเธอสวนย และเซ็กซีมาก แถมยังเคยผ่านการประกวด  มิสเอ็มซีสแควร์ ปี 2003

ล่าสุด อีเพิ้ง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง แพง ภิชาภัช ก็หวนวงการถ่ายแบบอีกครั้ง จัดเต็มจนลืมลุคในหนังไปเลยสำหรับ “แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล นักแสดงมากความสามารถที่อยู่วงการบันเทิงมากว่า 20 ปี ล่าสุดทาง rush ก็ไปทำอีท่าไหนถึงทำให้เธอใจอ่อนมายอมถ่ายแบบ นึกไม่ถึงว่าหุ่นของเธอจะเซ็กซี่ เป๊ะเวอร์มากขนาดนี้ ถึงเวลาได้โชว์ของดีที่ปกปิดมานานกว่า37ปี รัชก็จับแปลงโฉมจนออร่าจับ

เจ้าตัวก็ได้ให้คำสัมภาษณ์กับทีมงานว่า รู้สึกยินดี และตื่นเต้นมากที่ได้มาถ่ายแบบเซ็กซี่ นับเป็นเวลานานมากที่ไม่ได้รับงานแบบนี้ ทำเอานอนไม่หลับเลยทีเดียว ความจริงแล้ว ลง แพง ภิชาภัช เข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่อายุ 16 ปี แต่ไม่ได้รับงานถ่ายแบบเซ็กซี่อย่างจริงจัง หลังจากติดต่อมาก็ทำอึ้ง และอยากลองทำมานานจึงตอบตกลงไปอย่างไม่ต้องคิด ด้วยทีมงานของ รัช ด้วยจึงทำให้แพงมีความมั่นใจที่จะรับงาน เพราะเคยมีเพื่อนนางแบบทำงานอยู่ที่นี่แล้วทีมงานเป็นมืออาชีพ ทำแล้วสบายใจไม่มีบลูลี่ แพงก็โอเคแล้ว อีกอย่างช่างภาพเขา นักออกแบบชุด เลือกธีมนี้ Elastic Love เป็นการแสดงถึงความเร่าร้อน รุ้สึกชอบชุดเป็นอย่างมาก เพราะเป็นการทำจากยางทั้งหมด เป็นครั้งแรกที่ได้ลองใส่ เหมือนเราอยู่โลกแฟนซีเลย อีกอย่างเราก็กังวลเรื่องหุ่นเป็นอย่างมากกลัวจะใส่ชุดไม่ได้ จึงต้องทำการลดหุ่นอย่างด่วน มีควบคุมอาหาร  ลดอาหารเค็มเดียวตัวบวม อาหารจัดก็เบาๆลง เธออยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด และอยากให้ทุกคนติดตามผลงานกันด้วย

แพง ภิชาภัช ทำงานในวงการมามากกว่า 20ปี แพงมีทุกวันนี้ได้ต้องขอบคุณทางช่อง 3 ที่มอบโอกาสดีหลายอย่าง ในเวลานี้ แพงก็มีความมั่นคงขึ้น และยืนได้ด้วยตัวเอง ตอนนี้ก็มีความอิสระมากขึ้น แต่เราก็ต้องรู้จักวินัย การปรับตัวเข้าหาคนอื่น และแพงจะรักษาคุณภาพนี้ไว้

ขอบคุณ ig pang_pichapat

You may have missed