โอปอ ลภาภัทร์  เทรนเนอร์หุ่นแน่น แซ่บทุกองศา

โอปอ ลภาภัทร์ ขวัญใจหนุ่มทั้งหลายที่ชอบส่องในอินสตาแกรม แอดเชื่อว่าคงไม่พลาดที่จะบุ๊คมาร์คสาวคนนี้เข้าไปอยู่ในลิสอย่างแน่นอน ด้วยความแซ่บเผ็ดร้อน มีหุ่นที่น่าหลงใหล ออร่าไหลผ่านกระจายแผร่ออกไป ทำให้หญิงคนนี้มีฉายาว่า เทรนเนอร์แซ่บ ‘โอปอ-ลภาภัทร์ ม่วงทอง’ ผู้เป็นไอดอลของสาวหลายคน และยังเป็นคนที่ทำให้สาวๆทั้งหลายมีหุ่นอันงดงาม

เชื่อว่าผู้ชายหลายคน เข้ามาดูเพราะความสวยแต่ยังไม่รู้จักตัวตนของเธอดีวันนี้ ทางเราจะเพราะท่านทำความรู้จัก เทรนเนอร์สุดสวยคนนี้

ฉายา เทรนเนอร์แซ่บ ใครเป็นคนตั้งให้

ฉายานี้เจ้าตัวได้บอกเอาไว้ว่า ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าแซ่บ เพราะมีคนเดียวในประเทศไทย เธอคนนี้ช่างมีความมั่นใจจริงๆ แต่ความจริงแล้วฉายานี้ได้มาจากการสอนตั้งแต่เข้าฝึกสอน เป็นคนตั้งเองเลย เพราะคนที่มาฝึกชอบแซวก็เลยหยิบมาตั้งในไอจีเอง แต่ก็ได้ผลเลยนะ แต่ก่อนที่ยังไม่ได้ตั้งคนก็ไม่ค่อยมาติดตาม ก็พอเปลี่ยนเท่านั้นละได้ผลขึ้นมาเลยทีเดียวดังจนกระทั้งมีคนขอชื่อไปทำธุรกิจ แต่สาวปอนั้นไม่เห็นด้วยโดยให้เหตุผลว่า เทรนเนอร์แซ่บต้องมีคนเดียวจริงไหม

ได้ข่าวว่าอ้วนมาก จึงเริ่มหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจัง

เมื่อก่อนเป็นคนที่อ้วนมาก เลยรู้สึกอยากเปลี่ยนตัวเองขึ้นมา เชื่อว่าถ้าหุ่นดีหน้าผอมแล้วจะดูเด็กลง อยากมีหุ่นที่สวยเอวบางเชื่อว่าเป็นความฝันของใครหลายคน ความจริงที่ลดได้อย่างรวดเร็วเดือนแรก 10 โลไม้ได้กินยาลดน้ำหนักแต่อย่างใดเป็นเพราะเป็นนักกีฬา ตอนนั้นเริ่มมีคนรู้จักมากขึ้นแต่ส่วนมากตอนเราอ้วนไม่ค่อยมีคนรู้จักตัวตเรา เพราะความผอมนี่ละที่ทำให้เราเริ่มเป็นที่จับตามอง

สเปคผู้ชายที่ตั้งไว้ ต้องสวยหล่อไหม

ชอบคนที่ตลก อารมณ์ดี ที่สำคัญต้องดูแลตัวเอง เรื่องเงินไม่สำคัญนะ เราหาเลี้ยงดูตัวเองได้ แต่ส่วนมากคนที่เข้ามาจีบ ปอไม่ค่อยจะเล่นด้วยเท่าไหร่ เป็นคนที่จีบยากเล่นตัวหน่อย แต่ถ้าชอบใครจะเข้าหาเองลย สถานะตอนนี้ก็โสดมา 4 ปีแล้ว ครั้งนี้นับว่านานสุด

View this post on Instagram

I'm bored #🛹

A post shared by Laphapat M. (@trainer_zapp) on

View this post on Instagram

Enjoy the sun all day. ☀️

A post shared by Laphapat M. (@trainer_zapp) on

View this post on Instagram

I came to hello the sun🌔

A post shared by Laphapat M. (@trainer_zapp) on

CR trainer_zapp

You may have missed