Lookwa Atittaya นางแบบสาว Cup E หุ่นแซ่บ เซี๊ยะ ดาเมจ ความขาว ออร่า พุ่งทะลุจอ

หามาแนะนำกันอีกแล้วสำหรับเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟน ที่จัดว่างานดี งานเด็ด งานน่าติดตาม ไม่ควรพลาดเลย น้องชื่อว่า ลูกหว้า หรือชื่อในวงการโอนลี่แฟนก็คือ Lookwa Atittaya ใครที่ยังไม่ได้ติดตามเธอบนโลกออนไลน์เราแนะนำว่า ควรรีบไปตามหาวาร์ปมากดด่วนเลย ผลงานเธอจัดว่าดีมาก

วาร์ป

ตอนนี้เท่าที่เราไปส่องมาเธอก็มีช่องทางการติดตามบนโลกออนไลน์ดังนี้ Facebook:Lookwa Atittaya , IG:Lookwa92 , onlyfans:@sexyangle_lookwa , TikTok:lookwaatittayaokเอาจริงเธอมีไลน์ด้วยนะ แต่เหมือนจะเอาไว้สำหรับติดต่อเรื่องงานอย่างเดียวเท่านั้น ข้อมูลส่วนตัวเธอลงไว้ว่า เกิดวันที่ 5 เดือนตุลาคม บ้านเกิดอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น ตอนนี้ก็อยู่ที่ขอนแก่นเหมือนเดิม เคยอยู่ที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นด้วย

รีวิว

ขอรีวิวน้องคนนี้กันหน่อ ความสวยเซ็กซี่ หุ่นดี แถมความสามารถรอบตัวอีก ดีกว่านี้คงหายากแล้วล่ะ หน้าเธอสวยเด่นมาก โครงหน้าที่เป็นทรงรูปไข่สวยงามมาก หน้าผากที่เนียนกริบ โหนกนูนเด่นเป็นเหม่งเสน่ห์ เห็นมาแต่ไกล จนเราคิดดีไม่ได้เลยว่าตรงนั้นมันจะขนาดไหน คิ้วบางเส้นตรงสวยงาม ดวงตาเป็นแบบขนตางอนเบาบางมาก แววตาของเธอเป็นสาวที่มีทั้งความมั่นใจ เซ็กซี่ และ พร้อมจะยั่วยวนผู้ชายทุกคนให้ตกบ่วงเสน่ห์ของเธอแบบไม่ลังเลเลย จมูกสวยมากดั้งโด่งไล่ระดับอย่างดี ปากกว้างพอเหมาะ ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ฟันขาวเรียงกันเป็นระเบียบสวยงาม

หุ่นกันบ้าง เธอคนนี้เหมาะแล้วที่จะเป็นพริตตี้ เซ็กซี่สตาร์ตัวท็อปของวงการ หุ่นเธอเป๊ะมาก เป็นสาวหุ่นบอบบางกรอบ สูงโปร่งกำลังดี หน้าอกที่ใหญ่เกินสาวบางไปเล็กน้อยทำให้ดูมีมิติในการใส่เสื้อผ้ามาก หน้าท้องเนียนกริบแบบไม่มีจุดติเลย ผิวขาวเนียนสวยใสกระจ่างมาก

ผลงาน

เธอคนนี้จัดว่าเป็นตัวท็อปของดี จากจังหวัดขอนแก่นเลย เธอมีงานโชว์ตัวที่ขอนแก่น และแถวนั้นเรียกว่าแน่นตลอดทุกคืน งานโชว์ของเธอแต่ละชิ้นดูมีความตั้งใจในการทำงานสูงมากไม่ได้มีแต่มาอวดสวย เซ็กซี่อย่างเดียว งานออกมาต้องดีด้วย อย่างงานชิ้นนี้ที่ไปงานโชว์ตัวแห่งหนึ่งที่มาในธีมนางฟ้า โดยคราวนี้เธอมาใส่เสื้อสายเดี่ยวสีขาว แล้วก็มีปีกนกด้านหลัง ถุงน่องยางสีดำลายลูกไม้ ทำให้เธอเหมือนกับนางฟ้าที่มีทั้งความสวยหวานและเซ็กซี่ในคนเดียวกันของจริง ไม่แปลกที่ใครต่อใครก็บอกเลยว่าคนนี้แหละของดีเมืองขอนแก่น

งานต่อไปที่เห็นเธอจะทำกลุ่มลับ กลุ่มวีไอพี สำหรับกลุ่มไลน์เท่านั้น เป็นงานโชว์ตัว งานไลฟ์สด ผ่านช่องทางของเธอเองที่มีผลงานให้เราติดตามได้ตลอดเหมือนกัน ใครที่สนใจก็เข้ากลุ่มกันได้ราคตาไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอน หากเทียบกับคุณภาพของนางแบบที่มาดีขนาดนี้ มันต้องคุ้มแล้วล่ะ

ส่วนใครพอมีทุนทรัพย์นอกจากกลุ่มไลน์ที่ว่าไป ส่วนใครพอมีทุนทรัพย์นอกจากกลุ่มไลน์ที่ว่าไปตั้งราคาไว้ที่ 24 เหรียญต่อเดือน ราคาแพงเอาเรื่องอยู่ แต่ถ้าเทียบกับการได้ดูนางแบบระดับตัวท็อป ทั้งหน้า หุ่น ผิวพรรณ ทุกอย่างดีหมด เราว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างมาก

สายฟรีทั้งหลายเราแนะนำว่า เข้าไปส่องผลงานเล่นๆ ของเธอได้ในไอจี งานดีเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นงานนี้ที่ถ่ายเล่นในห้องกับเสื้อครึ่งตัวสีดำ ที่อวดหน้าท้องเนียนแบนเรียบมาก กางเกงในแบรนด์ดังสีดำที่ทำให้ผิวของเธอเด่นกว่าเดิม แล้วก็ยังรัดแน่นพอดีเป้าอีกต่างหากเห็นแล้วกลืนน้ำลายได้เลยอ่ะ

@atittaya_lookwa #CapCut ♬ เสียงต้นฉบับ – Lookwa Atittaya

@atittaya_lookwa😝

♬ เสียงต้นฉบับ – Lookwa Atittaya

You may have missed