เปิดวาร์ป น้องแอลลี่ Ally Papassorn เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแจ่ม สุดร้อนแรง ไฟหน้าดวงกลมโต ชวนสัมผัส ทุกอณู

สาวสวยดาวเด่นบนโลกออนไลน์ในเวลานี้ ต้องบอกเลยว่าชื่อเสียงของเธอนั้นมาแรงไม่มีแผ่วเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นผลงานการถ่ายแบบ หรือผลงานความเซ็กซี่18+ ที่ร้อนแรงแผดเผาบรรดาชายหนุ่มไปทั่วทั้งโซเชียล บอกเลยว่าหากใครที่พลาดการติดตามเธอคนนี้จะต้องเสียดายกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และสาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ก็คือ น้องแอลลี่ หรือ แอลลี่ ปภัสสรณ์ Ally Papassorn เน็ตไอดอลสาวสวย ที่มีดีมากกว่าหน้าตา เธอนั้นมีความสามารถมากมายที่หนุ่มๆ ควรค่าแก่การติดตาม ซึ่งในวันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย


ประวัติส่วนตัว น้องแอลลี่ Ally Papassorn

ชื่อ : ปภัสสรณ์

ชื่อเล่น : แอลลี่

วันเกิด : 28 เมษา

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

สัดส่วน : 34-24-36

งานอดิเรก : ถ่ายรูป ปาร์ตี้ ดูหนัง

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบอ้อน เป็นคนขี้อ้อนมาก ติดสกิลชิฟสุดๆ ชอบเทคแคร์คนรอบข้าง แต่จะขี้เหงาหน่อย เลยจะชอบออกไปปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์ 555

สเปคที่ชอบ ชอบคนอบอุ่น ชอบคนดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ อยากเป็นตัวเล็กตัวน้อยของอ้อมกอดเค้า 5555

บอกเลยว่าสาวสวย น้องแอลลี่ Ally Papassorn ของเราคนนี้นอกจากจะมีความสวยแซ่บแล้ว ยังมีมุมน่ารักอ่อนไหว ขี้อ้อน ที่เป็นสเปคของหนุ่มๆ ไม่น้อยเลยทีเดียวเรียกได้ว่าใครที่ได้เห็นต่างจะต้องอยากสมัครเป็นคนให้อ้อนอย่างแน่นอน ด้วยรูปร่าง หน้าตา ความสวยแซ่บ สาวคนนี้นั้นไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน มีครบจบทุกรสชาต จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมถึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ

นอกจากความสวย ใส ไร้ที่ติแล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่เธอสามารถครองใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือผลงานความแซ่บซี๊ด ที่เผยแพร่อยู่ในโซเชียลส่วนตัวของเธอ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ หรือคลิปวิดีโอสั้นๆ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกันอย่างล้นหลาม ซึ่งในปัจจุบันนี้เธอก็มีบรรดาฐานแฟนคลับในโซเชียลรวมๆ แล้วสูงกว่า 4 แสนคนเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ และหากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจอยากที่จะเข้าไปติดตามชมผลงานความสามารถของเธอกันเพิ่มเติม และกำลังมองหาวาร์ปกันอยู่นั้น epikwoowai.com ก็ได้จัดมาให้ครบจบเลยทีเดียว สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้


ช่องทางการติดตาม น้องแอลลี่ Ally Papassorn

Facebook : Ally Papassorn

FB Fanpage : Ally Papassorn fanpage นางแบบ

Instagram : allyy.ps___

Tiktok : allyy.pss

You may have missed