แอลลี่ Ally Papassorn เน็ตไอดอล สาวสวย หุ่นแจ่ม สุดร้อนแรง ไฟหน้าดวงกลมโต ชวนสัมผัส ทุกอณู

แอลลี่ Ally Papassorn สาวสวยดาวเด่น บนโลกออนไลน์ ในเวลานี้ ต้องบอกเลยว่าชื่อเสียงของเธอนั้น มาแรงไม่มีแผ่วเลยจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น ผลงานการถ่ายแบบ หรือ ผลงานความเซ็กซี่18+ ที่ร้อนแรงแผดเผา บรรดาชายหนุ่มไปทั่ว ทั้งโซเชียล บอกเลยว่าหากใครที่พลาดการติดตาม เธอคนนี้จะต้องเสียดายกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว และ สาวสวยที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้ ก็คือ น้องแอลลี่ เน็ตไอดอล สาวสวย ที่มีดีมากกว่าหน้าตา เธอนั้นมีความสามารถมากมาย ที่หนุ่มๆ ควรค่าแก่การติดตาม ซึ่งในวันนี้เราจะพาแฟนๆ ไปรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย

แอลลี่ น่ารัก
ประวัติส่วนตัว น้องแอลลี่ Ally Papassorn

ชื่อ : ปภัสสรณ์

ชื่อเล่น : แอลลี่

วันเกิด : 28 เมษา

จังหวัดที่อาศัย : เชียงใหม่

สัดส่วน : 34-24-36

งานอดิเรก : ถ่ายรูป ปาร์ตี้ ดูหนัง

อุปนิสัยส่วนตัว : ชอบอ้อน เป็นคนขี้อ้อนมาก ติดสกิลชิฟสุดๆ ชอบเทคแคร์คนรอบข้าง แต่จะขี้เหงาหน่อย เลยจะชอบออกไปปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์ 555

สเปคที่ชอบ ชอบคนอบอุ่น ชอบคนดูแลเทคแคร์เอาใจใส่ อยากเป็นตัวเล็กตัวน้อยของอ้อมกอดเค้า 5555

แอลลี่ ชุดแดง

แอลลี่ Ally Papassorn  บอกเลยว่าสาวสวย ของเราคนนี้ นอกจากจะมี ความสวย แซ่บ แล้ว ยังมีมุมที่ น่ารัก อ่อนไหว ขี้อ้อน ผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่เป็นสเปคของหนุ่มๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าใครที่ได้เห็นต่าง จะต้องอยากสมัคร เป็นคนให้อ้อนอย่างแน่นอน ด้วยรูปร่าง หน้าตา ความสวยแซ่บ สาวคนนี้นั้น ไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน มีครบจบทุกรสชาต จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไม ถึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ

แอลลี่ เซ็กซี่

นอกจาก ความสวย ใส ไร้ที่ติ แล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่เธอสามารถครองใจหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี นั่นก็คือ ผลงานความแซ่บซี๊ด ที่เผยแพร่อยู่ในโซเชียลส่วนตัวของเธอ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ หรือ คลิปวิดีโอสั้นๆ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ใจละลายกันอย่างล้นหลาม มาดูกันที่เรื่องหน้าตา รูปร่าง ของเธอกัน เพราะเธอคือพิมพ์นิยม ของหนุ่มๆ ชายไทย เธอมีหน้าตาที่น่ารัก หน้าคม ใบหน้าเรียว จมูกโด่ง ปากบางๆ ตาโต ดูแล้วมีเสน่ห์ หุ่นผอม เพียว เอวเอส น่าอุ้มมาก ตัวเล็ก ไซส์มินิ หนุ่มคนไหนที่เข้ามาติดตามเธอ ต่างตกหลุมรักกันทั้งนั้น เธอยังมีรอยสักที่ดูเปรี้ยว ตัวแม่ ตัวมัมเลย ลายปีกนางฟ้า ที่ดูเหมาะกับเธอมาก แลพยังมีลายอื่นๆ บนตัวเธอให้เราค้นหาอีก

แอลลี่ ขาวแอลลี่ Ally Papassorn เธอมีผลงานการถ่ายแบบมากมาย ให้เราได้ติดตามกัน ไม่ว่าจะเป็น ชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ชุดนอนที่ไม่ได้นอน มีให้เลือกดูหลายแบบเลย สามารถดูได้ที่ช่องทาง โซเชียลส่วนตัว ของน้องเข้าเลย และ เธอคนนี้กฌ โชว์ลวดลายการเต้นอยู่บ้าง บอกเลยว่าเอวหวานมาก พริ้ว เซ็กซี่สุดๆ มองเพลิน ใส่ชุดว่ายน้ำเต้น บอกเลยว่า หยุดมองไม่ได้จริงๆ หนุ่มๆ ที่เข้าไปดูระวังแบตหมดไม่รู้ตัว ลืมกดออกนั้นเอง 55555 ซึ่ง ในปัจจุบันนี้ เธอก็มีบรรดาฐานแฟนคลับ ในโซเชียลรวมๆ แล้วสูงกว่า 4 แสนคนเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ต้องรีบเข้าไปกดติดตามแล้ว จะได้ไม่พลาด ผลงานเด็ดๆ ถ่ายแบบเซ็กซี่ หรือดูชีวิตส่วนตัวของสาวคนนี้ ว่าน่ารักขนาดไหน เพราะที่เข้าไปส่อมา เธอไปเที่ยวและจัมีรูป มาฝากแฟนๆ บ่อยมาก และ หากหนุ่มๆ หรือแฟนๆ คนไหนที่สนใจ อยากที่จะเข้าไปติดตามชมผลงาน ความสามารถ ของเธอกันเพิ่มเติม และ กำลังมองหาวาร์ปกันอยู่นั้น epikwoowai.com ก็ได้จัดมาให้ครบจบเลยทีเดียว สามารถกด Follow ได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

แอลลี่ ตัวเล็ก
ช่องทางการติดตาม น้อง แอลลี่ Ally Papassorn

Facebook : Ally Papassorn

FB Fanpage : Ally Papassorn Fanpage

Instagram : allyy.ps___

Tiktok : allyy.pss

You may have missed