ส่องความเผ็ด โกโก้ รจเรศ นางแบบสาวสุดเซ็กซี พราวเสน่

ไม่มีใครไม่รู้จัก โกโก้ รจเรศ นางแบบสาวสุดเอ็ก มีความน่ารักเต็มพิกัด เป็นที่รู้จักผ่านนิตยสารชื่อดัง RUSH Sassy Club 2017 ทำเอาเธอช่วงนั้นคิวแน่นยาว คนต่างรุมล้อมอยากจะได้เธอเป็นนางแบบ ด้วยความเซ็กซี่ถึงขั้นซีด ใครก็อยากฉกตัวเธอมาร่วมงาน อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่ดูแลสุขภาพได้ดีเยี่ยม ไม่ว่าเวลาจะผ่านมากี่ปีเธอก็ยังเป็นหนึ่งในดวงใจของหนุ่มๆทั้งหลาย ถ้าอยากรู้ว่าเผ็ดขนาดไหนเรามีภาพสวยๆมาให้ชม

โกโก้ รจเรศ ในปี 2017 เธอนั้นมีความโดดเด่น แถมยังมีความสามารถหลายด้าน แถมผ่านนิตยสารชื่อดังมาหลายเล่ม อีกทั้งยังคิวทองงานแน่น ในตอนนั้นดังขนาดได้ไปถ่ายแบบที่ สิงคโปร์ เพราะความสวย สัดส่วนอันดึงดูดใจ แถมยังมีแววตาทรงเสน่ห์ใครเห็นก็ต่างหลงรัก นอกจากเป็นนางแบบแล้ว เธอก็ต้องดูแลธุรกิจของตัวเอง เจ้าตัวเปิดแบร์นชุดชั้นใน ภายใต้ชื่อ Kokobra ใครที่อยากได้ชุดชั้นในแซ่บๆ โดนใจ ก็ไปอุดหนุนเธอได้

โกโก้ เคยมีผลงานการแสดงในซีรี่ เพราะรักมันซับซ้อน เรียกได้ว่าถึงแม้จะออกมาไม่กี่ฉาก แต่ทำเอาเป็นที่จดจำได้อย่างรวดเร็ว โดยตอนนั้นในบท เธอลงทุนยอมถอดเสื้อ ลงทุนเพื่อให้หนุ่มมาสนใจเธอ แต่แล้วก็ต้องผิดหวังไปเมื่อเขาไม่สนใจ ในฉากเป็นการถอดจริงๆ อีกทั้งแค่ฉากนั้นมีคนดูถึง 3 ล้านวิวเลยทีเดียว

ปัจจุบัน โกโก้ นางแบบตัวน้อยมีช่องยูทูปเป็นของตัวเอง ถ้าใครอยากติดตามก็ไปดูได้ที่ชาแนล Rkoko เธอรับทำคอนเท้น งานโฆษณา รับรีวิวสินค้า ก็ไปติดต่อน้องเขาได้ ถ้าใครติดตามเป็นแฟนตัวยง จะเห็นว่าเธอจะยังมีความแซ่บ ให้มาฝากใน ig ตลอดเวลา เรียกได้ว่าหนุ่มเข้าไปส่องต้องเตรียมทิชชู้ไปเช็ดด้วยละกัน รับประกันว่าของจริงสำหรับ โกโก้ นางแบบร่างเล็กคนนี้ ความสามารถครบเครื่อง ถ้าใครอยากติดตามผลงานของเธอ เดียวเรามีวาร์ปทิ้งไว้ให้อย่างแน่นอน

View this post on Instagram

Slide with me 😊

A post shared by Brand Ambassador's Rush 2017 👑 (@koko_rosjares) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: koko_rosjares

อัลบั้มรูปภาพ โกโก้

 

 

 

 

You may have missed