เปิดวาร์ป!! กระต่าย เลดี้สมอล์ สาวน่ารัก สไตล์แบ๊ว เต้นเก่ง ขวัญใจชาวเน็ต

คราวนี้ อีปิกหูไว มีสาวน้อยน่ารักใสๆ ขวัญใจชาวเน็ตนั้นก็คือ กระต่าย เลดี้สมอล์ หรือ น้องกระต่าย เป็นเน็ตไอดอลสายแบ๊วๆ แต่แอบมีความเซ็กซี่ ขาวออร่าจับ มีความน่าเอ็นดู มาพร้อมกับทรวดทรง สัดส่วน 34-24-32 พูดได้เต็มปากเลยว่าไม่ธรรมดา เห็นตัวเล็กแบบนี้แต่หน้าอกไม่เป็นรองใคร แถมยังเป็นคนที่ฮอตเอาเรื่อง มีผู้ติดตามนับล้านเลยทีเดียว

 

 

 

กระต่าย เลดี้สมอล์ สาวสวยคนนี้เริ่มเป็นที่รู้จักมาจาก คลิปเต้นสุดน่ารัก จนดังมากในโลกโซลเชียล เป็นขวัญใจวันรุ่นในขณะนั้นเลยทีเดียว ย้อนมาที่ในปัจจุบัน พูดได้เต็มปากว่า สวยขึ้นมาก โดยเฉพาะหน้าอกนี้เป็นจุดสนใจอย่างยิ่ง เห็นแล้วถึงกับใจละลาย เธอดูมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น บวกกับความน่ารัก แบ๊วๆ มีความเซ็กซี่ มองมุมไหนก็ดูน่าหลงใหลไปหมด

ประวัติส่วนตัว กระต่าย เลดี้สมอล์

ชื่อเล่น: กระต่าย

เกิดวันที่: 8 มีนาคม 1995

อายุ: 25ปี

อาศัยอยู่ที่: โคราช

นิสัย:  ขี้เล่น เอาใจเก่ง

ความสามารถพิเศษ: เต้น

สเปคผู้ชาย: สูง อารมณ์ดี มีความเป็นผู้นำสูงค่ะ

น้องกระต่าย มีนิสัย อารมณ์ดี ขี้เล่น เอาใจเก่ง ใครอยู่ด้วยแล้วมีความสุข อีกทั้งยังเป็นคนที่ ขยันทำงาน รักครอบครัว กตัญญู ทำงานหนักเพื่อให้ครอบครัวอย่างแท้จริง ปัจจุบันเธอรับงานรีวิวิสินค้าต่างๆ ถ้าใครอยากเข้าติดตามความเคลื่อนไหว เดียวเรามีวาร์ปแจกใต้ล่างเช่นเคย แต่รับประกันเลยว่าคนนี้ น่ารักจริง โดยเฉพาะตอนน้องใส่ชุด คอสเพลย์ ดูแล้วต้องกลืนน้ำลาย ยังคงร้อนแรงจนถึงปัจจุบัน มีผู้ติดตามใน facebook ถึง 1 ล้านกว่าคน อยากรู้ว่าเธอมีดีไรต้องเข้าไปดูเอง   

ติดตามความเคลื่อนไหว

facebook: กระต่ายสมอล์

instagram: lenuka9g

อัลบั้มรูปภาพ น้องกระต่าย เลดี้สมอล์

 

 

  

 

 

 

 

 

 

You may have missed