น้องแนน กนกญาดา จิตอำพัน สวยแซบ ไร้ที่ติ ดีกรี FRESHY GIRL

วันนี้ อีปิกหูไว ก็มีมีนางแบบงานดี มายั่วหนุ่มทั้งหลาย คราวนี้ถึงตา กนกญาดา จิตอำพัน หรือ น้องแนน นางแบบ เน็ตไอดอล มากความสามารถ มีรูปร่างที่แสนเซ็กซี่ เย้ายวน มีรอยยิ้มที่สดใส ดูสบายตา ใครเห็นต้องตาเยิ้มไปตามๆกัน นอกจากรูปร่างหน้าตาดีแล้ว เธอยังมีผลงานการแสดงซีรี่ดังอย่าง ฮอโมน 3 เรียกได้ว่าครบเครื่องเลยทีเดียว ต่างก็เป็นที่หมายปองของหนุ่มทั้งหลาย ก็ขาว ใสสไตล์เกาหลีขนาดนี้ ใครมองข้ามก็บ้าแล้ว

แค่รอยยิ้มก็ทำให้ละทวยแล้ว ในรั่วมหาลัยก็ไม่ธรรมดาเล่นทำเอาหนุ่มๆใจละลายกันเป็นแถว เป็นสาวมั่น ที่ฮอต ปังมากๆ ขนาดคว้ารางวัล FRESHY GIRL” 2016 ของมหาลัยกรุงเทพมาครอง กว่าจะงามสะดุดตาแบบนี้ ต้องบอกว่าเธอมีเคล็ดลับการดูแลตัวเองอย่างดี ถึงจะผ่านมือหมอ แต่ต้องบอกเลยว่า ทำออกมาได้เพอร์เฟค

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-สกุล: กนกญาดา จิตรอำพัน

วันเกิด: วันเกิด 24 ตุลาคม

ส่วนสูง: 165

สัดส่วน 36-25-33

งานอดิเรก: เต้นทั่วไป

อุปนิสัยส่วนตัว:ชอบยิ้ม เอกลักษณ์ คือ รอยยิ้ม

สเปคผู้ชาย: มีรอยสัก ทรงโจรแต่โดนใจ

ผลงานที่ผ่านมา โฆษณาชุดนักเรียนตราสมอ, แสดงภาพยนตร์ ฮอโมน 3, cooffekiss,พีเชนเตอร์แบรนดังหลายเจ้า

นิสัยส่วนตัว

เป็นคนร่าเริงแจ่มใส ขี้เล่น เป็นที่รักของเพื่อนๆ อีกทั้งยังชื่นชอบการเต้น สังเกตุได้จากคลิปที่เธอลงใน ไอจี คำเดียวสั้นๆ ว่าลีลาไม่ธรรมดา ยิ่งเวลายิ้มแต่ละที เหมือนตกอยู่ในความน่ารักของเธอ หาทางออกไม่ถูก

ผลงาน และอาชีพปัจจุบัน

ปัจจุบัน น้องแนน กนกญาดา จิตอำพัน ทำงานเป็นนางแบบ รีวิวสินค้า และงานโชว์ตัว เคยสร้างฮือฮา ด้วยผลงาน แฟชั่นชั่น “คอนเซ็ปต์สาวออฟฟิศ” เรียกได้ว่าเห็นถึงเนื้อหนังแบบเนื้อ ขาวสมคำร่ำลือจริงๆ และการถ่ายแบบแต่ละครั้งของเธอ ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวัง แซ่บ เผ็ดยิ่งกว่า พริกซะอีก ถ้าใครไม่เชื่อก็ลองไปติดตามเธอดูได้ ถ้าอยากรู้จัก ดูความ แซ่บแบบ18+ ต้องเข้ากลุ่มลับ vip คะแนน การันตรีว่าคุณภาพ 

ติดตามความเคลื่อนไหว

FB: กนกญาดา จิตอำพัน
IG:qanan_kanokyada

แฟนเพจ: กนกญาดา จิตรอำพัน น้อง”คะแนน”

อัลบั้มรูปภาพ เน็ตไอดอล น้อง คะแนน กนกญาดา จิตรอำพัน

 

You may have missed