น้องพริก ธัญชนก นางแบบหุ่นแซ่บ มองแล้วหลงใหล ละมุนทุกองศา

วันนี้อีปิกมีนางแบบน่ารักหุ่นแซ่บมาให้หนุ่มได้น้ำลายไหลอีกเช่นเคย พริก ธัญชนก หรือ น้องพริก สาวสวยคมแฝกมาพร้อมกับเชิญชวน 35-25-36 ดีแค่มีผลงาน กับทาง ALure ต้องยอมใจเธอคนนี้จริงๆทวงท่าลีลาการโพสท่าต้องบอกเลยว่าไม่ธรรมดามองแวบแรกดาเมจพุ่งเข้าตาเลยทีเดียว

น้องพริก เป็นผู้หญิงที่มีนิสัยร่าเริงพูดเก่งขี้เล่นคนรอบข้างอยู่ด้วยแล้วมีความสุขเพราะเป็นคนอารมณ์ดีตลอดเวลา ไม่ติดใจที่หนุ่ม ๆ ต่างก็ให้ความสนใจในตัวเธอ

เรามาพูดความแซ่บกันบ้างดีกว่า คงไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับ พริก ธัญชนก ไม่ว่าจะมองส่วนไหนก็ชวนให้ใจเต้นแรงทุกครั้งความอึมความขาวออร่าไม่มีหนุ่มคนไหนจะต้านดาเมจ ละสายตาจากเธอ ได้อย่างแน่นอน ยิ่งผล งานใหม่นะเราจะได้เห็นลีลาการโพสท่า ก็รู้ถึงความเป็นมืออาชีพ พลังความเผ็ดกระเด็นทะลุจอเลยทีเดียว

ใครที่แอบหลงรัก พริก ธัญชนก สาวโสดคนนี้ไม่ต้องหล่อก็ได้ขอแค่เป็นที่ดูแลเธอได้มีความขี้อ้อนเอาใจเก่งก็ต่อเธอแล้วถ้าได้เป็นแฟนก็โชคดีน่าดูพวกนี้เธอยังเผยความ ลับ 18+ ที่หลายคนยังไม่รู้เช่นเวลาเธออารมณ์ขึ้นเธอชอบใช้ไข่ในการทำกิจหรือเวลาเธอเมาแล้วเธอมักจะมีอารมณ์มาเต็ม

น้องพริก เป็นนางแบบอิสระเราจะเห็นงานภาพจากผลงานเธอประจำตอนนี้เธอก็เป็นไอดอลที่รวมอีกคนถ้าใครอยากเข้าไปส่องความสำคัญของเธอเดียวเรามีวาร์ปทิ้งให้ เช่นเคยเป็นบ้างกันบ้างสำหรับสาวแซ่บบ๊อกแป๊ะหวังว่าจะถูกใจเพื่อนอย่างแน่นอน

ติดตามความเคลื่อนไหว

IG: thanchanok.555

อัลบั้มรูปภาพน้องพริกธัญชนกสาวแซ่บหุ่นกลมกล่อม

You may have missed