Kaijeaw Sirinrat นางแบบ สาวสวย น่ารัก หุ่นเซ็กซี่ โด่งดัง บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ปสาวสวยคนนี้ วันนี้ ต้องยอมรับเลยว่า มาทางสาวสวยก็ได้ น่ารักก็ได้ หรือจะขอเซ็กซี่แบบปรอทแตกก็ได้เหมือนกัน ชื่อว่า ไข่เจียว หรือชื่อในวงการว่า Kaijeaw Sirinrat น้องคนนี้เราบอกเลยว่าสายหื่นทั้งหลายไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด ต้องรีบตามไปวาร์ปของน้องเลย กดเข้าไปดูปั๊บต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ของโคตรดี ไม่เชื่อตามมาดู

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

เรามาเริ่มต้นกันที่เรื่องวาร์ปก่อนเลย น้องคนนี้มีวาร์ปตามโซเชียลทั่วไปดังนี้ Facebook : Kaijeaw Sirinrat , IG : kaijeaw_ ข้อมูลส่วนตัวลงไว้ว่า เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม ปัจจุบันทำอาชีพ นางแบบ และยังเป็นนางแบบให้กับCup E อีกด้วย

รีวิว

ขอรีวิวน้อง ไข่เจียว คนนี้สักหน่อย เราบอกได้เลยว่า ความสวยน่ารักคนนี้ของจริงมากโครงหน้าเราชอบความเรียวสวยตั้งแต่ศีรษะผ่านมายังแก้ม จนถึงกรามที่ฉีกออกนิดเดียว แล้วก็คางแหลมกำลังดี หน้าผากที่เปิดเหม่งพอดีไม่เยอะเกินไปและก็ไม่น้อยจนโล้นซะทีเดียว ส่วนคิ้วบอกเลยว่าหนามากดกดำเข้มจนเด่นเลย ตาสองชั้นเล็ก  ๆ ตาหวานมาก ยิ่งตอนยิ้มนะตายิ่งหวานยิ่งพาทำให้หน้าหวาน ยิ้มหวานเข้าไปอีก ละลายยอมสยบได้เลยตรงนั้น จมูกดั้งโด่งสวยปลายจมูกเข้ารูปตามพิมพ์นิยม ปากอวบอิ่มสะกดตาเรียกได้ว่าสวยมาก ริมฝีปากสีแดงสด ร่องปากเป็นกระจับเข้าทรงอย่างดี มุมปากงุ้มเข้าไปในแก้มทำให้เวลายิ้มปากเหินขึ้นสวยพอดี

หุ่นกันบ้าง มาแนวเซ็กซี่เพรียวบาง หน้าอกอาจจะไม่ได้ใหญ่มากตามสไตล์สาวทรงนี้ ทีเด็ดเราว่าน่าจะเป็นหุ่นที่ลีนไขมันออกไปเยอะมากจนผอม บวกกับผิวขาวเนียนกระจ่างใสตามสไตล์สาวเหนือ น่าสัมผัสไปทุกส่วนจริงๆ เลย แม่คุณเอ้ย

ผลงาน

ทีนี้ เรามา ตามดู ผลงาน ของน้อง ไข่เจียว ก่อน งานหลัก ตอนนี้ เป็นการ ทำคอนเทนต์ออนไลน์ของ ใครสนใจ อยากให้ น้องถ่ายแบบ ก็ลองทาบทาม ได้ราคาไม่แพง อย่างที่คิด ถึงแม้ว่าราคา จะไม่สูง เท่ากับเน็ตไอดอล คนอื่น แต่รับรอง เลยว่า คนเข้าถึงเยอะ เห็นเยอะ ด้วยนะ นอกจากนี้ เราเข้าไป ส่องผ่าน โซเชียลช่องทางต่างๆ ไม่เบานะคนติดตามเยอะอยู่ไม่ว่าจะเป็น IG , Facebook ยอดฟอลรวมกันประมาณ 250k ก็ถือว่าเยอะนะ เท่าที่ดูแนวทางการทำคอนเทนต์จะเป็นแนวเซ็กซี่ตามสไตล์วัยรุ่น แล้วก็มีความน่ารักด้วย บอกเลยว่าทุกคลิปดูแล้วเนียนตาสุดๆ ไม่แปลกที่ยอดวิวแต่ละรูปแต่ละคลิปหากมาแนวเซ็กซี่ยอดวิว จะดันไปถึงหลัก 100k ให้ได้เห็น บอกเลยว่าแจ่มจริงน้อง

ส่วนในไอจี กับเฟส จะเป็นการ ทำคอนเทนต์ ออนไลน์ ที่เน้น ความน่ารัก เซ็กซี่เบาๆ จนถึง ระดับ ร้องซี๊ด อุ้ยได้ เหมือนกัน อย่างภาพถ่ายแบบ ชุดว่ายน้ำ อันนี้ งานโคตรดี ของจริง ชุดว่าย น้ำสีขาว ตัวเล็ก อวดหุ่น ที่ฟิตมา อย่างดี ทำให้เรา เห็นแล้ว อยากว่ายน้ำ ขึ้นมา ทันทีเลย หรือจะอันนี้ ที่ขอเน้น เซ็กซี่ 18+ ด้วยชุดชั้นใน ลายลูกไม้สีดำ สีดำ กับผิวขาว ตัดกัน เด่นมาก ยิ่งทำ ให้น้องเขา มีเสน่ห์ ในตัวเองมากขึ้นเยอะ ทางด้าน เฟสบุ๊ค คอนเทนต์ ก็จะมาแนวเดียวกัน อาจจะมี บ้างที่ มีรูปถ่าย ส่วนตัว แบบทั่วไป ที่ไม่ได้ อยู่ในไอจี ให้เรา ได้เห็นไลฟ์สไตล์ ของน้องไข่เจียว คนนี้บ้าง ว่าเธอนั้น ทำอะไรบ้าง ในแต่ละวัน ก็สวยน่ารัก ไปอีกแบบหนึ่ง เรียกรอยยิ้ม จากเรา ได้ลองไปตามได้

You may have missed