Mikipraiya มิกิ ไปรยา นางแบบ สวยแซ่บ หุ่นเซ็กซี่ เร่าร้อน บนโลกออนไลน์

หาวาร์ปมาแจกกันอีกแล้ว คราวนี้เป็นน้องที่เซ็กซี่มาก โด่งดังมาจากการทำโอนลี่แฟนของตัวเอง ชื่อว่า Mikipraiya มิกิ คนนี้ใครที่เล่นโอนลี่แฟนอยู่น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาดี เนื่องจากผลงานน้องมีคนแอบเอาดูดลงเว็บใต้ดินเยอะมาก แถมตามประวัติน้องยังเคยทำงานกับนิตยสารชื่อดังมาแล้วด้วยครั้งหนึ่ง เพราะงั้นวันนี้เราก็เลยมาแจกวาร์ปให้ได้ตามกัน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว Mikipraiya

เอางี้เรามาแจกหมุดปักวาร์ปเพื่อให้เอฟซีได้ตามกันดีกว่า กดติดตามน้องมิกิ ได้ที่วาร์ปนี้เลย Facebook : Praiya.miki , IG : mikipraiya , onlyfans : mikipraiya ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่หาได้ ชื่อนามสกุลจริง ไปรยา ศรีกมล ชื่อเล่น มิกิ บ้านเกิดมาจากเมืองราชบุรี แต่ว่าตอนนี้มาอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายเคยศึกษาที่โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ราชบุรี

ผลงาน

ย้อนรอยเส้นทางการเป็นเน็ตไอดอลของ มิกิ สักหน่อย เริ่มต้นน้องมิกิ มาจากการเอาภาพถ่ายส่วนตัวลงในช่องทางของตัวเองตามปกติ พอเริ่มลงอย่างต่อเนื่อง ก็ทำให้มีคนมาติดตามแล้วก็กดแชร์ออกไปจนทำให้เริ่มมีคนติดตาม มีแฟนคลับมาติดตามมากขึ้นด้วย จนเริ่มขยับขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอล อดีตถ่ายแบบให้กับนิตยสารชื่อดังอย่าง RUSH magazine พอได้ไปถ่ายกับเล่มนี้ต้องเรียกว่าแจ้งเกิดกันเลยน้องดังมากมีคนติดตามเยอะ ผลงานถ่ายแบบก็ดีด้วย พอต่อจากนั้นก็ได้ถ่ายแบบต่อเนื่องมาตลอดตั้งแต่แบบใสๆ วัยรุ่น จนถึงแบบ 18+ สุดเซ็กซี่ที่รับหมดทุกลุค ชุดชั้นใน ชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน จัดมาเลยน้องรับจบถ่ายคนเดียว ปัจจุบันเป็น Brand ambassador ของ Forbidden Fruit 2023

ตัดภาพมาที่ปัจจุบัน น้องมิกิ ได้ทำงานทั้งคอนเทนต์ออฟไลน์ และออนไลน์ด้วย ในออนไลน์น้องทำช่องตัวเองก็คือ โอนลี่แฟน ปักราคาไว้ประมาณ 30 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ถือว่าแพงมากแต่ถ้าเทียบกับดีกรีและคุณภาพของนางแบบเราว่าก็โอเคนะ พอรับได้ อย่าลืมว่านี่คือนางแบบจาก RUSH magazine ส่วนระดับความเซ็กซี่ของงานน้องจัดไว้ที่ 18+ เท่านั้นเอง หากจะอยากเห็นมากกว่านั้นอาจจะต้องรอไปก่อน

สายฟรี ก็ไม่ต้อง เสียเวลา ไปหา กดเข้าไปดู ในไอจี เหมือนเรา นี่แหละ น้องปล่อย คอนเทนต์ งานถ่ายแบบ ไว้เยอะมาก ล่าสุด ถ่ายแบบ 18+ เบาๆ ด้วยชุด ชั้นใน สุดเซ็กซี่ บรา และ บิกินี่สีม่วงสุดแซ่บ หุ่นฟิตลีนเป็นพิเศษจัดว่าเด็ดจริง หรือจะเซ็ตนี้ที่มาในธีมนักเทนนิสสาวสุดเซ็กซี่ กับเสื้อคลุมสีดำกับบราสีดำ กระโปรงสั้นสีดำ เห็นแล้วอยากจะเข้าไปตีเทนนิสกับน้องเลย รับรองว่าจะตีกันแบบไม่หยุด

รีวิว

มาตรงนี้ ก็ขอรีวิว น้องมิกิ สักหน่อย จุดเด่น ของน้อง คงเป็น เรื่องใบหน้า หวานฉ่ำ ที่มองเผิน เหมือนสาว หวานเรียบร้อย ธรรมดา แต่เอาจริง ไม่ใช่เลย น้องเป็นสาว หวานซ่อนเปรี้ยว อีกคนหนึ่ง รูปหน้า ค่อนข้างยาว หน้าเรียบ ตอบจนเห็น โหนกแก้ม ที่ยกสูง ชัดมากขึ้น หน้าผากเปิด ไม่กว้าง เท่าไร คิ้วบาง กำลังดี ตาสีดำ ที่กลมโต สวยมาก จมูกดั้ง ไม่โด่ง มากแต่ปลายจมูก สวยพอดี ปากกว้าง แต่ริมฝีปาก อวบหนา ร่องปาก เจ่อพอดี

หุ่นเป็น แนวสาว นางแบบ เน้นความสูง ยาวบางๆ สูงน่า จะประมาณ 170 เซนติเมตร ได้รูปร่าง ผอม(จนกระดูก ไหปลาร้า นูนขึ้นมา ชัดมาก)

แต่ว่า หน้าอก ไม่ได้เล็กเลย อวบอิ่ม กำลังพอดี มือมาก หน้าท้อง เนียนดี ผอมจน เห็นกระดูก ทีเดียว สะโพก เล็กบาง

ผิวขาว มาก ขาวเหลืองเนียนๆ ไปทั้งตัว รอยสักไม่มี รอยสิว รอยด่างดำ ไม่เห็น

You may have missed