เฟียส จุฑาทิพย์ Juthatip Sripho นางแบบ สาวสวย หุ่นเซ็กซี่ เร่าร้อน บนโลกออนไลน์

เปิดวาร์ป Juthatip Sripho เฟียส จุฑาทิพย์  ตามหาของดีมาแจกให้กับเพื่อนสมาชิกกันอีกแล้ว คนนี้บอกเลยว่าใครชอบสายนางแบบ สายบางกรอบไม่ควรพลาดเลย ของดีมาก ชื่อในวงการก็คือ Juthatip อยากรู้จักมากกว่านี้ต้องตามมานะ เรามีวาร์ปแจกด้วยรับประกันได้ว่าคนนี้ไม่ทำให้เพื่อนๆ ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน

วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว

ใครอยาก ตามวาร์ป สาวสวย ของดี คนนี้ ก็เตรียม กดวาร์ป ตามมา เจอได้ เลยกด ไปได้ ที่นี่ Facebook : Juthatip Sripho , IG : iifies , Twitter : @juthatipsriphos , ข้อมูล ส่วนตัว ชื่อนามสกุลจริง จุฑาทิพย์ ศรีโพธิ์ ชื่อเล่นเฟียส เกิดวันที่ 12 เมษายน ปีเกิดไม่ได้บอก แต่ถ้าให้ เดาอายุ เราว่า น่าจะประมาณ 24 ปี บ้านเกิดมาจากจังหวัดพิจิตร อำเภอบางมูลนาก ตอนนี้ภูมิลำเนาปัจจุบันอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก การเรียนเคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยนเรศวร มาพร้อมกับสัดส่วน 34-24-34 สูง 170 เซนติเมตร หนัก 47 กิโลกรัม งานอดิเรกก็คือการได้เลี้ยงแมว น้องเป็น คนที่รัก แมวมาก เรียกว่า ระดับทาสแมว เลยก็ว่ได้ นอกจากนี้ ก็มีดูหนัง ฟังเพลงด้วย นิสัยเป็น คนโลก ส่วนตัวสูง ไม่ชอบ ให้ใคร มาวุ่นวาย กับตัวเอง แล้วก็ ไม่ค่อย ไปวุ่นวาย กับใครเท่าไร สถานะตอนนี้ บอกว่าโสด มองหา ชายหนุ่ม มาคุย เหมือนกัน สเปคเน้น ความเป็น หนุ่มหล่อ สไตล์ฮ่องกง มีความสะอาด สูงยาวเข่าดี

รีวิว

ขอรีวิวน้องเฟียส Juthatip Sripho นิดหนึ่ง น้องมา ด้วยจุดเด่น เรื่องหุ่นที่ดีมาก สมกับเป็นหุ่นนางแบบเลย ส่วนสูงก็ดี หุ่นก็ดี เป็นสาวหุ่นแนวบางกรอบที่ไม่เล็กเลยนะ หน้าอกเราว่าพอดีมือเหมือนกัน น่าจะประมาณคัพซีเห็นได้ หุ่นเป็นนาฬิกาทรายเลยทั้งเอวที่เว้าเข้ามาพอดี หน้าท้องที่ลีนจนแทบจะไม่เห็นไขมันแล้วเป็นกล้ามท้องร่องเลข 11 ขึ้นมา ผิวเนียนมากเป็นสีขาวใสอมชมพูสว่างออร่าพุ่งกระจายดีทีเดียว แขนขายาวแบบไม่มีส่วนย้อยตรงไหนเลย ทางด้านหน้าตาบอกตามตรงว่าตอนแรกคิดภาพไปถึงดาราสาวคนหนึ่ง หน้าคล้ายกับ โม อมีนา อยู่เหมือนกัน ทรงหน้าแบบเฟี้ยว แบบสาวดื้อสักหน่อยอย่างนั้นเลย

ผลงาน

ด้านการทำงานน้องเฟียสเวลานี้ทำงานหลักเป็นนางแบบ ที่รับถ่ายแบบ ได้หมด จะเอา เสื้อผ้าธรรมดา หรือจะเสื้อผ้า แบบเซ็กซี่ น้องบอก เลยว่า จัดมาได้ น้องทำ ได้รับ จบในตัวเลย ไม่เท่านั้น เอาภาพงาน ที่ถ่ายแบบ มาโปรโมต ในช่องทาง ออนไลน์ อีกด้วย เราแอบไปส่องมาในไอจีก่อนเลย ร้อนแรงแซ่บเวอร์ไม่เบา

เพราะว่ามีแต่งานถ่ายแบบชุดชั้นใน แต่ละอันนอกจากจะสวยแล้วยังเซ็กซี่แบบหรูหราอีกต่างหาก อย่างเซ็ตปักหมุดที่น้องไปถ่ายแบบชุดชั้นในให้แบรนด์หนึ่งกับชุดชั้นในสีน้ำเงินลายลูกไม้สุดเซ็กซี่ บราที่อุ้มหน้าอกไว้พอดี กับบิกินี่ลายลูกไม้ทำผ้าโปร่งนิดๆ พอได้เห็นเนื้อซีทรูข้างในจัดว่าเด็ดมากดูเซ็กซี่ หรูหราไฮโซไม่เบาทีเดียว หรือจะเป็นโพสต์นี้ก็เด็ดมากเป็นถ่ายแบบชุดชั้นในผ้าลื่นสีเทาเซ็ตนี้ทำให้น้องได้อวดหุ่นของตัวเองค่อนข้างชัดมาก ลีนหุ่น หน้าท้องจนแทบไม่มีส่วนเกินเลย นับเฉพาะเรื่องหุ่นเราว่าเซ็ตนี้ทำออกมาดีจริง

กดไปดูต่อในทวิตเตอร์ เหมือนน้องจะไม่เน้นทำคอนเทนต์ตรงนี้เท่าไรก็เลยไม่ได้มีเยอะมากนัก ส่วนมากก็จะดึงเอามาจากไอจีมากกว่า ทั้งภาพนิ่งและคลิป แต่ก็ไล่ดูเพลินๆ ได้ ในเฟสก็จะเหมือนกัน ดึงคอนเทนต์หลักจากไอจีมาลง แล้วก็แนบโปรโมตเว็บหนึ่งให้เราได้ตามกัน เสียดายว่าหุ่น หน้าตา สวยแบบนี้ไม่ได้ทำ Tiktok ถ้าทำหน่อยน่าจะดี เต้นน่ารัก ใสๆ หรือจะเซ็กซี่ให้เราได้ซี้ดกันน่าจะดีมีคนติดตามแน่นอน

You may have missed