ส่องความเผ็ด แคนดี้ เพ็ญวิสาข์ นางแบบ นักแสดง เซ็กซี่เกินต้านทาน

คงไม่ต้องพูดถึงสาวแซ่บ แคนดี้ เพ็ญวิสาข์ หรือ เพ็ญวิสาข์ ใจเกื้อ นางแบบสุดเด็ดที่ดังมาจากละครเรตติ้งดีเรื่อง เมียหลวง  แล้วผลงานดังๆอีกมากมาย นอกจากงานแสดงแล้วเธอยังเป็นนางแบบสายเซ็กซี่ พูดได้เลยว่าแต่ละผลงานดาเมจดข้าตาอย่างแรง ความสวย หุ่นอันยั่วยวน หนุ่มต้านทานไม่อยู่ ถ้าอยากรู้ว่าเธอมีของดีอะไร เดียวเราพาทุกท่าน ไปชมผลงานของเธอ

สาวเปรี่ยว แคนดี้ เธอมีชื่อเสียงมาจากโลกโซลเชียล ทุกคนรู้จักเธอในฐานะ นางแบบ นักแสดง เพราะมีผลงานเพียบให้เราได้ติดตามอย่างไม่ขาดสาย ถือว่าเป็นอีกคนที่ครบเครื่องเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะผลงานด้านการแสดงก็ไม่เป็นรองใคร ผ่านเรื่องดังๆมาพอสมควรอย่างเช่น เพลิงพระนางในปี 2017 เมียหลวง 2018 ต่อด้วยรักแลกภพ 2020 ล้วนเป็นละครที่มีเรตติ้งดีทั้งนั้น

แคนดี้ เพ็ญวิสาข์ เจ้าของสัดส่วน 35-24-35 ถือว่าเป็นหุ่นในอุดมคติของหนุ่มเลยก็ว่าได้ ในเรื่องเด่นของเธอโดนส่วนตัว มองว่าเป็นเพราะ ความสวย มีสายตาที่คม เห็นแล้วน่าหลงใหล เธอเปรียบเสมือนลูกอมรสเปรี่ยว ที่มีความหวานแต่แอบมีรสชาติแสบซ่าอยู่ข้างใน  เห็นหุ่นแบบนี้เธอเป็นคนชอบออกกำลังกาย ดูแลร่างกายอย่างดี โดยเฉพาะใบหน้าเธอจะดูแลเป็นพิเศษ เพราะใช้ในการทำงาน

ต้องบอกมาเธอก็เป็นอีกคนที่ประสบความสำเร็จในอาชีพการงาน มีชื่อเสียงพอควร ตอนนี้ก็มีธุรกิจเป็นของตัวเองเปิดร้านขนมเค้ก ชื่อร้านว่า  Siravisa cake คุ้นหูกันบ้างไหม แน่นอนว่าร้านนี้ก็โด่งดังบนอินเตอร์เน็ตเช่นกัน เป็นยังไงกันอย่างสำหรับ สาวตาคม พราวเสน่ห์คนนี้ ความสามารถครบเครื่อง บอกเลยไม่ธรรมดา

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: candyzuzazz

Facebook : Penvisa Jaikue

อัลบั้มรูปภาพ นางแบบ แคนดี้ เพ็ญวิสาข์

 

 

 

You may have missed