ส่องความแซ่บ ดีเจ ปิงปิง สาวสวย ขี้เล่น ทรงโต ลีลาเร้าใจ

ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณมากมายสำหรับ ดีเจ ปิ๊ง ปิ๊ง  หรือ ทรัพยสร โพธิราช สาวลุคผมสั่น ที่เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ มากความสามารถ อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่ขยันทำมหากินอีกด้วย ดูได้จากงานที่เธอรับแทบจะไม่เลือกงานเลย ส่วนที่ทุกคนติดตราตรึงใจคงจะเป็น งานล้างรถ ที่เธอได้โชว์ลวดลาย จนทำให้หนุ่มนั้นหลงใหล

ดีเจ ปิงปิง เธอมีความน่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง ดูได้จากรายการที่เธอไปออก จะเห็นว่า ปิ๊ง ปิ๊ง มีความสดใสไม่ถือตัว แถมยังมีความกวนๆ ให้เราเห็นอีกด้วย ในส่วนด้านของงานเซ็กซี่ ต้องบอกเลยเธอมีความแซ่บ ความแรงอยู่แล้ว งานถ่ายแบบชองเธอแต่ละรูป ช่างดึงดูดใจหนุ่มๆเหลือเกิน ไม่ผิดหวังที่ผู้ชายเขามากดติดตามเพียบ

ปัจจุบันเธอทำงาน เป็นพริตตี้ นางแบบ ดีเจ โชว์ตัว ที่สำคัญตอนนี้เธอกลับมาโสดอีกครั้ง ตอนนี้เธอก็ได้เปิดช่อง youtube เป็นของตัวเอง ส่วนใครที่ชอบความเซ็กซี่ ติดตามชีวิตของเธอก็ไปติดตามได้ที่ DjpingPing Hut Chu รับรอง เผ็ด เด็ดแน่นอน แน่นอนว่าถ้าสังเกตุภายนอกดูเหมือนว่าเธอเป็นคนที่แรงๆ แต่หารู้ไม่เธอเป็นคนที่ รักเดียวใจเดียว ยอมทุ่มเทเพื่อคนที่รัก

เห็นแบบนี้ ปิ๊ง ปิ๊ง เป็นคนที่ชอบดูฟุตบอลมาก เป็นแฟนพันธุ์แท้ทีมรักอย่าง ลิเวอร์พูล ดูได้จากรูปที่เธอรูปปกชาแนล แล้วก็เป็นที่น่าภูมิใจของเหล่า แฟนหงส์ ที่มีสาวสวยตัวท็อปอีกคนเป็นสาวกตัวจริง สร้างสีสันให้แฟนบอลได้ตื่นตาตื่นใจตลอดเวลา เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ ดีเจ ปิ๊ง ปิ๊ง บอกเลยงานดี สวยเก่ง ครบเครื่อง นับว่าเธอก็เป็นคนที่หนุ่มๆให้ความสนใจมากในวงการอีกคน โดยเฉพาะตอนนี้เรียกได้ว่ามาแรงสุดๆ สังเกตได้จากผู้ติดตามทาง เฟส และ ไอจี รวมกันเหยียบล้าน เลยทีเดียว หากชอบถูกใจอย่าลืมเข้าไป กดติดตามได้ที่ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: dj_pingping

facebook: ทรัพยสร โพธิราช

อัลบั้มรูปภาพ ดีเจ ปิง ปิง

 

You may have missed