แกรนด์ เดอะสตาร์ นักร้องสาว ผิวขาวโอโม่ เห็นแล้วมีใจละลาย

หลายคนคงจะรู้จักเธอดี แกรนด์ เดอะสตาร์ หรือ กรณภัสสร ด้วยเศียรเกล้า สาวสวยที่มีผิวขาวดุจโอโม่ สว่างจ้าจนแสบตา เธอเป็นคนที่มากความสามารถหลากหลาย อีกทั้งยังมีความเซ็กซี่ที่โดนใจหนุ่มๆซะเหลือเกิน ไม่แปลกใจที่เธอมียอดติดตามทางโลกโซลเชียลสูง หนุ่มคนไหนที่ว่าแน่ก็ต้องแพ้ความขาว ความเซ็กซี่ของเธอ ต้องบอกเลยว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดา มีประสบการณ์ในวงการสูงพอตัวอีกทั้ง ยังทำงานได้หลายด้านไม่ว่าจะเป็น พิธีกร นักร้อง นักแสดง และผ่านเวทีการประกวดเดอะสตาร์ ถ้าใครอยากรู้มากกกว่านี้ เราจะได้รวบรวมข้อมูลประวัติของเธอมาให้ทุกท่านได้รู้จัดเธอลึกกว่านี้ อย่ารอช้าไปกันได้เลย

แกรนด์ เดอะสตาร์ เกิดเมื่อวันที 22 ตุลาคม 2533 เธอเป็นนักร้องชาวไทย ที่สร้างชื่อเสียงจากงานประกวดร้องเพลงในรายการ เดอะสตาร์ ค้นคว้าดาวปี 5 ซึ่งแต่ก่อนเธอเป็นพิธีกรสาวของรายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้กแถมยังเคยมีผลงานถ่ายแบบกับนิตยสารชื่อดังมากมาย โตมาในครอบครัวเชื้อสายจีน แซ่อึ่ง แกนด์มีพี่น้อง 3 คน ได้แก่ เกรซส แกรนด์ และ แกรนท์

ซึ่งในบรรดาพี่น้องของเธอต่างก็มีผลงานการแสดงด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะเกรซที่เป็นถึงดาราสาวชื่อดัง แม้ว่าพี่สาวของเธอจะถูกพูดถึงมากกว่า แต่ก็บอกเลยว่าในด้านของความเซ็กซี่แล้ว น้องสาวคนนี้ไม่ได้มีความน้อยหน้าพี่สาวอย่างเกรซเลยเชียวล่ะ จะบอกได้ว่าพี่สาวสวยยังไง น้องสาวก็สวยอย่างงั้น งานนี้ถ้าให้ตัดสินใจว่าจะเลยใครก็คงลำบากใจกันน่าดู แต่เดิมแกรนด์ใช้ชื่อว่า พรรณวรท ก่อนที่จะเปลี่ยนมาใช้ชื่อใหม่หลังจากมีปัญหาด้านสุขภาพ ทำให้เธอต้องห่างหายจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่เพื่อพักรักษาตัว โดยเธอขอคำปรึกษาจากหมอดูซึ่งตามที่หมอดูแนะนำให้เปลี่ยนชื่อมาเป็น “กรณ์ภัสสร“ แทน เพื่อที่จะได้เป็นสิริมงคลแก่ชีวิตมากขึ้น หลังจากนั้นแกรนด์ก็มีผลงานการแสดงให้เราเห็นกันตลอดทั้งปี งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่!

 

แกรนด์ เดอะสตาร์ ตั้งกลุ่มดนตรีร่วมกับเพื่อนในชื่อ Lollipop  ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด  7 คน เป็นวงที่ตั้งขึ้นมาเพื่อเล่น Cover ศิลปินของญี่ปุ่น Berryz Koubou โดยที่พวกเธอเดินสายประกวดบนเวทีมาแล้วมากมาย ทำให้แฟนๆต่างมอบฉายาให้กับเธอว่า เจ้าแม่แห่งการเต้น (Princess of Dance)  โดยเวทรีปะกวดที่สร้างชื่อให้กับพวกเธอมากที่สุดมีร 4 แห่งคือ เวทีแรกในวันที่ 10 กมภาพันธ์ พ.ศ. 2550 จัดขึ้นที่ห้างโตคิว ต่อมาเวทีที่สองในวันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2550 จัดขึ้นที่ห้าง Mile Plus MBK

เวทีที่สามจัดขึ้นวันที่ 13 พฤษภาคม 2550 ที่ห้างสยามพารากอน สุดท้ายในเวทีที่สี่ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2550 จัดขึ้นที่ห้างสยามพารากอนเช่นเดียวกัน โดยทีมของเธอได้รับรางวัลชนะเลิศ 5,000 บาท หลังจากที่แกรนด์ได้ติดต่องานให้มาเป็นพิธีกรในรายการ สตรอเบอรี่ชีสเค้ก ทำให้ไม่สามารถไปเล่นร่วมกับเพื่อนๆ ในวง Lolipops ได้อีก เป็นผลให้เพื่อนที่เหลื่อต้องยุบวงในเวลาต่อมา

ในส่วนของความรักของเธอที่กำลังเป็นกระแส หลังจากที่แฟนๆ ในอินเตอร์เน็ตพูดถึงแฟนหนุ่มว่าแตกต่างกันเกินไป และมองว่าน่าจะไปกันไม่รอด ซึ่งเจ้าตัวก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า คนที่ออกมาพูดนั้น เป็นชาวเน็ตทั่วไปไม่ใช่แฟนคลับส่วนใหญ่ เพราะมองว่าแฟนคลับของตน จะเปิดใจยอมรับกับเรื่องนี้ได้ เรื่องที่เราน่าเป็นห่วงมากกว่าตอนนี้คือพี่สาวต่างหาก เพราะเธอเป็นคนที่หวงน้องสาวมาก ส่วนทางครอบครัวนั้นไม่มีปัญหา เพราะทางฝ่ายพ่อแม่ผู้ชายเป็นครอบครัวที่น่ารักมาก มองเห็นเธอเป็นเหมือนกับลูกสาวคนหนึ่ง ซึ่งเราก็ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่าเธอจะได้สมหวังกับชายคนนี้หรือไม่

View this post on Instagram

คนที่บอกว่าฉันเต้นเพลงเกิร์ลเจนเป็นอยู่เพลงเดียว ไม่จริง! ทุกคนรู้ แฟนคลับรู้ ฉันเต้นเป็นทุกเพลง เพราะฉันคือโซวอน แล้วโซวอนแปลว่า แฟนคลับเกิร์ลเจน ฉันจะไม่ยอมเต้นเป็นอยู่เพลงเดียวหรอกค่ะ 😏 #มาแค่5คนเอง #น่าจะมีถึง9เนอะ #5555 #คิดถึงสาวๆ #12ปีแล้วนะ #12yearsgirlsgeneration ❤️❤️❤️❤️ ( my bodysuit from @ggclothing.brandsale )

A post shared by GRAND KORNPASSORN DUAYSIANKLAO (@grand_thestar) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: grand_thestar

อัลบั้มรูปภาพ นักร้องสาวสวย แกรนด์ เดอะสตาร์

You may have missed