ใหม่ ดาวิกา ซุปตาร์สุดฮอต ทำไรก็ปังไปหมด

คราวนี้มาถึงซุปตาร์สุดฮอตของเมืองไทย ใหม่ ดาวิกา สาวสวยลูกครึ่งมากความสามารถ คุณภาพเต็มเปี่ยมไม่ว่าเธอจะทำอะไรก็เป็นที่รักจากเหล่าแฟนคลับไปหมด นอกจากหน้าสวยหุ่นปังแล้วฝีมือในการแสดงของเธอก็ต่างเป็นที่ยอมรับ  ขึ้นแท่นเป็นนางเอกยอดนิยมคนใหม่ของเมืองไทยทีน่าจับตามองเป็นอย่างมากในเวลานี้ และดาราสาวลูกครึ่งไทยเบลเยี่ยมคนนี้ก็ไม่เคยทำให้ทุกคนผิดหวังเลยสักครั้ง เพราะผลงานชิ้นไหนๆ ก็ดังเปรี้ยงทะลุจอทั้งสิ้น ทำให้เธอกลายเป็นที่รู้จักในฐานะดาวรุ่งของวงการบันเทิงไทยไปแล้ว

 

เดินแบบก็เก่ง พรีเซ็นเตอร์ก็เยี่ยม

ชื่อเสียงเรียงนามของสาวใหม่ ไม่ได้เป็นแค่ที่รู้จักในประเทศไทยเท่านั้นแต่ยังดังไปไกลถึงต่างแดนด้วย จึงทำให้เธอเดินสายโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง ทั้งรับงานเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แบรนด์ดังหลายแบรนด์ พร้อมทั้งเราจะได้เห็นเธอเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปเดินพรมแดงอยู่บ่อยครั้งเพราะบุคลิกที่โดดเด่นสะดุดตาทั้งคนไทยและชาวต่างชาติบวกกับเสน่ห์ของการเดินแบบของเธอที่นำเสนอ ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งน่าประทับใจจนกลายเป็นหน้าเป็นตาให้วงการแฟชั่นไทย ให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ได้เป็นอย่างมาก  จึงไม่แปลกใจเลย ที่สาวใหม่จะกลายเป็นนางแบบมืออาชีพที่มีงานเข้ามาล้นมืออย่างไม่ขาดสาย

ตีบทแตกได้ทุกบท ฮากรจาย

ด้วยฝีมือการแสดงขั้นเทพของเธอทำให้ตีบทบาทแตกกระจุยกระจาย ไม่ว่าจะเป็นบทนางเอกสายฮา ในไดอารี่ตุดซี่เดอซีรี่ ทำเอาผู้ชมฮาจนลืมไม่ลงกันเลย หรือบทหมอสุดน่ารักในภาพยนตร์เรื่อง ฟรีแลนซ์ห้ามป่วยห้ามพักห้ามรักหมอหรือนางเอก ในเรื่องนางชฎาซึ่งรับบทเป็นผีที่ทั้งหลอน ทั้งหน้าสวย รวมทั้งเรื่องพี่มากพระโขนงที่เรตติ้งก็ดังกระฉูดจนฉุดไม่อยู่ไปตามๆ กัน ละครเรื่องเพลิงนรี โดยเธอได้เข้าประกบคู่กับติ๊ก เจษฎาภรณ์ รับบทบาทเป็นเจ้าหญิงพริริสา ก็สวยหรู ดูแพง เหมาะสมกับบทนี้เป็นอย่างยิ่ง ในเรื่องนี้ทำเอาท่านผู้ชมแทบละลาย และฟินจิกหมอนในฉากหวานๆ ของคู่พระนางกันทั่วบ้านทั่วเมือง นับได้ว่าเธอเป็นนักแสดงหญิงคนหนึ่งที่ฝีไม้ลายมือการแสดงไม่ธรรมดาเลย

เป็นกันเองไม่ถือตัว ทุกคนปลืม

ถึงแม้ว่า ใหม่ ดาวิกา เป็นดาราที่มีชื่อเสียงแต่เธอนั้นวางตัวดีเป็นกันเองกับทุกๆ คน ทำให้คนที่พบเจอหรือทีมงานที่ร่วมงานกับเธอนั้นมีความสุข และชื่นชอบในการทำงานของใหม่เป็นอย่างมาก เพราะเป็นคนที่ทุ่มเทในการทำงานอย่างหนัก ถึงแม้จะโดนดราม่าถาโถมมานักต่อนักแต่ด้วยความเป็นมืออาชีพของนางเอกสาวคนนี้ทำให้เธอผ่านพ้นได้เสมอมา และด้วยความที่เธอเองเป็นคนที่พัฒนาฝีมืออยู่เรื่อยๆ เรียนรู้สิ่งใหม่อยู่เสมอ รวมทั้งมีบุคลิกมาดมั่น ภาพลักษณ์ดูดี ทันสมัยทำให้ได้รับโอกาสที่สำคัญหลายอย่างมากมาย และตัวเธอเองก็พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นด้วยการทำผลงานคุณภาพมากมายให้ทุกคนได้เห็น จนนักแสดงรุ่นน้องหลายคนยกย่องให้เธอเป็นไอดอล ตลอดจนแฟนๆ ทั่วทุกสารทิศต่างก็เห็นเธออยู่ในหน้าจอทีวี ปกนิตยสาร งานอีเว้นท์อีกหลายงานอยู่บ่อยๆ จนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของทุกคนเป็นอย่างดี

ผลงานที่ผ่านมา

จากผลงานมากมายของเธอทำให้เป็นที่ถูกตาถูกใจคณะกรรมการจากเวทีอันทรงเกียรติหลายเวทีทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ รางวัลทุกรางวัลที่เธอได้รับก็คือเครื่องหมายยืนยันความสามารถ คุณภาพคับแก้ว เช่น Asia model festival 2017 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี รางวัลสุพรรณหงส์แห่งชาติครั้งที่ 25 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีรางวัลอีกมากมายที่สร้างความภาคภูมิใจให้ดธอในฐานะนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากละคร และภาพยนตร์หลายเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.instagram.com/davikah/?hl=th

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: davikah

อัลบั้มรูปภาพ ใหม่ ดาวิกา

 

You may have missed