น่ารักโดนใจ เฟียร์ ธัญญรัตน์ เน็ตไอดอลสุดฮอตดังไกลถึงจีน

ยิ้มที่สดใสกับความน่ารักที่ทำให้โลกละลาย เฟียร์ ธัญญรัตน์ เน็ตไอดอลที่หนุ่มต่างฝาฝันถึง มีความน่าร่า รอยยิ้มที่สดใจ เห็นแล้วต้องใจละลาย  เพราะอย่างนี้รูปเธอจึงถูกแชร์จากเพจดังมากมายจนเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้เธอยังดังไกลถึงจีน สิงคโปร์ ฮองกง มีงานถ่ายแบบเข้ามาไม่ขาดสาย เชื่อว่าทุกคนอยากรู้จักตัวตนมากกว่านี้อย่างแน่นอน อย่ารอช้าเราไปรู้ทำความรู้จักเธอกันเลยดีกว่า

เฟียร์ ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา ต้องบอกว่าก่อนที่เธอจะดังปกติเธอเป็นคนชอบการถ่ายรูป มักจะอัพเรื่องราว การใช้ชีวิตลงในโซเชียล แต่ความน่ารักของเธอดับไปเข้าตาเพจดังอย่าง Cup E เมื่อเห็นแบบนี้แล้วทางเพจเลยเอารูปเธอไปลง ทำให้คนเริ่มรู้จักเธอขึ้นมาเรื่อยๆ อีกอย่างไม่ใช่เพจนี้อย่างเดียวยังมีเพจอื่นก็นำรูปเซตไปแชร์เช่นกัน นอกจากความน่ารัก สดใสของเธอ ในเรื่องความเซ็กซี่เธอก็พอตัวเหมือนกันไม่แปลกใจที่มีคนสนใจมากขนาดนี้

ประวัติ เฟียร์ ธัญญรัตน์ 

ชื่อ : ธัญญรัตน์ เจริญพรกิตติ์ธาดา
วันเกิด : 26 กันยายน 2538
อายุ : 20 ปี
ส่วนสูง : 160 cm
น้ำหนัก : 43 กก.
บ้านเกิด : กรุงเทพฯ
อาหารที่ชอบ : ขนมมาก ของหวาน บิงซู ไอศกรีม เค้ก
ที่เที่ยวสุดโปรด : ชอบทุกที่
สิ่งที่กลัว : ผี
กีฬา : ว่ายน้ำ
สไตล์การแต่งตัว : เปลี่ยนไปเรื่อยๆแล้วแต่บางวัน

ปัจจุบัน น้องเฟียร์เป็นนางแบบมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย อีกทั้งความสวยของเธอยังเป็นที่รู้จักนอกประเทศ ได้บินไปทำงานถึงประเทศสิงคโปร์ และ ฮองกง มีงานโฆษณาเรียกได้ว่าไม่หยุดหย่อน ในด้านการศึกษาเธอก็เป็นคนที่เรียนเก่งเลยก็ว่าได้ ได้เกรดสามกว่าตลอด ตอนนี้เรียนอยู่ที่ ม.กรุงเทพ  กล้วยน้ำไทค่ะ อยู่ปี 2 คณะบริหารธุรกิจ นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้หญิงที่สตองมีความฝัน อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากสวย รวยเก่ง ไม่ต้องมีแฟนก็ได้ แต่จะดูแลครอบครัวอย่างดี

View this post on Instagram

เฉียบ!

A post shared by はじめまして。🌟 (@fearythanyarat) on

View this post on Instagram

Say yes☺️🧡

A post shared by はじめまして。🌟 (@fearythanyarat) on

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: fearythanyarat

facebook: Thanyarat Charoenpornkittada

อัลบั้มรูปภาพ เฟียร์ ธัญญรัตน์

 

 

 

 

You may have missed