50ยังแจ๋ว แคนดี้ ลอว์ นางแบบสุดแซ่บ อายุทำไรเขาไม่ได้เลยจริงๆ

วันนี้เราภมูใจเสนอ นางแบบรุ่นเก๋าฮ่องกง แคนดี้ ลอว์ เคยเป็นนางแบบที่เซ็กซี่ โดดเด่นในวงการมาก่อน อีกทั้งยังทิ้งผลงานไว้มากมาย จนตอนนี้ก็อายุเข้าวัยเลข 5 แต่ต้องบอกเลยว่าความแซ่บยังเหมือนเดิม ยังคงมีไฟหน้าที่ใหญ่ บวกกับหุ่นที่พร้อมทำให้หนุ่มๆใจละลายได้เสมอ ทุกผลงานที่เธอผ่านมาทุกเล่มต้องบอกว่า ขายดีเทน้ำเทท่าจนของขาดตลาด ทุกคนคงอยากรู้แล้วว่าทำไมคนถึงสนใจในตัวเธอหนัก คุณต้องมาดูรูปด้วยตาตัวเอง

แคนดี้ ลอว์ เป็นมิสเอเชียในปี 1991 ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ถึงแม้ว่าอายุจะเยอะแล้ว แต่ว่าหน้าตาของเธอช่างดูเด็ก ผิวยังเนียนไม่ต่างจากวัยรุ่นเลย ทำเอาโลกโชลเชียลแตกตื่นกันยกใหญ่ ยิ่งล่าสุดเธอได้ออกผลงานมาถึง 3พันเล่มปรากฏว่าขายหมดไม่เหลือ ตอกย้ำความฮอตเข้าไปอีก ถ้าแดนบนท้องถนนแยกไม่ออกเลยว่าเธอจะอายุเยอะขนาดนี้ เหมือน 20 ต้นๆ อีกทั้งรูปร่างเธอถือว่าดูแลได้อย่างดีเยี่ยม

แคนดี้ ลอว์ เป็นนางแบบที่โลดแล่นในวงการ และประสบความสำเร็จในการการ ในปัจจุบันเธอมีลูกแล้ว 1 คน แต่ได้เลิกรากับสามีไป เธอได้ผันตัวออกนอกวงการเพื่อมาดูแลลูกชาย แต่ถึงอย่างนั้นเธอยังยังมีรูปเซ็กซี่ให้เราได้ชมตลอดเวลา ในตอนที่เธอถ่ายแบบ ก็ทำให้คนเริ่มสนใจมากขึ้นจนทำให้คนติดตามเพิ่มขึ้นถึง 2500 คนเลยทีเดียว ต้องยอมใจเธอจริงๆทั้งสวย เผ็ดขนาดนี้ ขนาดวัยรุ่นยังอายขนาดมีลูกแล้วนะเนี้ยยัง สวยใสได้ขนาดนี้ ต้องเป็นคนที่ดูแลตัวเองได้อย่างดี

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ อดิตนางแบบตัวท็อปของ ฮองกง อายุเป็นเพียงตัวเลข เชื่อว่าถ้ารู้จักดูแลตัวเอง ไม่ปล่อยตัวจนเกินไป ไม่ว่าอายุจะเยอะขนาดไหนก็กลับหน้าเด็กได้เสมอ ดูจาก แคนดี้ เป็นตัวอย่าง

อัลบั้มรูปภาพ นางแบบ แคนดี้ ลอว์

 

You may have missed