น้ำมนต์ PLAYBOY เร้าร้อน จัดจ้าน หน้าประถม อกมหาลัย

มาชมความเซ็กซี่จัดจ้านของ น้ำมนต์ ชนิดาภา บุญเอี่ยม เรียกได้ว่าเป็นนางแบบสุดเซ็กซี่ในวงการอีกคน ที่หนุ่มให้ความสนใจ แน่นอนว่าสายตาที่คม สัดส่วนที่ดูดี แน่นอนว่าความแซ่บคงไม่ต้องบรรยายมาก เธอคนนี้เป็นสาว Bunny 2017-2018 การันตรีเลยว่าคนที่ผ่านมาจากค่ายนี้แซ่บทุกคน รับประกันความซีดของเธอขนาดปรอทยังแตก ด้วยหน้าประถม นมมหาลัย จึงทำให้เธอเป็นที่รู้จัก

น้ำมนต์ เป็นหนึ่งในสมาชิก PLAYBOY Bunny 2020 นอกจากนี้เจ้าตัวยังเป็ฯเจ้าของตำแหน่ง BrandAmbassador Playboy 2017,2018 หลายคนที่ติดตามจะเห็นว่าเธอนั้นมีผลงานด้านการถ่ายแบบเพียบ และได้ลงนิตยสารชื่อดังหลายเล่ม เรียกได้ว่าฮอตจิงๆ โดยผลงานแต่ละครั้งที่เธอได้ถ่ายทำเป็นอะไรที่เกินต้านดาเมจจริงๆ เพราะเธอมาทางสายนี้จริงๆ เธอยังมีชื่อเสียงในวงการ นับเป็นอีกคนที่สุดในด้านนี้จนชาวเน็ตถึงกับตั้งฉายาให้เธอเลยว่า “หน้าประถม นมมหาลัย” ไม่บอกก็รู้ดูด้วยตาก็เห็นว่าคุณภาพคัพอก

ต้องยอมรับเลยว่ารูปร่างเธอฟาดตามาก ตอนนี้เธอสนใจในกีฬากอล์ฟ เธอมักจะใช้เวลาว่างไปเล่นอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังลงคอร์ส เรียนอีกด้วยนะ ไม่ธรรมดาเลยคนนี้  ดูภายนอกเป็นคนหรูสายแฟชั่น การแต่งตัวก็ไม่ได้วาปหวิวเหมือนตอนถ่ายแบบ เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ น้ำมนต์ ชนิดาภา สวยเซ็กซี่เข้าตาหนุ่มๆใช่ไหม ถ้าใครชอบความสวยของเธอก็ ลืมไปติดตามให้กำลังใจกันด้วยนะ มีภาพเซ็กซี่น่ารักให้ดูตลอดอย่างแน่นอน การันตรีคุณภาพ และผลงานมากมายของเธอ

ขอบคุณรูปภาพจาก https://www.facebook.com/bunny.nummon/

ติดตามความเคลื่อนไหว

facebook: Bunny.Nummon

อัลบั้มรูปภาพ น้ำมนต์ ชนิดาภา 

 

 

 

 

You may have missed