เช็คประวัติ“ไอซ์ ปรีชญา” สาวสวยที่ปลูกปั้นมาจากค่าย GTH

เช็คประวัติ“ไอซ์ ปรีชญา” สาวสวยที่ปลูกปั้นมาจากค่าย GTH

ไอซ์ ปรีชญา ชื่อจริง ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2533 จบการศึกษาระดับมัธยมที่ โรงเรียนสตรีวิทยา 2 ระดับปริญญาตรีที่ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ไอซ์ปรีชญา โด่งดังมากจากภาพยนตร์  ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ ทางค่าย GTH ไม่ว่าเธอจะแสดงหนักเรื่องอะไร ก็ทำรายได้ถล่มทลาย  นอกจากนี้เธอมีผลงานมากมายให้ติดตาม เช่นซีรี่ ถ่ายแบบ หรือเป็นนางเอง MV ไอซ์ อาจเป็นคนที่เข้าถึงได้อยาก เพราะดูภายนอกอาจจะดูหยิ่ง แต่ความจริงแล้วเธอเป็นคนที่เฟรนลี่สุดๆ

ล่าสุดดูเหมือนว่าสาวสวยคนนี้นับวันจะยิ่งเซ็กซี่ขึ้นทุกวัน สำหรับนางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร เพราะนอกจากการดูแลหน้าตาและผิวพรรณให้ดูผ่องใส และดูดี จนหลายๆ คนต้องแอบอิจฉา เรื่องของหุ่นทรวดทรงองค์เอวของเธอคนนี้ก็จะว่าเป๊ะปัง บอกได้คำเดียวเลยว่า ลงตัวทุกอย่างแบบไร้ที่ติ

ล่าสุด สาวไอซ์ ได้เคลียร์คิวว่างจากการทำงานอย่างหนัก รวมตัวกับกลุ่มเพื่อนๆ ไปเที่ยวแบบชิลๆ ริมทะเล โดยไม่พลายที่จะหยิบเอาชุดว่ายน้ำไปใส่อวดหุ่นสุดแซ่บประชันความงามกับเพื่อนๆ

ซึ่งภาพที่ออกมานั้น บอกเลยว่าเซ็กซี่ เผ็ด แซ่บ ครบรสสุดๆ เพราะไม่ว่าจะถ่ายภาพจากมุมสูงเพียงใด แต่ออร่าความงามของสาวสาว  ไอซ์ ปรีชญา ก็ดูเหมือนว่าจะไม่ลดลงเลย ทำให้เหล่าแฟนคลับไม่สามารถละสายตาออกจากภาพเธอได้เลย

View this post on Instagram

📸 Snapiice

A post shared by ⠊⠉⠑ ⠏⠗⠑⠑⠉⠓⠁⠽⠁ 🖤 (@icepreechaya) on

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก – IG icepreechaya

You may have missed