วาปเด็ด ‘พัชชี่ พัชสพร’ นางแบบสุดเอ็กเด็ดเผ็ดจากประเทศลาว

พัชชี่-พัชสพร คำมุงคุน นางแบบ สาวสวยจากประเทศเพื่อนบ้าน วันนี้ อีปิกหูไว ก็ไม่พลาดที่จะแนะนำ ทำความรู้จักเธอให้มากยิ่งขึ้น และหวังว่าทุกคนจะหลงรักเธอมากกว่าเดิมอย่างแน่นอน พัชชี่ เป็นนางแบบสุดเซ็กซี่จากเพื่อนบ้านเรานั้นเอง เธอช่างสวย เซ็กซี่ โดนใจคนไทยเป็นอย่างมาก บอกเลยเธอคนนี้ไม่ธรรมดา คุณภาพคับแก้วแน่นอน

เริ่มเข้าสู่วงการครั้งแรก

พัชชี่ พัชสพร (พัช) มากจากประเทศลาว เวียงจันทร์  เป็นคนงานเดินสายถ่ายแบบเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ถ้าถามว่าทำไมไม่รับงานที่บ้านเกิดตัวเอง ต้องบอกเลยว่าคนไทย กับลาว ส่วนมากผู้หญิงมักจะอยู่ในกรอบ ไม่ค่อยชอบแบบโป้ๆจึงไม่ค่อยได้รับความนิยม ทำให้ถูกมองว่าเป็นคนไม่ดีเลย อาจจะยังไม่เปิดกว้างเหมือนกับประเทศไทย จุดเริ่มต้น พัชชี่-พัชสพร ตอนมาประเทศไทยยังไม่ได้เริ่มเป็นนางแบบแต่อย่างใด แต่ไปสมัครทำงานขายตรงที่บริษัทแห่งหนึ่งก่อน พอเริ่มทำไปสักพักหนึ่งมีลูกค้าเห็นว่าเราหน้าตาดี หุ่นได้ เลยชวนไปทำงาน พีอาร์ เกี่ยวกับเครื่องสำอางในแบร์นนั้น จึงทำให้ พัชได้รู้จักคนมากขึ้นรวมถึงตากล้องหลายคน เห็นว่าเขาจึงเห็นแววเรา ชื่นชอบในตัวเรา จึงชักชวนไปถ่ายแบบ ตอนแรกใหม่ก็ไม่ได้แบบเซ็กซี่จ๋า แบบสามัญ เสื้อกล้ามโชว์นิดๆ กางเกงสั่นๆ หรือมีคอสเพลย์ เป็นครั้งคราว พอมีประสบการณ์ในด้านนี้มากขึ้นก็เริ่มขยับความเซ็กซี่ขึ้นมาที่ละ สเต็ป จนมาถ่ายเซ็กซี่แบบเต็มตัว

อยู่ที่ สปป ลาว แต่งตัวเป็นยังไงบ้าง

พัช ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่า ที่ประเทศลาวทุกคนยักคงยึดมั่นวัฒนธรรมแบบเก่า จะเรียกได้ว่ายังคงยึดมั่นความคิดในแบบเก่าๆอยู่ ที่สำคัญไม่ชอบแนวโป๊อย่างมาก ร่วมถึงผู้ชายด้วย ตัวอย่าง ห้ามใส่กางเกงยีนสั่น ขาสั่น เสื้อแขนยาว หรือใส่กระโปรงไปเลย จึงทำให้งานที่เกี่ยวกับความเซ็กซี่ไม่ได้รับความนิยมจากฝั่งลาวสักเท่าไหร่

ทำไมถึงชอบงายถ่ายแบบ

คือพัช เป็นคนชอบถ่ายรูป โพสท่าไรอยู่แล้ว พอได้มาลองงานถ่ายแบบดู รู้สึกชอบ ท่าโพส และคิดอยู่ตลอดเวลาว่าจะทำอย่างไรให้รูปออกมาสวย ที่สำคัญเลยเป็นตัวเองมากค่ะ แต่ความจริงก็อยากทำที่เวียงจันทร์ อยากให้เปิดกว้างมากกว่านี้เพื่อจะให้ผู้หญิงที่ชอบแบบเราได้ทำอะไรที่ตนเองถนัด หนูเชื่อว่ามีหลายคนที่ชอบความเซ็กซี่

ได้ข่าวว่ามีความสึกสึกในด้านที่ติดลบ

ก็เคยมีตากล้องมาถูกเนื้อต้องตัว เรารู้สึกว่าเรามาทำงานถ่ายแบบ ไม่ได้ทำงานเกินกว่านี้ อยากให้มีความคิดว่า งานกับชีวิตส่วนตัวแยกกัน เพราะชีวิตจริงแล้วก็ไม่ได้แรงอย่างว่า

สเปคผู้ชายของ พัชชี่-พัชสพร แนวไหน : ก็ชอบคนที่ดูแลเราเอาใจใส่มากกว่าหน้าตา ในมุมมองความรัก พัชคิดว่า เรื่องเซ็กต้องมีด้วยเช่นกัน เพราะมันจะส่งผล ความรักที่ยืนยาว

พัชชี่ พัชสพร หรือเรียกพัชก็ได้ค่ะ ตอนนี้ก็ฝากให้พี่น้องชาวไทยติดตามผลงานผ่านทาง IG playboy

 

You may have missed