แพมแพม ดาราธิป เน็ตไอดอลหน้าหมวย ความสามารถครบเครื่อง ผลงานล้นจอ

อีปิกหูไว มีเน็ตไอดอล หน้าหมวยมาแนะนำอีกแล้ว แพมแพม ดาราธิป เพียรวัจนธรรม หลายคนคงรู้จักเธอแล้วเพราะเธอ ฉายแววตั้งแต่อยู่เรียนอยู่ชั้นมัธยม ด้วยความน่ารัก ขาวออร่า หุ่นแซ่บ เรียกได้ว่าไม่มีหนุ่มๆคนไหนที่จะมองข้ามเธอไปได้เลย อีกทั้งเธอยังเป็นคนที่หน้าเด็กเอามากๆ เรียกได้ว่าครบเครื่องสุดๆ หลายคนยังไม่รู้ว่าเธอก็เป็นญาติของ ต๊ะ ตระการ อักด้วย

แพมแพม นอกจากเป็นเน็ตไอดอลแล้ว เธอยังมีผลงานในวงการบันเทิงอยู่ในสังกัดช่อง 3 ความดังของมีตั้งแต่ยังไม่เข้า วงการ เมื่อเธอลงรูปในโซลเชียลเมื่อไหร่ จะมีคนเข้ามากดถูกใจกันรัวๆ ซึ่งนับว่าเธอคนนี้เป็นสเปคของใครหลายคน อักทั้งเธอยังเป็นคนที่มีความสามารถด้านการแสดง ร้องเพลงก็เพราะ ในส่วนเวลาว่างเธอชอบ อ่านหนังสือฟังเพลง

ประวัติ แพมแพม ดาราธิป

ชื่อ-สกุล: ดาราธิป เพียรวัจนธรรม (แพม)

เกิดวันที่ 8 มิถุนายน 2535

ส่วนสูง: 165 cm หนัก 43 กิโลกรัม

ศึกษา: มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ

ความสามารถ: ร้องเพลง,การแสดง

งานอดิเรก: ฟังเพลง,อ่านหนังสือ

ผลงานทางด้านบันเทิง แพมแพม ดาราธิป เริ่มต้นตัวเองด้วยการประกวด  Lip ice girls search 2007 ต่อมาได้ชนะการประกวด Clean & Clear Idol 2009 นอกจากนั้นก็มีงานเล่นมิวสิควีดีโอเพลงของ เล้าโลม เพลง ผิดทุกข้อ นอกจากนี้ก็มีมิวสิคเข้ามาไม่หยุดหย่อน นอกจากนี้เธอยังเป็นพิธีกรรายการ KNOCK KNOCK TV เรียกว่าความสามารถเธอทำได้ทุกอย่างจริงๆ รวมถึงการเล่น ภาพยนตร์ เลิฟ จุลินทรีย์ รักมันใหญ่มากที่เล่นกับ เก้า จิรายุ และหนังดังอย่าง สาวฮอตยอดนักสืบ นับว่าตอนนั้นเป็นช่วงขาขึ้นของเธอเลยจริงๆ

สาวคนนี้นับว่าพีคจริงๆช่วงนั้น มีงานถ่าย นิตยสาร กับ โฆษณา เพียบ ด้วยความน่ารัก ใครเห็นก็อดใจไม่ไหว ต้องยอมรับว่า เธอเป็นคนที่หุ่นดีเอามากๆ โดยเฉพาะ ขานั้นจะเรียวไปไหน แต่เธอก็เคยมีข่าวฉาว ที่ยกพวกไปเล่นงานคนข้างบ้าน แต่ไม่ใช่เจ้าตัวที่ไปก่อเรื่อง แต่เป็นน้องชายของตัวเอง ที่ไม่พอใจที่คุณพ่อถูกกล่าวหา ว่าขับรถเร็วจึงมีปากเสียงกัน และมีการลงมือทำร้ายร่างกายชกต่อยทั้ง 2 ฝ่าย

ตอนนี้เธอก็มีครอบครัวเป็นที่เรียบร้อย คิดว่าเพื่อนคงไม่ลืมเธอคนนี้อย่างแน่นอน ในตอนนั้นแทบไม่มีใครไม่รู้จักเธอ เรียกได้ว่าเป็นสเปคหนุ่มๆทั้งประเทศ ทั้งหมวย ขาวสวย หุ่นก็งาม ความสามารถล้น นับได้ว่าเป็น เน็ตไอดอลสมฐานะเลยจริงๆ

ผลงานที่ผ่านมา

MV เพลงผิดทุกข้อ – เล้าโลม

เคยรักฉันจริงๆหรือเปล่า – zee

บอกให้รู้ว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน – มิล่า

จะเอายังไง – ตี๋ AF

ภาพยนตร์เรื่อง LOVE julinsee รักมันใหญ่มาก

หนังดังสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

ละครหนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ

ผลงานละครแววมยุรา

ผลงานละครพรพรอลเวง

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: pampam_dp

อัลบั้มรูปภาพ

 

 

 

 

 

You may have missed