พาส่อง Pan Chunchun พริตตี้จีน ใหญ่จนเต้าทะลัก

วันนี้เรามีของดีของเด็ดมาฝากเพื่อนๆอีกแล้ว พริตตี้ Pan Chunchun สายเปลือย นับได้ว่าเป็นตำนานคนแรกของจีนที่กล้า แหวกอก ปิดจุกออกมาโชว์ อีกทั้งเธอยังเคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาแล้ว ต้องบอกว่าเธอนั้นงานดีสุดๆ ให้ที่กำลังถือกล้องอยู่ ต้องรีบกดถ่ายรั่วๆ กลายเป็นกระแสดังมากในตอนนั้น ทำเอาผู้คนไม่ไปดูรถแต่ว่า ดูเธอกันตรึมเลยก็ว่าได้ คราวนี้เราก็มีภาพเด็ดๆของเธอมาฝาก  มายั่วๆน้ำลายหนุ่มๆกัน เชิญชมได้เลยค่ะ

Pan Chunchun นับว่าเป็นพริตตี้สายเปลือยในตำนาน เธอสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมากในงาน Xinjiang International Motor Show 2014 ในงานมอเตอร์โชว์ที่ประเทศจีน ในตอนนั้นเรียกได้ว่า คนเข้าชมอย่างแน่หนา จนล้นไม่สามารถเข้ามารับชมการโชว์รถได้อีก เนื่องจากคนส่วนใหญ่จะมาอยู่ตรงเธอหมด ช่างภาพเข้ามาลุมล้อม บอกได้เลยว่าเนื้อหอมสุดๆ

ประวัติส่วนตัว

ชื่อ-สกุล: 潘春春

ส่วนสูง: 168 cm

น้ำหนัก: 44

กรุ๊ปเลือด: B

สัดส่วน: 37-23-35

ขนาดอก: G

ราศี: ธนู

ที่เกิด: เมืองยานาน มณฑลส่านซี

เอกลักษณ์ประจำตัว ของเธอเมือเธอไปโชว์ที่ไหน มักจะเปลือยท่อนบน หรือใส่น้อยชิ้น แล้วก็จะมีอะไรมาปิดอกของเธอ แค่นี้ก็ทำเอาใจเต้น แค่เห็นหุ่นรูปร่างก็นับว่าคุ้มแล้ว ต้องยอมเลยที่กล้าจัดหนักแบบนี้ เธอนั้นไม่ได้มีดีที่ความเซ็กซี่อย่างเดียวนะ หน้าตา หุ่นของเธอก็นับว่าระดับนางแบบ ผิวขาวเนียนไปทั้งตัว ปัจจุบันเธอก็ทำงานเป็นพิธีกร นางแบบชุดชั้นใน นักแสดง เรียกได้ว่ามีความสามารถหลายอย่าง ด้วยอกคัพ g อันใหญ่สะท้านทำให้เธอเป็นที่รู้จักตั้งแต่นั้นเรื่อยมา หวังว่าเพื่อนๆดูแล้วต้องไปหาข้อมูลเพิ่มอย่างแน่นอน

ขอบคุณ vdo จาก sanook

อัลบั้มรูปภาพ Pan Chunchun

 

 

 

You may have missed