ชมความแซ่บ น้องมิ้น สุมินตรา ไอดอล นางแบบสุดเซ็กซี่ เห็นแล้วทำเคลิ้ม

มิ้น สุมินตรา นางแบบสาว เน็ตไอดอล ที่มีไฟหน้าใหญ่เป็นเอกลักษณ์ ในเรื่องของความเซ็กซี่ เร้าร้อน เธอคนนี้ไม่ธรรมดา มีผลงานการถ่ายแบบมานับไม่ถ้วน อีกทั้งยังเป็นอีกคนที่จัดว่าเด็ดในวงการเลยทีเดียว ทั้งสวย ขาว ปากอันเซ็กซี่ เห็นแล้วใจแทบละลาย ถ่ายแบบแต่ละทีต้องเตรียมทิชชู่ไว้ก่อนเข้าไปดู พูดแล้วจะหาว่าโม้ถ้าอยากรู้ว่าเด็ดดวงขนาดไหน งั้นก็มาดูเองกับตา

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับผลงานของ น้องมิ้น ทำเอาเพื่อนๆตาค้างกันเลยทีเดียว มีความเซ็กซี่ปอรทแตก ท่วงท่าทุกการกระทำ มุมไหนก็ดูดี ชวนมองตลอด โดยเฉพาะหุ่น และ รอยยิ้มของเธอเอาหนุ่มๆ อยู่ทุกคน เรียกได้ว่าแต่ละผลงานคุณภาพจริงๆ เธอเริ่มมีชื่อเสียงมาจากเพจ Cup E ในภาพเซตกีฬาที่ดูทีไรเป็นต้องเคลิ้ม ล่าสุดก็มีผลงานกับทาง FUNMAGZZ มาในชุดเสื้อ วาปหวิว เห็นสัดส่วนชัดเจนช่างดีต่อใจหนุ่มๆเหลือเกิน

มิ้น สุมินตรา เกิดวันที่ 14 เมษายน เกิดที่จังหวัด เพชรบูรณ์ ปัจจุบันอยู่ที่ กรุงเทพมหานคร เธอมีนิสัย ร่าเริง น่ารัก ขี้เล่น อีกทั้งยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการออกกำลัง ได้เข้าไปส่องมา เธอได้เข้าร่วมการวิ่ง tgrunsmoothassilk2019 ได้เหรียญด้วยนะ เรียกว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ไม่ทำให้ผิดหวังเลยสำหรับเธอคนนี้ ถึงแม้ว่าเธอจะไม่ได้มีผลงานเยอะเหมือนคนอื่น แต่ถ้าได้ถ่ายก็นับว่าคุ้มค่าที่รอคอย ถ้ายังไม่สมใจอยากก็สามารถเข้าไปติดตามเธอได้ที่ ig รับรองว่ามีของดีให้ดูเพียบ ยังไงก็ขอฝากเธอไว้ในอ้อมกอด หวังว่าเพื่อนคงชอบกัน คราวนี้จะเป็นใครก็อย่าลืมมาติดตามกันด้วยน้า รับรองแต่เด็ดๆ

ติดตามความเคลื่อนไหว

Instagram: Mint_chananchidaa

Facebook: Chananchida Mint

อัลบั้มรูปภาพ เน็ตไอดอล มิ้น สุมินตรา

 

 

 

 

 

 

You may have missed