ส่องความขาว มายด์ ณภศศิ เซ็กซี่ จนละสายตาไม่ได้

มายด์ ณภศศิ หรือ ณภศศิ สุรวรรณ เน็ตไอดอล นักแสดงผิวขาว เซ็กซี่คนนี้ ออกทริปทะเลโชว์ความขาว ใส ในรอบหลายเดือนทำเอาแฟนคลับ ต่างละสายตาไม่ได้เลยจริงๆ ต้องบอกว่านาง ปล่อยของเต็มแบบไม่มีกั๊ก ต่างก็พูดกันเป็นเสียงเดียวกันว่า แซ่บทะเลเดือด

มายด์ ณภศศิ เมื่อก่อนเธอเป็นที่รู้จักการเป็น ‘เน็ตไอดอล’ มาก่อนที่เธอจะเข้ามาเป็นนักแสดง เธอทำหน้าที่เป็นนักแสดงวัยรุ่นได้ดี จนมีความโดดได้ครองใจหนุ่มๆ เป็นที่เรียบร้อย ในตอนนี้เธอจะมีผลงาน อีกทั้งเธอยังได้ขึ้นปกนิตยสารแม็กซิม สวย แซ่บขนาดนี้ ก็คงหนี้สายตาของหนุ่มๆไปได้ ยิ่งช่วงหลังมานี่ เธอก็มีการพัฒนา ความสวย เซ็กซี่ จนทำให้เป็นสาวฮ็อต ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งคนที่เป็นสเปคของหนุ่มๆ

ประวัติส่วนตัวเล็กๆ

ชื่อ-นามสกุล ณภศศิ สุรวรรณ

เกิดวันที่: 16 สิงหาคม 2534 (อายุ 28 ปี)

การศึกษา: โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา, คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โรงเรียนสาธิตพิบูลบำเพ็ญ มหาวิทยาลัยบูรพา

ประวัติพื้นเพ     

มายด์ มีพี่น้องร่วมสายเลือด 2 คน เป็นน้องสาว เกิดจังหวัดที่ชลบุรี และก็ได้ย้ายที่อยู่มากรุงเทพเพราะสอบได้ที่ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา สายศิลป์ คำนวณ เมื่อเธอศึกษาที่นั้นเธอโดดเด่น และได้ร่วมกิจกรรมต่างๆภายในโรงเรียน อย่างเช่น การประกวดนางนพมาศ ปี 2550 ได้รับเลือกให้ถือป้ายกีฬาสี และเชียร์ลีดเดอร์ เมื่อจบการศึกษาที่เตรียมอุดม เธอเข้าเรียน มหาลัยที่ ‘จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย’ เอกวารสารสนเทศ ก็ยังคงเป็นเด็กกิจกรรมยังคงได้รับหน้าที่สำคัญต่างๆ

ผลงานที่เด่นๆ

อุ๊บอิ๊บ จากละครชุด อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 (2552) จุ๊บ จากละคร ห้องหุ่น (2558) แคร์ จากภาพยนตร์ อวสานโลกสวย (2559)

ต้องบอกว่าเธอคนนี้ เป็นที่จับตามองของใครหลายคน ด้วยความใส สาวหมวย ยิ่งพักหลังมานี้รู้สึกถึงความเผ็ดเพิ่มขึ้น อีกทั้งเมื่อไม่นานนี้ ก็ได้ปล่อยของที่ทะเล หลังจากที่ห่างหายมาหลายเดือด ต้องบอกเลยว่า ออร่าจับ ขาวสว่างต้องพูดคำเดียวว่า เด็ดจริง ไม่แปลกใจที่มีคนติดตามเธอใน ไอจีถึง 1 ล้านกว่าคน ไม่แปลกใจที่หนุ่มต่างก็ขวัญถึง

ขอบคุณรูปภาพจาก: instagram mind_napasasi

View this post on Instagram

วันนี้มีธีมคู่ 👯‍♀️ หมวยว่าสกิลหมวยก็พอสูสีละนะ 💃🏻🎶@mmaisurawan ทุกคนว่าไงคะ??😂🤣😂🤣 พอจะเป็น #ดาวติ๊กต๊อก ต่อไปได้มั้ย 🌟 มีน้องสาวมันดีแบบนี้นี่เอง มีคนเต้นเป็นเพื่อน>>> ตามไปฟอลพวกเรากันได้นะค้า id : #mind_napasasi และ #mmaisurawan 🤟🏻♥️ @mmaisurawan ปล.คลิปหน้าชวนคุณแม่มาเต้นด้วยดีมั้ย?? 👩‍👩‍👧

A post shared by MIND NAPASASI S. (@mind_napasasi) on

อัลบั้มรูปภาพ

You may have missed