ประวัติ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เน็ตไอดอล แห่งความสดใส ความสามารถเต็มเปี่ยม

วันนี้ทาง อีปิกหูไว มีเน็ตไอดอล สายสดใส มานำเสนอกันบ้าง หลังจากที่มีแต่สายเซ็กซี่เยอะแล้ว คราวนี้ก็มาถึง กันเก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูปเปอร์อันดับต้นของเมืองไทย หลายท่านคงคุ้นหน้า หรือรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยตัวของน้อง เก๋ มีความน่ารัก สดใส ขี้เล่น ทำให้ผู้คนนั้นติดเธอกันอย่างงอมแงม ทั้งเพศชาย-หญิง แม้กระทั้งเด็กๆ ด้วยคอนเท้นการนำเสนอที่น่ารัก บวกกับความคิดสร้างสรรค์ ทำให้เธอมีผู้ติดตามถึง 13 ล้านกว่าชีวิต นับเป็นควีนในวงการ Youtube เลยก็ว่าได้

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เดิมมีชื่อเล่นว่า เก๋ ต่อมาเจ้าตัวอยากมีชื่อเรียก 2 คำ เลยเป็นที่มาของ เก๋ไก๋ ส่วนคำว่า สไลเดอร์ ไม่มีไรมาก เป็นแค่คำคล้องจองที่มันเข้ากันดี เลยนำมาตั้ง แต่พอได้รู้ความหมายจริงๆ ซึ่งดีมาก แปลว่า ไหลไม่หยุด อาจเป็นส่วนหนึ่งของชื่อนี้ บางทีอาจเป็นชื่อโชคลาภ ที่มีสปอนเซอร์เข้ามาไม่ขาดสายเลยก็ว่าได้

ประวัติ เก๋ไก๋ ณัฐชิชา

ชื่อ-สกุล: ณัฐธิชา นามวงษ์

เกิดวันที่: 5 กันยายน พ.ศ. 2539

จบการศึกษา: โรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย,มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ผลงานการแสดง

  • HORMONES 3 THE FINAL SEASON
  • ภาพยนตร์เรื่อง รุ่นพี่
  • ซีรีส์ U-Prince Series ตอน เท็ดดี้

เก๋ไก เริ่มเข้าสู่วงการ Youtube ตอนมหาลัยปี 2 เพื่อหารายได้ โดยเจ้าตัวมีความคิดว่า ช่องทางไหนที่สามารถทำเงินได้ก็ทำหมด เคยไปแคสต์งานแล้ว แต่น้องเก๋ ก็มีความรู้สึกว่าคนยังไม่รู้จักเรามากพอ จึงลองทำช่องของตัวเองผ่านยูทูป เพราะเข้าถึงผู้คนได้ง่าย เหมือนเรามีรายการทีวีเป็นของตัวเอง ช่วงแรกๆ เธอยังไม่ค่อยมีความรู้ในการทำคลิป มีโดนลิขสิทธิ์ในการทำ cover เพลง และเงินที่ได้มากจะโอนไปให้กับเจ้าของ ลิขสิทธิ์อัตโนมัติ

เธอเริ่มมีชื่อเสียงจากการทำคลิป ปลอดหนี้ให้แม่ โดยเอาเงินแอบไว้ในกระติ๊บข้าวเหนียว 1 ล้าน คลิปนั้นได้รับการตอบรับดีมาก และได้รับเสียงชื่นชมมากมาย ว่าเธอเป็นคนกตัญญู จนทำตัวเองเริ่มมีชื่อเสียง ยอดคนติดตามมากขึ้น อีกทั้งงานก็ไหลเข้ามา มีสปอนเซอร์คอยสนับสนุนมากมาย

นิสัยของ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ เป็นคนที่เก็บเงินเก่ง ใช้ชีวิตเรียบง่าย ไม่ฟุ่มเฟื่อย การแต่งตัวก็เรียบร้อย ไม่เคยเห็นแนวเซ็กซี่เลย ยิ้มเก่ง  ด้วยความน่ารัก สดใสนี้ จึงทำให้เธอมีฐานแฟนคลับ ตั้งแต่เด็ก ไปจนถึงผู้ใหญ่

แต่ก่อน เก๋ไก๋ ณัฐธิชา ตอนเรียนก็ไม่ได้ดูโดดเด่นไปกว่าใคร ถึงทั้งเจ้าตัวยังผิวดำ เหมือนคนทั่วไป แต่พอกาลเวลาผ่านไป เธอเริ่มมาสนใจตัวเองมากขึ้น จนในตอนนี้เธอกลายเป็นขวัญใจหนุ่มๆ ไม่ใช่เพราะความสวย แต่เป็นความน่ารักสดใสของเธอต่างหาก เวลาได้ดูรอยยิ้มของเธอเหมือนโลกทั้งใบสดขึ้นมาทันที

หากใครที่อยากดูความน่ารักของเธอ สามารถไปติดตาม ชาแนล Kaykai Salaider แล้วคุณจะรู้ว่าที่เราพูดมามันเป็นเรื่องจริง ดูได้จากยอดติดตาม 13 ล้านกว่าคน นั้นก็เพียงพอการันตรีได้แล้วว่า เธอนั้นฮิตฮอตขนาดไหน

ติดตามความเคลื่อนไหว

instagram: kaykai_ntch

facebook: Kaykai Nutticha Namwong

อัลบั้มรูปภาพ เก๋ไก๋ สไลเดอร์ 

 

 

 

 

 

 

 

You may have missed