เปิดประวัติ  คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ดาราลูกครึ่ง สวยคมสตรอง

คิมเบอร์ลี่

ถ้านึกถึงดาราลูกครึ่งในเมืองไทยที่โดดเด่นคงหนี้ไม่พ้น คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ นางเองลูกครึ่งไทย-เยอรมันเป็นขวัญใจคนไทยในขณะนี้ ไม่ว่าเธอจะเล่นละครเรื่องไหนก็ได้รับกระแสตอบรับค่อนข้างดี อีกทั้งเธอยังมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น หน้าตาสวยงาม คมเข้ม รูปร่างเซ็กซี่ ไม่ว่าเธอจะแสดงละครเรื่องไหนก็ติดลมบนตลอด วันนี้เราะพาทำความรู้จักสาวสวยคนนี้มากขึ้นว่าเธอเข้าวงการได้อย่างไรเชิญชมเลยค่ะ

คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ มีชื่อเล่นว่า คิมมี่ สาวน้อยตาสวยคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 22 มกราคม 2535 มีสัญชาติ ไทย-เยอรมัน เธอน้องคนที่4 ของครอบครัว คิมมี่ในช่วงวัยเด็กได้ใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศเยอรมัน จึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเธอถึงพูดไทยติดขัดอยู่บ้าง ทำให้ต้องปรับตัวชีวิตการเป็นอยู่ และวัฒนธรรมของเมืองไทย ในปัจจุบันเธอก็พูดไทยได้คล่องแล้วเพราะได้สื่อสารกับคนมากขึ้น เลยเกิดความชำนาญ

การศึกษา ในวัยเด็กเธอเข้าเรียนอนุบาล 1 ที่เยอรมันจนถึง ระดับประถมศึกษาปีที่ 2 ก็ได้ย้ายมาอยู่เมืองไทย แล้วก็มาต่อ ชั้นมัธยม แบบโฮมสคูล จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยสยาม คณะศิลปกรรมศาสตร์ วิทยาลัยซูเปอร์สตาร์คอลเลจออฟเอเชีย

จุดเปลี่ยนชีวิตที่ทำให้เธอนั้นเข้าสู่วงการบันเทิง

เรียกได้ว่า คิมเบอร์ลี่ นั้นอยู่วงการมาตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว เธอรับงานเดินแบบตั้งแต่อายุ 8 ขวบเท่านั้น แล้วยังมีงาน มิวสิควีดีโอ ออกมาให้เราได้เห็นเป็นพักๆ นับว่าทำงานตั้งแต่ยังเด็ก จึงไม่แปลกใจที่เธอเป็นคนขยันเช่นนี้ ต่อมาทางช่อง 3 ต่อเห็นแววนักแสดงในตัวเธอ จึงมอบโอกาสสุดพิเศษ ให้ลองแสดงความสามารถในด้านการแสดงในละครเรื่อง หัวใจแห่งขุนเขา เธอนั้นได้แสดงคู่กับ พระเอกสุดหล่อ อั้ม อธิชาติ เธอนั้นถือว่าทำได้อย่างไม่มีที่ติ จนละครได้รับกระแสโด่งดังทั่วบ้านทั่วเมือง อีกทั้งยังทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว แล้วได้ถูกยกระดับให้ตีคู่ ญาญ่า อุรัสยา กับ มิ้นต์ ชาลิดา เป็นเพื่อนในวงการที่ดังคู่กันมาเลยทีเดียว นอกจากนี้เธอยังถือว่าเป็นดาราดาวรุ่งพุ่งแรงในวงการอีกด้วย

ประวัติส่วนตัว:คิมมี่ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ

วันเกิด 22 มกราคม

ส่วนสูง:170 ซม.

น้ำหนัก:44 กก.

ราศี:ราศีมังกร 16 ม.ค. – 15 ก.พ.

งานอดิเรก:ดูหนัง ฟังเพลง

สิ่งที่ชื่นชอบ:จัดดอกไม้

กีฬา:ว่ายน้ำ แบดมินตัน ฟิตเนส

ศิลปินที่ชอบ:Lana del ray , Rihanna , ตู่ ภพธร

ของสะสม:แว่นตา

สีที่ชอบ:ขาว

ผลงาน:ละคร คมแฝก, ละคร บ่วงหงส์, ละคร เสือ, ละคร แอบรักออนไลน์, ละคร ต้นรักริมรั้ว, ละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, ละคร สองเสน่หา, ละคร ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง, ละคร ดั่งดวงหฤทัย

ติดตามการเคลื่อนไหว

อินสตาร์แกรม ig kimmy_kimberley

Facebook Kimmy-Kimberley (Official Fan Page)

อัลบั้มรูปภาพ

You may have missed