ดีเจโซดา โชว์แซ่บ ใส่โนบรา เล่นสงการเมืองไทย ทำเอาหนุ่มๆ ตะลึง

ดีเจโซดา มาเมืองไทย

สำหรับสาวสุดแซ่บอย่าง ดีเจโซดา (DJ Soda)  มักจะบินลัดฟ้ามาเที่ยวเมืองไทยอยู่เป็นประจำ โดยตัวเธอนั้นคนเป็นที่สวย แซ่บ เรียกได้ว่าเซ็กซี่ขั้นเทพ นอกจากความอึ๋ม ที่โดนใจหนุ่มแล้ว เธอยังเป็นดีเจที่ไม่ค่อยถือตัวสักเท่าไหร่ ทั้งเก่งน่ารักเรียกได้ว่าได้ใจหนุ่มๆชาวไทยไปเต็มๆ ปกติเธอก็มักจะมีรูปถ่ายวาบวิวให้เราได้ติดตามอยู่บ่อยครั้ง จึงไม่แปลกใจที่เธอมีฐานแฟนคลับติดตามเธออยู่ทั่วโลก

ล่าสุด ดีเจโซดา เมื่อเดือนเมษายน เธอนั้นก็ทำให้หนุ่มทั้งประเทศต้องหลงรักเธอ โดยเธอได้มาเล่นน้ำสงกรานต์ที่เมืองไทย ทำเอาหนุ่มๆแถวนั้น ตาลุกพอง ได้เห็นภาพที่เล่นน้ำโดยที่ไม่ถือตัว เป็นมิตรกับทุกคน ท่ามกลางแสงแดดอันร้อนระอุ แต่เธอก็กลัวความร้อนของแดด แสดงออร่าความเซ็กซี่ แพร่กระจายไปทั่ว เรียกได้ว่าใครอยู่แถวนั้นได้เป็นบุญตาจริงๆ นับว่าเป็นหาได้ยากที่คนดังอย่างเธอ จะติดดินถึงเพียงนี้

ประวัติดีเจโซดา (DJ Soda)

ดีเจโซดา มีชื่อภาษาเกาหลีว่า ฮวังโซฮี ตอนนี้ก็มีอายุ 33ปี ปัจจุบันเป็นดีเจที่มีคนรู้จักทั่วโลก โดยเธอเป็นที่รู้จักมาจากการเปิดแผ่นที่ Octagon คลับที่หรูหราในย่านย่างกังนัม ในประเทศเกาหลีใต้ ความน่ารัก สวยเซ็กซี่ของเธอ ทำให้เธอโด่งดังอย่างมากในเอเชีย อีกทั้งเธอดังเป็นมิตรกับคนรอบข้าง จึงทำให้เธอเข้ามาโด่งในเอเชีย และเป็นขวัญใจของคนทั้งหลาย

ทำไมเธอก็ดังถึงไม่มีข้อมูลใน Wikipedia

ไม่ต้องแปลกใจว่ามีคนชอบ ก็มีคนเกลียด หลานคนก็สงสัยว่าทำไมเธอไม่มีข้อมูลที่เกี่ยวกับบ้านเกิด หรือแม้แต่อายุก็ไม่มีข้อมูลเปิดเผย เธอมักจะเป็นที่รักของหนุ่มๆ ผิดกับสาวๆที่มักจะไม่ชอบเธอต่างอิจฉา และยังมีการปล่อยภาพหลุดตอนนี้เธอยังไม่ได้ทำการศัลกรรม คนส่วนใหญ่ที่บลูลี่เธอนั้นก็ต่างแสดงความดีใจที่ไม่ได้ขึ้นหน้าวิกิ ไม่เชื่อคุณของพิมไปว่า DJ SODA จะมีแต่หน้ากระดาษว่างเปล่า ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ไม่ส่งผลอะไรกับชีวิตมากขึ้น แถวทุกวันนี้เธอยังมีฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก

ภาพลักษณ์ และความเซ็กซี่

ด้วยหน้าตาที่แสนน่ารัก บวกกับความรูปร่างสุดเอ็กของเธอ ที่ขยับนิดหน่อย อกของเธอพร้อมที่กระเพื่อมไปมา นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่เต้นเก่ง เมื่อเธออยู่บนเวทีก็สามารถทำให้ทุกคนสนุกไปกับงานที่เธอแสดงได้ทุกครั้ง เรียกได้ว่าขาว สวย หมวย อึ๋ม สเปคของคนไทยเลย

ติดตามความเคลื่อนไหว

อินสตาร์แกรม ig deejaysoda

Facebook DJ SODA

อัลบั้มภาพ

 

 

 

You may have missed