Cholthida Phonsan นุ้งนิ้ง ชลดา เน็ตไอดอล เซ็กซี่ ไฟหน้าใหญ่ ร้อนแรง บนโซเชียล

Cholthida Phonsan นุ้งนิ้ง ชลดา เปิดวาร์ปสาวสวยอีกคนหนึ่ง ในยุคสมัยปัจจุบัน ผู้หญิงทุกคนล้วนแต่มีความมั่นใจ ในการโชว์เรือนร่างที่ขาวอวบอิ่ม และในโลกออนไลน์ก็ยังเป็นเครื่องมือสื่อสารชั้นดี ที่จะนำพาให้ผู้หญิงทุกคนมีความกล้าที่จะแสดงออกในสิ่งที่ผู้หญิงเราไม่กล้าเปิดเผยในอดีต ดังนั้นในโลกออนไลน์จึงมีเว็บไซต์ขายความเซ็กซี่ผุดขึ้นมามากเป็นดอกเห็ด และมีสาวๆ หลายคนที่แจ้งเกิดในนั้นด้วยหน้าตาและความสามารถ

นุ้งนิ้ง เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่โด่งดังและมาแรงด้วยผลงาน สุดเจ๋ง สุดฮอต สุดร้อนแรงในลุคสาวเซ็กซี่ ที่แจ้งเกิดมาแล้วในหลายๆ แพลตฟอร์ม น้องนิ้ง มีชื่อจริงว่า ชลดา พลแสน เริ่มเป็นที่รู้จักกันในงานถ่ายแบบในชุด บิกินี่ ไซต์จิ๋ว ด้วยความน่ารัก หน้าตาจิ้มลิ้ม รอยยิ้มที่แสนหวาน และบุคลิกแบบพกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า จึงทำให้ น้องนิ้ง เป็นที่น่าติดตาม ค้นหา และคว้าตำแหน่ง เน็ตไอดอล ไปในที่สุด รวมถึงมี FC ติดตามเป็นจำนวนไม่น้อย

ส่วนความโดดเด่นที่ทำให้ น้องนิ้ง เป็นไอดอล ของใครต่อใครและเป็นนางในดวงใจของบรรดาหนุ่มๆ นั้น ก็คือสรีระที่พลิ้วบางบวกกับเนินอกและสะโพกไซต์ที่ใหญ่โตมโหฬาร ใครเห็นเป็นต้องสะดุด หยุดและค้นหา ดังนั้นเราจึงได้เห็นภาพของน้องนิ้ง ปรากฏอยู่ทั่วทุกเว็บไซต์ นอกจากนี้ น้องนิ้ง ยังมีความสามารถในเรื่องของการทำ Content ในแนว City Content เป็นอีกหนึ่งผลงานที่การันตีความไม่ธรรมดาของน้องจริงๆ เรียกได้ว่าเป็นสาวฮอตที่แซ่บเกินต้าน ที่ใครไม่รู้จักถือว่าพลาดแรง แต่ความเด่นดังของน้องนิ้ง ยังไม่หยุดเพียงแค่นี้ ด้วยภาพลักษณ์ที่ติดตาของเหล่า FC คือรอยสักที่สวยงามบนแผ่นหลังที่ขาวนวลสร้างความเซ็กซี่ เย้ายวน จนทำให้หนุ่มๆ ใจหายใจละลายไปตามๆ กัน

น้องนิ้ง เดินสายถ่ายแบบในชุด บิกินี่ วาบหวิว จนเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในโลกออนไลน์ เรียกกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี ถือได้ว่าเป็นสาวสวยเซ็กซี่ตัวแม่เลยก็ว่าได้ และนอกจากจะยืนหนึ่งในเรื่องของความเซ็กซี่แล้ว

เสื้อผ้าแฟชั่นทั่วไปก็ทำให้ น้องนิ้ง เปลี่ยนลุคจากสาวเซ็กซี่ มาเป็นสาวสวย สาวหวาน ได้อย่างไม่ยากเลย ใครที่เห็นภาพของ น้องนิ้ง บนเว็บไซต์ต่างๆ ก็อดไม่ได้ที่จะต้องกดเข้าไปส่องวาร์ปของเธอทันที เรียกว่าครองใจชาวเน็ต ทั้งผู้หญิง ผู้ชายกันเลยทีเดียว

น้องนิ้ง เริ่มต้น ผลงาน ที่โดดเด่น กระชากใจ ชาวเน็ต ด้วยการ ลงรูปภาพ สุดเซ็กซี่ เร่าร้อน อย่างมากมาย ทั้งภาพนิ่ง และ คลิปวิดีโอ รวมไปถึงการสร้าง Content ตามด้วยงานเดินสายถ่ายแบบอวดหุ่นเซ็กซี่

เรียกว่าไปถ่ายที่ไหนไฟลุกที่นั่น จนสร้างภาพสาวน้อยสุดเซ็กซี่ที่ตราตรึงใจใครหลายคน โดยเฉพาะคลิปวิดีโอ ที่มีท่าเต้นโชว์สรีระพลิ้วไหว เย้ายวน ไปตามจังหวะเสียงเพลง สร้างยอดวิว ยอดไลน์ให้กับเธอได้อย่างถล่มทลาย นอกจากนี้คนใกล้ชิดยังเผยว่า

น้องนิ้ง เป็นคนเรียบง่าย อยู่ง่าย กินง่าย มีเพื่อนเยอะ ไม่เคยถือตัว แม้ว่า จะโด่งดัง มาแล้ว และทั้งหมดนี้ เป็นข้อมูล และผลงาน ของสาวสวย ที่แจ้งเกิด ในลุคสาว น้อยสุดเซ็กซี่

ที่ชื่อ ชลดา พลแสน ที่เรานำมาฝาก หากใครยัง ไม่รู้จัก ผู้หญิงคนนี้ อย่าชักช้า ตามไปดู ชื่อเสียง เรียงนาม และประวัติ ของเธอได้ ตามลิงค์ ที่เราแปะ ไว้ให้ รับรอง ไม่มีสิ่งใด ผิดหวัง จากผู้หญิง คนนี้ แน่นอน

สามารถติดตาม ผลงานเพิ่มเติม ของ น้องนิ้ง ได้ที่ ลิ้งค์ ด้านล่างนี้ได้เลย บอกเลยว่า แซ่บเกินต้านแน่นอน Facebook : Cholthida Phonsan (นุ้ง’ นิ้ง.) Instagram : cholthida_ning TikTok : ning0509

You may have missed